MANG ĐẾN NHỮNG GIẢI PHÁP ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TRÊN TOÀN QUỐC.
INTECH ENERGY
NƠI KIẾN TẠO CUỘC SỐNG XANH!
Previous
Next

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Hưng Yên

Giải pháp lắp đặt điện mặt trời tại Hưng Yên của Intech Energy giúp các hộ gia đình, doanh nghiệp,… ở Hưng Yên tiết kiệm điện năng, phát triển kinh tế và nguồn năng lượng xanh.

Hưng Yên là một tỉnh đồng bằng Bắc Bộ, có vị trí và hệ thống giao thông đường bộ, đường thủy, đường sắt thuận tiện cho giao lưu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội. Hưng Yên là quê hương của đồng lúa vườn cây, hồ sen và những đặc sản nổi tiếng như cam đường canh, nhãn lồng…

Hưng Yên nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, giáp Thủ đô Hà Nội, để phát huy tiềm năng lợi thế trong thời gian qua, tỉnh Hưng Yên đã đẩy mạnh đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ thuật, nhất là giao thông, cải cách hành chính trên nhiều phương diện, cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh…

Hiện nay, Hưng Yên đang tập trung tháo gỡ khó khăn, huy động các nguồn lực đầu tư kết cấu hạ tầng kinh tế – xã hội, thương mại – dịch vụ và đô thị, phát triển hạ tầng số, ưu tiên hạ tầng giao thông và các địa bàn trọng điểm để tạo động lực phát triển.

KHÍ HẬU ẢNH HƯỞNG ĐẾN NHU CẦU SỬ DỤNG ĐIỆN TẠI HƯNG YÊN

__________________________________________

Cũng như các tỉnh đồng bằng sông Hồng, Hưng Yên chịu ảnh hưởng của khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm. Hàng năm, trên địa bàn tỉnh có hai mùa nóng và lạnh riêng biệt. Mặt trời chiếu sáng trung bình 1.519 giờ mỗi năm và số ngày nắng trung bình mỗi tháng là 24 ngày. 

Lượng mưa trung bình là từ 1.450 mm (57 in) đến 1.650 mm (65 in) và lượng mưa từ tháng 5 đến tháng 10 chiếm tới 70% tổng lượng mưa của năm. Độ ẩm không khí trung bình là 86%; độ ẩm cao nhất là 92%, thấp nhất là 79%.

Mùa nóng ở Hưng Yên từ tháng 5 đến tháng 10 hàng năm, số giờ nắng chiếm khoảng 1080 – 1100 giờ. Mùa lạnh từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau số giờ nắng chiếm khoảng 500 – 520 giờ.

Nhiệt độ trung bình là 23,2 °C vào mùa hè và 16 °C vào mùa đông, phân bố khá đồng đều trên toàn tỉnh.

 • Mùa hè nền nhiệt độ trung bình nhiều năm 27,3 °C.
 • Mùa đông nền nhiệt độ trung bình nhiều năm 19,1 °C.
 • Tổng nhiệt trung bình năm 8.400 – 8.500 °C.
 • Tổng nhiệt trung bình mùa nóng 4.800 – 5.000 °C.
 • Tổng nhiệt trung bình mùa lạnh 3.300 – 3.500 °C.

NHU CẦU SỬ DỤNG ĐIỆN TẠI HƯNG YÊN

__________________________________________

Vào mùa nóng, nhu cầu sử dụng điện tăng cao, tình hình nắng nóng kéo dài và diễn biến phức tạp để đáp ứng nhu cầu cung cấp điện trong mùa nắng nóng. Mức tiêu thụ điện trong những ngày nắng nóng tăng đến 1,8 triệu kWh so với ngày không nắng nóng.

Theo số liệu của Công ty Điện lực Hưng Yên, sản lượng điện tiêu thụ trên địa bàn tỉnh tăng rất cao trong những ngày nắng nóng đỉnh điểm. Cụ thể: vào những tháng nắng nóng đỉnh điểm, nền nhiệt độ có thể đạt tới 39 – 40 °C, sản lượng điện tiêu thụ toàn tỉnh cũng lên tới hơn 16 triệu kWh/ngày.

Nắng nóng gay gắt khiến người dân có nhu cầu sử dụng các thiết bị làm mát tăng cao như: quạt hơi nước, điều hòa nhiệt độ. Đây là nguyên nhân chính khiến lượng điện tiêu thụ tăng cao đột biến. Trước tình trạng nắng nóng gay gắt, kéo dài trên diện rộng, nhu cầu sử dụng điện tăng cao, ngoài sự chủ động, tăng cường các biện pháp kỹ thuật, vận hành lưới điện, Công ty Điện lực Hưng Yên khuyến cáo khách hàng sử dụng điện tiết kiệm, an toàn, hiệu quả.

Ngoài ra, để đối phó với lượng điện tiêu thụ tăng đột biến như vậy công ty Điện lực Hưng Yên đang khuyến khích người dân lắp đặt điện mặt trời để giảm tiền điện và góp phần giảm áp lực cho ngành điện. Điện mặt trời áp mái được đánh giá là sẽ đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho ngành điện và người tiêu dùng.

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Play Video

Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái bao gồm các kiểu lắp đặt sau:

 • Hệ thống điện mặt trời áp mái nhà xe.
 • Hệ thống điện mặt trời lắp đặt hình tam giác.
 • Hệ thống điện mặt trời lắp đặt trên mái ngói.
 • Hệ thống điện mặt trời lắp đặt trên mái tôn dân dụng.
 • Hệ thống điện mặt trời lắp đặt trên mái nhà xưởng.
Play Video

Hệ thống điện mặt trời mặt đất bao gồm các kiểu lắp đặt chính sau:

 • Hệ thống điện mặt trời có trụ bê tông gắn trên mặt đất.
 • Hệ thống điện năng lượng mặt trời lắp đặt 2 cột mặt đất.
 • Hệ thống điện năng lượng mặt trời lắp đặt 1 cột mặt đất.
 • Hệ thống điện năng lượng mặt trời lắp đặt cho nhà kính.
 

