ĐẦU TƯ CÙNG INTECH ENERGY

Intech Energy sẽ đồng hành cùng với nhà đầu tư biến nguồn năng lượng mặt trời thành ngành công nghiệp sạch, vô tận một cách nhanh chóng và bền vững nhất!

Layer 121

Việt Nam chúng ta là một nước ở vùng nhiệt đới nên được thiên nhiên ban tặng rất nhiều nguồn tài nguyên phong phú trong đó có nguồn năng lượng từ ánh sáng mặt trời với cường độ bức xạ có tiềm năng khai thác là vô cùng lớn. Đây cũng là điều kiện lý tưởng để xây dựng và phát triển ngành công nghiệp điện năng lượng tái tạo nói chung cũng như điên mặt trời nói riêng để có thể hướng đến một thế giới xanh, sạch, đẹp bởi vì đây cũng là xu thế, hướng đi bền vững trong tương lai không xa khi mà các nguồn tài nguyên, nguyên liệu hoá thạch dần cạn kiệt.

Trong một vài năm trở lại đây, thị trường điện mặt trời đã phát triển bùng nổ và vô cùng sôi động vì đây là ngành năng lượng đem lại rất nhiều lợi ích về môi trường, xã hội và đặc biệt rất hiệu quả về mặt kinh tế, vì thế đây được xem như là cơ hội cho các nhà đầu tư.

Hiện nay, Intech Energy đang áp dụng, triển khai mô hình đồng hành cùng phát triển với nhà đầu tư có nghĩa là bất kỳ nhà đầu tư nào có mong muốn đầu tư vào ngành điện mặt trời đều có thể đầu tư cùng Intech Energy và có thể nhận được sự đồng hành, chia sẻ, hợp tác bền vững với sứ mệnh biến nguồn năng lượng mặt trời thành ngành công nghiệp sạch, vô tận một cách nhanh chóng và bền vững nhất.
Mô hình kinh tế này đã được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng và mang lại hiệu quả, có thể thấy năm 2020 và 2021 là những năm phản ảnh đúng nhất sự sôi động cũng như bùng nổ trong ngành điện mặt trời với hàng trăm nghìn dự án điện mặt trời mái nhà với công suất lên đến hàng nghìn MW nhà được đưa vào vận hành, khai thác. Mô hình đầu tư này cho phép Doanh nghiệp không cần bỏ vốn đầu tư nhưng vẫn nhận được lợi ích khi đồng hành cùng Intech Energy khi mà có thể tiết kiệm được hàng tỷ đồng mỗi năm từ việc nhận ưu đãi từ giá sử điện từ hệ thống điện mặt trời.

TẬN HƯỞNG NHIỀU LỢI ÍCH MÀ
Doanh nghiệp không cần bỏ vốn

Layer 122

Giá trị INTECH ENERGY mang lại cho nhà đầu tư...

line green
Giải pháp đầu tư
Layer 124

ĐẦU TƯ CÙNG INTECH ENERGY
Để nhân đôi lợi ích

Nhằm hướng đến đảm bảo lợi ích cho nhà đầu tư khi hợp tác cùng Intech Energy, chúng tôi luôn xem xét và tính toán để sao cho tối ưu hoá lợi ích của đối tác với tỷ lệ tuỳ thuộc vào từng mô hình đâu tư dự án cụ thể như sau:

LỢI ÍCH vượt xa mong đợi của bạn...

Hệ thống điện mặt trời vận hành đạt hiệu suất cao, an toàn trong suốt 30 năm và hoàn vốn nhanh, phụ thuộc chủ yếu vào đơn vị tư vấn, thiết kế, triển khai giải pháp lắp đặt và chọn lựa thiết bị.

01 2

Doanh nghiệp không chịu bất kỳ rủi ro nào khi tham gia đầu tư cùng Intech Energy.

02 2

Giảm phụ thuộc vào EVN và tự phòng vệ tăng giá điện hàng năm (năm 2019 giá điện tăng 8.3%).

03 2

Được dùng điện với giá thấp hơn giá của EVN giúp tiết kiệm chi phí sản xuất.

04 1

Được sử dụng hệ thống điện mặt trời hoàn toàn miễn phí và hưởng toàn bộ doanh thu từ hệ thống sau 20 năm.

05 1

Hệ thống điện mặt trời giúp làm mát mái nhà hạ nhiệt xưởng hơn khoảng 5°C.

06 1

Sử dụng năng lượng sạch làm tăng giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp.

Layer 90

INTECH ENERGY
ĐỐI TÁC UY TÍN BÊN BẠN!

Intech Energy là tổng thầu EPC với hàng nghìn dự án điện NLMT đã triển khai trên toàn quốc và là đối tác hỗ trợ đầu tư, hợp tác đầu tư các dự án điện NLMT uy tín đã được hàng trăm đối tác đầu tư tin tưởng và hợp tác cùng kiến tạo ngành công nghiệp năng lượng xanh, góp phần phát triển điện năng lượng mặt trời toàn cầu.

Dự Án Tiêu Biểu Đã Triển Khai

line green
DT5
Dự án điện mặt trời áp mái – Công ty TNHH Thương mại dịch vụ điện Khởi Phát
DT3
Dự án điện mặt trời áp mái – Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và xây dựng điện Việt Hưng
DT6
Dự án điện mặt trời áp mái – Công ty Cổ phần KTH Gia Lai

Câu Hỏi Thường Gặp Của Các Đối Tác

line green

Nếu đối tác có phần diện tích mái nhà xưởng đủ lớn, có thể đáp ứng được yêu cầu lắp đặt tấm pin và có hoá đơn sử dụng điện hàng tháng lớn, đối tác hoàn toàn có thể đầu tư chung cùng Intech Energy. Intech Energy có thể cùng đầu tư bằng cách bỏ thêm số vốn còn thiếu, hỗ trợ tối đa về mặt thực hiện dự án: Khảo sát, tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt, vận hành bảo trì hệ thống nhằm giảm tối đa chi phí đầu tư dự án.

Hiện nay Intech Energy chủ yếu đầu tư vào các dự án điện mặt trời để cung cấp điện trực tiếp cho đơn vị sản xuất ở dưới nhà xưởng  nên tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng điện của đơn vị sản xuất mà Intech Energy sẽ  tính toán, đầu tư lắp đặt hệ thống điện mặt trời phù hợp; chính vì vậy chi phí đầu tư dự án cũng phụ thuộc vào từng dự án cụ thể. Intech Energy sẽ tư vấn, và đánh giá mức độ tiềm năng của dự án và chia sẻ cơ hội đầu tư với đối tác qua một tỷ lệ đầu tư nhất định.

Hiện nay, cơ chế chính sách mua lại điện từ các hệ thống điện mặt trời đang tạm ngưng do Nhà nước chưa đưa ra được mức giá phù hợp chính vì thế các nhà đầu tư điện mặt trời với mục đích bán điện thì hoàn toàn không khả thi. Tuy nhiên các doanh nghiệp, công ty nhà xưởng có nhu cầu sử dụng điện lớn  và có phần diện tích mái đủ lớn vẫn có thể  đầu tư lắp đặt hệ thống điện mặt trời với hiệu quả kinh tế  vẫn ở mức rất cao. Do giá điện mua mua từ EVN ngày một tăng cao, đặc biệt là vào các khung giờ cao điểm mùa nắng nóng.

Liên hệ tư vấn

line green

  Họ Và Tên*

  Số Điện Thoại*

  Địa Chỉ*

  Địa Chỉ Email

  Loại Hình Lắp Đặt *

  Ghi Chú