Điện mặt trời cho doanh nghiệp

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời 11kWp cho gia đình Anh Hải Cà Mau

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời 10,8kWp cho gia đình Anh Hải Cà Mau

  • Hệ thống điện mặt trời có công suất lắp đặt 10,8 kWp
  • Diện tích lắp đặt từ 70 m2 lắp đặt trên mái nhà bằng tôn
  • Số lượng tấm pin sử dụng: 24 tấm pin 450W từ thương hiệu Longi loại HALF CELL mono đơn tinh thể 9BB.
  • Sử dụng 1 biến tần thương hiệu Sungrow 10kW 3 pha.
  • Sản lượng điện hệ thống dự kiến tạo ra hàng năm lên tới 14400kWh có thể giúp khách hàng tiết kiệm được 36 triệu đồng/năm. Chỉ cần sử dụng từ 6-7 năm là có thể hoàn vốn đầu tư ban đầu, sau đó có thể khai thác hệ thống miễn phí các năm sau đó, có thể tới năm thứ 30.

Tiet kiem dien hieu qua 8

Xem thêm:

Chia sẻ:

Tin tức liên quan

Lễ khởi công dự án điện năng lượng mặt trời Prime Phổ Yên – cột mốc phát triển bền vững

Vào ngày 18/05/2023, Dự án Điện Mặt Trời Mái Nhà vừa được khởi công tại Công ty cổ phần Prime Phổ Yên. Tại dự án, Công ty BK Solar sẽ chịu trách nhiệm với vai trò Nhà đầu tư trong suốt thời gian hợp tác và đơn vị tổng thầu là Công ty Intech Energy, một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp điện năng lượng mặt trời. Tổng công suất của dự án là 1863kwp

Xem thêm »

Hoàn thiện và bàn giao dự án điện mặt trời cho DHL Nội Bài

Tiếp nối sự hợp tác thành công ở dự án DHL Long Biên, DHL Nam Từ Liêm, DHL Quang Minh, Intech Energy tiếp tục được tin tưởng kí kết hợp đồng và triển khai thi công dự án điện năng lượng mặt trời cho DHL Nội Bài với công suất lên đến 123 kW mang đến một giải pháp tiết kiệm chi phí điện tối ưu nhất, chủ động trong mọi hoạt động và đồng thời làm mát mái cho doanh nghiệp. Khẳng định hơn nữa cam kết của DHL EXPRESS theo định hướng vận chuyển xanh.

Xem thêm »
0966966819