THANH RAIL 32X32

SKU IT-TR-3232 Category Tag

Thanh nhôm Rail 32x32mm lắp đặt tấm Pin mặt trời:

 • Model: IT-TR-3232
 • Chiều dài: Cắt theo yêu cầu
 • Tỷ trọng: 0.48 kg/m ±3%
 • Vật liệu: A6005-T6, độ cứng HV≥85
 • Lớp Anode chống Oxy hóa 10→15 μm
 • Đặc điểm: Mini Rail,tiết kiệm đầu tư
 • Mua bộ Mini:sẽ có đệm cao su+ Vít
 • Chiều dài thanh nhôm : 2100mm / 4200 mm / 6000 mm ( Sản xuất theo quy cách yêu cầu)

Thanh Rail nhôm là thành phần quan trọng nhất tạo nên khung giá đỡ cho hệ thống điện mặt trời trong quá trình lắp đặt. Thanh Rail nhôm pin năng lượng mặt trời A6005-T6, 32x32mm hiện là một trong những sản phẩm được đánh giá cao và sử dụng phổ biến hiện nay. Dưới đây là thông tin chi tiết về sản phẩm.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

 • Model: IT-TR-3232
 • Chiều dài: Cắt theo yêu cầu
 • Tỷ trọng: 0.48 kg/m ±3%
 • Vật liệu: A6005-T6, độ cứng HV≥85
 • Lớp Anode chống Oxy hóa 10→15 μm
 • Đặc điểm: Mini Rail, tiết kiệm đầu tư
 • Mua bộ Mini: sẽ có đệm cao su + Vít
 • Chiều dài thanh nhôm: 2100mm / 4200 mm / 6000 mm ( Sản xuất theo quy cách yêu cầu)

Đặc điểm nổi bật của thanh ray lắp pin mặt trời 32x32mm

Công nghệ Anodized (Anode hóa nhôm)

Công nghệ anodized là một quá trình điều chỉnh bề mặt của các vật liệu kim loại, chủ yếu là nhôm, để tạo ra một lớp oxit bề mặt bền vững. Công nghệ này mang lại nhiều ưu điểm cho sản phẩm như: chống ăn mòn, tăng độ cứng và chịu được va đập tốt, tăng tính thẩm mỹ, dễ dàng bảo dưỡng, tính cách điện tốt… đảm bảo trong lắp đặt điện năng lượng mặt trời.

Công nghệ anodized còn có tính ứng dụng cao. Bên cạnh làm thanh rail nhôm pin năng lượng mặt trời thì còn được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như ô tô, hàng không, điện tử, đồ gia dụng,…

Đặc điểm nổi bật của thanh ray lắp pin mặt trời 32x32mm
Đặc điểm nổi bật của thanh ray lắp pin mặt trời 32x32mm

Phù hợp để lắp đặt điện mặt trời tại Việt Nam

Kẹp biên năng lượng mặt trời A6005-T6, Model IT-TR-3232 được nghiên cứu và sản xuất tại thị trường Việt Nam, được đánh giá mang lại hiệu quả cao khi áp dụng cho các hệ thống điện mặt trời tại nước ta.

Thanh nối rail nhôm này có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nhưng độ bền cao. Việc lắp đặt trở nên dễ dàng, giúp hai tấm pin được liên kết chắc chắn, chặt chẽ với nhau trong điều kiện môi trường bên ngoài.

Kích thước đa dạng để dễ dàng lựa chọn

Thanh rail nhôm pin năng lượng mặt trời A6005-T6 có thể sản xuất theo nhiều kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu như: 2100mm / 4200 mm hay 6000 mm. Điều này giúp tăng sự lựa chọn cho khách hàng. Đồng thời đáp ứng phù hợp cho nhiều loại pin năng lượng mặt trời khác nhau, cũng như vị trí lắp đặt khác nhau như: mái tôn, mái ngói, mái bằng, nông trại,…

Rail nhôm có độ bền và độ thẩm mỹ cao

Thanh Rail nhôm solar 32X32cm có tuổi thọ hơn 20 năm trong điều kiện sử dụng khắc nghiệt. Sản phẩm đạt được các chứng chỉ quan trọng về chất lượng của EU và NewZealand, đảm bảo sử dụng lâu dài, ít hỏng hóc, tiết kiệm chi phí lắp đặt, bảo dưỡng, thay thế.

Thanh ray còn được đánh giá cao về tính thẩm mỹ khi có bề ngoài bóng loáng, được gia công, chăm chút rất kỹ lưỡng, cẩn thận.

Rail nhôm có độ bền và độ thẩm mỹ cao
Rail nhôm có độ bền và độ thẩm mỹ cao

Ray nhôm lắp pin mặt trời giá thành rẻ

Thanh Rail nhôm pin năng lượng mặt trời A6005-T6 được sản xuất với số lượng lớn, đa dạng mẫu mã nên giá thành tương đối rẻ và dễ dàng mua.

Lợi ích khi sử dụng thanh Rail nhôm pin năng lượng mặt trời

Hỗ trợ và cố định bảng pin: Thanh rail nhôm giữ cho các bảng pin mặt trời được cố định một cách chắc chắn và an toàn trên các cấu trúc hỗ trợ. Điều này giúp ngăn chặn sự dao động và rung lắc của bảng pin do gió hoặc tác động từ môi trường, bảo đảm hiệu suất hoạt động của hệ thống.

Phân bổ tải trọng đều: Thanh rail nhôm được thiết kế để phân bổ tải trọng từ các bảng pin mặt trời một cách đều trên cấu trúc hỗ trợ, giúp tránh các vấn đề liên quan đến tải trọng không đồng đều có thể gây ra hư hỏng hoặc biến dạng cấu trúc.

Tối ưu hóa cách điện: Thanh rail nhôm thường được thiết kế với các tính năng cách điện để ngăn chặn việc truyền dẫn điện giữa các bảng pin và cấu trúc hỗ trợ, đảm bảo an toàn cho hệ thống và người sử dụng.

Intech Energy – Phân phối thanh Rail nhôm pin mặt trời chính hãng

Intech Energy là công ty năng lượng điện mặt trời hàng đầu trong lĩnh vực phân phối thanh Rail nhôm pin mặt trời chính hãng tại Việt Nam. Với nền tảng kỹ thuật vững chắc và sự cam kết tới từng chi tiết sản phẩm, chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng cao mà còn mang đến các giải pháp toàn diện cho các dự án điện mặt trời cho các hộ gia đình và doanh nghiệp.

Liên hệ để được tư vấn các sản phẩm ray nhôm lắp pin mặt trời chất lượng nhất hiện nay – Hotline: 0966 966 819.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Danh mục sản phẩm

Yêu cầu báo giá