iNTECH ENERGY

Intech Energy là tổng thầu EPC với hàng nghìn các dự án điện năng lượng mặt trời đã triển khai trên toàn quốc.

Lợi Ích Khi Đầu Tư Điện Mặt Trời

Tiết kiệm chi phí
điện đến 90%

Bằng việc sử dụng nguồn điện mặt trời, chủ đầu tư có thể tiết kiệm đến 90% điện năng và có thể bán lượng điện dư cho EVN với giá 1.940đ/kWh. Phần mái được cách nhiệt bằng hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời giúp giảm nhiệt cho ngôi nhà, khu sản xuất, văn phòng và giảm công suất tiêu thụ điện của máy lạnh.

Hiệu quả lâu dài
tuổi thọ đến 30 năm

Hệ thống không sử dụng ắc quy do đó các doanh nghiệp không phải tốn chi phí đầu tư, bảo trì, bảo dưỡng ắc quy. Ngoài ra, đồng hồ hai chiều mua bán điện của EVN là giải pháp lý tưởng thay thế việc đầu tư hệ thống lưu trữ điện. Hệ thống có tuổi thọ đến 30 năm giúp mang lại hiệu quả lâu dài về mặt kinh tế và môi trường.

Đạt chứng chỉ xanh
tăng uy tín & lợi nhuận

Các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ xanh có cơ hội rất lớn trong thu hút vốn đầu tư và gia tăng lượng khách hàng. Theo khảo sát của Nielsen, 75% khách hàng ưu tiên chọn sản phẩm xanh, nhờ đó doanh số của các thương hiệu cam kết phát triển bền vững cũng tăng hơn 4% trên toàn cầu so với những thương hiệu khác chỉ tăng dưới 1%.

Hưởng lợi khi mua điện
của chính phủ trong 20 năm

Điện năng lượng mặt trời phát ra sẽ được đồng hồ hai chiều của điện lực ghi nhận. Nếu lượng điện mặt trời phát ra lớn hơn mức tiêu thụ điện của gia đình, doanh nghiệp thì lượng điện dư sẽ được bù trừ vào hóa đơn tiền điện. Tổng lượng điện dư của cả năm sẽ được điện lực EVN mua lại với giá 1.940 đ/ 1 kWh.

INTECH HỖ TRỢ
Khách hàng đầu tư như thế nào ?

Hiện nay, có rất nhiều chủ đầu tư, các quỹ đầu tư tài chính có nhu cầu đầu tư phát triển ngành năng lượng tái tạo này, tuy nhiên đa số các nhà đầu tư này chưa có kinh nghiệm  và gặp cản trở về chính sách đầu tư, cơ chế phát triển và luật đầu tư tại Việt Nam. Intech Energy là một trong những đơn vị tổng thầu EPC có kinh nghiệm lâu năm trong việc triển khai các dự án điện năng lượng tái tạo trong đó điện mặt trời là mũi nhọn. Intech Energy  có thể hỗ trợ nhà đầu tư hầu hết các công việc để triển khai và hoàn thành dự án điện mặt trời trong thời gian là ngắn nhất bao gồm: khảo sát, tư vấn thiết kế, thi công lắp đặT hệ thống, vận hành và bảo trì bào hành hệ thống trọn đời.

INTECH ENERGY
ĐỐI TÁC UY TÍN BÊN BẠN!

Khách hàng có mái nhà xưởng hoặc diện tích mặt bằng lắp đặt hệ thống điện mặt trời thì Intech Energy sẽ hỗ trợ khách hàng triển khai đầu tư dự án điện mặt trời cụ thể:

