Hệ thống điện năng lượng mặt trời mặt đất

PIN CANADIAN 425W-450W

TẤM PIN MONO PERC CÔNG SUẤT SIÊU CAO 425W~450W

  • Công suất lớn hơn 26% so với tấm pin thông thường
  • Giảm chi phí sản xuất điện LCOE đến 4.5% Giảm giá thành hệ thống lên đến 2.7%
  • Nhiệt độ hoạt động thấp: 42 ± 3 °C
  • Hệ số suy giảm công suất theo nhiệt độ thấp -0.36 % / °C
  • Giảm mức độ ảnh hưởng của đổ bóng

Hotline : 0243 999 6866

Năng lượng mặt trời tự nhiên là nguồn điện năng lượng vô tận, tiết kiệm rất nhiều chi phí sản xuất lưới điện. Trong những năm trở lại đây pin năng lượng mặt trời được sử dụng phổ biến, tăng cường khả năng đáp ứng của người tiêu dùng.

Đây dòng pin mặt trời Mono dòng thế hệ mới, công suất siêu cao của nhà sản xuất Canadian Solar. Đây là dòng pin đơn tinh thể được sản xuất theo công nghệ mát Ku Modules và sựa trên nền tảng công nghệ Low Internal Current (LIC) Modules – Đây được dự đoán là thế hệ công nghệ của tương lai.

Tính năng nổi bật

Tấm Pin được trang bị những công nghệ tối tân nhất trong lĩnh vực kinh doanh điện năng lượng mặt trời. Chúng ta có thể tìm hiểu thêm 4 công nghệ đã tạo nên dòng sản phẩm pin.

– Half-cut cells:
Việc áp dụng công nghệ này, các cell pin được cắt đồi, do đó số lượng cell pin hoạt động độc lập sẽ tăng lên thành gấp đôi. Việc tăng kích thước pin từ 72Cell lên 144 cell, giúp giảm dòng điện giúp tấm pin mát hơn khi hoạt động, tăng hiệu quả chuyển đổi quang năng. Bên cạnh đó, những yếu tố trên còn giúp tâm pin tăng tuổi thọ so với mức thông thường.
– PERC:
Công nghệ PERC được hiểu là Passivated Emitter and Rear Cell cải thiện hiệu xuất của tâm pin. Hỗ trợ của công nghệ cho phép electron di chuyển dễ dàng, tăng phản xạ ánh sáng lên mặt pin, giúp chuyển hóa năng lượng mặt trời lớn hơn bình thường.
– Multi Busbars:
Đóng vai trò dẫn hướng cho các electron từ cell pin ra mạch ngoài tạo thành dòng điện. Theo kết quả phân tích một cell pin có nhiều busbar, các electron sẽ tập trung dễ dàng và tạo dòng điện nhanh hơn.
– Chia đôi tấm pin:
Việc áp dụng công nghệ này chia tấm pin thành 2 phần độc lập. Việc dùng công nghệ chia đôi tấm pin, các tâm pin cắt đôi và hoạt động độc lập giúp cho tấm pin hoạt đông trơn tu so với pin truyền thống. Pin truyền thống một phần tấm pin bị che mặt bóng, điều đó khiến cả tấm pin bị ảnh hưởng.

PIN CANADIAN 425W-450W

PIN CANADIAN 425W-450W

PIN CANADIAN 425W-450W

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “PIN CANADIAN 425W-450W”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Yêu cầu báo giá

Danh mục

0966966819