INTECH ENERGY
MANG ĐẾN NHỮNG GIẢI PHÁP ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TRÊN TOÀN QUỐC.
INTECH ENERGY
NƠI KIẾN TẠO CUỘC SỐNG XANH!
Previous
Next

Hệ thống lưu trữ năng lượng

Hệ thống lưu trữ năng lượng là hệ thống lưu giữ năng lượng được sản xuất để phục vụ sử dụng về sau. Một thiết bị lưu trữ năng lượng mặt trời thường là ắc quy hoặc pin.

Với nhu cầu sử dụng điện năng lượng mặt trời ngày càng tăng của các doanh nghiệp, hộ gia đình thì nhu cầu về các giải pháp lưu trữ năng lượng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

 • Pin lithium của UFO

  Pin lithium của UFO

  Pin UFO LiFePO4 để lưu trữ năng lượng (loại pin treo tường) có thể được trang bị đơn vị truyền dữ liệu GPRS (DTU), cung cấp khả năng điều khiển từ xa pin LiFePO4 và giúp theo dõi trạng thái của pin LiFePO4. Chức năng GPS trong pin Lithium-ion có thể cung cấp khả năng theo dõi vị trí của pin để tránh bị đánh cắp. Bất cứ khi nào bạn sử dụng App trên điện thoại di động của mình, bạn có thể theo dõi vị trí của pin Lithium-ion một cách dễ dàng. Ngoài ra, chức năng GPRS mang lại sự tiện lợi cho bạn trong việc theo dõi hiệu suất của pin Lithium-ion, bao gồm nhiệt độ, điện áp của pin và hơn thế nữa.

  Xem chi tiết
 • Pin Lithium Narada

  Pin Lithium Narada

  • Model: 48NPFC100
  • Thông số: 48V 100Ah
  • Tuổi thọ thiết kế: 3500 Cycles (Chu kỳ nạp xả)
  • Chuyên dùng cho lưu trữ: Năng lượng mặt trời, năng lượng gió.
  Xem chi tiết
 • Pin lưu trữ SVE INTECH

  Pin lưu trữ SVE

  Pin lưu trữ SVE là pin lithium LiFePo4 được thiết kế dạng mô-đun chuyên dùng cho lưu trữ năng lượng mặt trời. Mô-đun này tích hợp BMS thông minh bên trong, có ưu điểm nổi bật về vấn đề an toàn, tuổi thọ, mật độ năng lượng, sạc nhanh, phạm vi nhiệt độ rộng và bảo vệ môi trường. Ngoài ra, pin lưu trữ SVE có thiết kế đẹp mắt, cam kết cung cấp nguồn điện an toàn và ổn định cho hệ thống lưu trữ điện năng lượng mặt trời.

  Bên cạnh đó, SVE được xây dựng bởi đối tác lớn của LUXPOWER với độ tương thích cao, đảm bảo tuổi thọ và hoạt động ổn định lên đến 15 năm (6000 chu kỳ nạp xả).

  Xem chi tiết
0966966819