Tư vấn đưa ra phương án đầu tư hiệu quả

Lên thiết kế, dự toán chi phí đầu tư

Tiến hành các thủ tục để triển khai dự án

Triển khai lắp đặt, hỗ trợ đấu nối và bàn giao hệ thống điện mặt trời

Theo dõi, bảo trì, bảo dưỡng và vận hành hệ thống điện mặt trời

TƯ VẤN ĐƯA RA
Phương án đầu tư hiệu quả

Đây là bước khởi đầu, cũng như quan trọng nhất để có thể triển khai thành công một dự án đầu tư hệ thống điện mặt trời. Nhà đầu tư nên lựa chọn đơn vị tư vấn uy tín và có kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực này. Trên cương vị là một đơn vị tổng thầu EPC các dự án điện mặt trời, Intech Energy nhận thấy có hai việc quan trọng nhất để có thể cho Nhà đầu tư thấy được một dự án đầu tư điện mặt trời khả thi và có thể triển khai được đó là: sản lượng tạo ra từ hệ thống là bao nhiêu và bài toán kinh tế cho thấy hiệu quả về kinh tế.

Tính toán, chạy phần
mềm sản lượng tạo ra từ hệ
thống điện mặt trời

Hiện nay, công cụ phần mềm tính toán sản của hệ thống điện mặt trời ưu việt nhất đó là PVsyst.

Mỗi dự án, Intech Energy sẽ có nhân viên kỹ thuật xác định vị trí, thu thập các dữ liệu và sử dụng phần mềm PVSyst để chạy sản lượng của hệ thống từ 20-25 năm liên tục, được mô phòng như bên:

Tính toán
hiệu quả kinh tế

Từ việc tính toán sản lượng sinh ra của hệ thống điện mặt trời, các kỹ sư của Intech Energy sẽ dựa trên các dữ liệu, thông số đầu vào cũng như chi phí của dự án sẽ tính toán được hiệu quả đầu tư dự án trong vòng đời của dự án là như thế nào? Từ đó giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan về mức độ khả thi của dự án:

INTECH ENERGY
Kiến tạo cuộc sống xanh

Intech Energy là tổng thầu EPC với hàng nghìn dự án điện NLMT đã triển khai trên toàn quốc và là đối tác hỗ trợ đầu tư, hợp tác đầu tư các dự án điện NLMT uy tín đã được hàng trăm đối tác đầu tư tin tưởng và hợp tác cùng kiến tạo ngành công nghiệp năng lượng xanh, góp phần phát triển điện năng lượng mặt trời toàn cầu.

Câu Hỏi Thường Gặp Của Các Đối Tác

Có. Tất cả các hệ thống điện mặt trời hoà lưới hiện nay đều phải được chấp thuận đấu nối với lưới điện của điện lực. Nếu khách hàng chưa nắm rõ được quy trình , các mẫu giấy tờ thì Intech Energy sẽ hỗ trợ làm thủ tục đấu nối với lưới điện của dự án.

Sau khi cơ chế FIT 2 hết hiệu lực kể từ ngày 01/01/2021, EVN tạm ngưng mua lại sản lượng điện dư phát lên lưới từ các hệ thống điện mặt trời đến khi nào có văn bản, thông báo mới về giá mua điện. Như vây, các chủ đầu tư có mong muốn lắp đặt hệ thống điện mặt trời để bán điện sẽ không có hiệu quả.

Hiện nay, EVN không cho phép và ngừng mua lại sản lượng điện dư phát lên lưới điện. Vì vậy, các chủ đầu tư có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện mặt trời cần phải lắp thêm hệ thống chống phát ngược lưới hoặc điều khiển công suất sao cho không phát sản lượng dư lên lưới. Sản lượng của hệ thống chỉ dùng cho mục đích tự dùng.

Do hiện nay sản lượng điện mặt trời không được phát dư lên lưới mà chỉ cho mục đích tự dùng, Các dự án điện mặt trời chỉ nên lắp đặt công suất vừa phải. Để tính toán được công suất phù hợp, Intech Energy cần đến khảo sát, đo đạc các thông số như công suất từng thời điểm để xây dựng được biểu đồ phụ tải, sau đó tính toán sản lượng hệ thống điện mặt trời sao cho đồ thị sản lượng ngày của hệ thống điện mặt trời luôn nhỏ hơn hoặc bằng đồ thị phụ tải trung bình.

Liên hệ tư vấn

0966966819