TRIỂN KHAI LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI TẠI HƯNG YÊN

Intech Energy – Chuyên triển khai lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời trên tất cả các Quận/Huyện nội thành và ngoại thành của Hưng Yên. Dưới đây là những vị trí phù hợp để lắp đặt hệ thống điện mặt trời:

Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái cho gia đình

CÁC HỘ GIA ĐÌNH Ở HƯNG YÊN

Bằng việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái, các hộ gia đình ở Hưng Yên có thể tiết kiệm đến 90% điện năng và có thể bán lượng điện dư cho EVN với giá 1.940đ/kWh.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái trên mái tôn

XÍ NGHIỆP, NHÀ MÁY SẢN XUẤT Ở HƯNG YÊN

Bằng việc sử dụng nguồn điện mặt trời, chủ nhà máy, xưởng sản xuất ở Hưng Yên có thể tiết kiệm đến 90% điện năng và có thể bán lượng điện dư thừa cho EVN với giá 1.940đ/kWh.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái ở siêu thị

SIÊU THỊ, TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Ở các siêu thị và trung tâm thương mại thường có diện tích lớn, đây là điều kiện lý tưởng để đầu tư lắp đặt hệ thống điện mặt trời trong tương lai cho Hưng Yên.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái cho tòa nhà

VĂN PHÒNG, TÒA NHÀ TẠI HƯNG YÊN

Hệ thống điện mặt trời áp mái cũng phù hợp cho văn phòng, tòa nhà ở Hưng Yên giúp tiết kiệm đến 90% điện năng cho doanh nghiệp & có thể bán cho EVN với giá 1.940đ/kWh.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái ở trường học

BỆNH VIỆN, TRƯỜNG HỌC Ở HƯNG YÊN

Bằng việc lắp đặt điện mặt trời ở bệnh viện, trường học ở Hưng Yên có thể tiết kiệm đến 90% điện năng và có thể bán lượng điện dư cho EVN với giá 1.940đ/kWh.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái sân bay

SÂN BAY, NHÀ GA TẠI HƯNG YÊN

Khi triển khai lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời, có thể tiết kiệm đến 90% việc tiêu thụ điện năng tại các sân bay, nhà ga ở Hưng Yên.

10+

NĂM KINH NGHIỆM

380+

NHÂN SỰ

04+

CHI NHÁNH

5000+

HỆ THỐNG ĐÃ LẮP

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các thành phần tác động đến giá của hệ thống điện năng lượng mặt trời:

 • Bộ biến đổi Inverter: Được nhập khẩu từ các nước như: Trung Quốc, Đức, Thuỵ Sỹ, Mỹ,…
 • Tấm Pin năng lượng mặt trời: Thường là hãng sản xuất có thương hiệu như Canadian Solar, Longin solar,… được nhập khẩu về Việt Nam và một số được nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất tại tại Việt Nam.
 • Tủ điện AC – DC – Chống sét lan truyền
 • Khung nhôm chịu lực cao
 • Các phụ kiện lắp đặt phụ

THAM KHẢO: BẢNG GIÁ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI CỦA INTECH ENERGY

Có 6 loại hệ thống lắp đặt điện mặt trời điển hình:

Các vị trí lắp đặt điện mặt trời tại Hưng Yên:

CÁC KHU CÔNG NGHIỆP, CỤM CÔNG NGHIỆP TẠI HƯNG YÊN: KHU CÔNG NGHIỆP YÊN MỸ II (Xã Trung Hưng, Trung Hòa – Huyện Yên Mỹ – Hưng Yên), KHU CÔNG NGHIỆP PHỐ NỐI A (Huyện Yên Mỹ – Tỉnh Hưng yên), KHU CÔNG NGHIỆP THĂNG LONG 2, KHU CÔNG NGHIỆP MINH ĐỨC (Xã Minh Đức – Huyện Mỹ Hào – Tỉnh Hưng Yên), KHU CÔNG NGHIỆP PHỐ NỐI B, KHU CÔNG NGHIỆP NHƯ QUỲNH A, KHU CÔNG NGHIỆP NHƯ QUỲNH B (Huyện Yên Mỹ – Tỉnh Hưng Yên), KHU CÔNG NGHIỆP THỊ XÃ HƯNG YÊN,…

Các bệnh viện lớn tại Hưng Yên: Bệnh viên đa khoa tỉnh Hưng Yên (Đường Hải Thượng Lãn Ông – phường An Tảo – Thành phố Hưng Yên), Bệnh viện Lao và bệnh phổi (Đường Phạm Bạch Hổ – Phường Nam Sơn – Thành phố Hưng Yên), Bệnh viện Y học cổ truyền (Đường Hải Thượng Lãn Ông – phường An Tảo – Thành phố Hưng Yên) Bệnh viện Tâm thần kinh (xã Song Mai – huyện Kim Động – tỉnh Hưng Yên), Bệnh viện huyện Văn Giang (Đường 179, Xã Cửu Cao, Huyện Văn Giang), Bệnh viện thị xã Hưng Yên (1 Đường Trưng Nhị Lê Lợi Thị Xã Hưng Yên, Thị xã Hưng Yên , Hưng Yên), Bệnh viện huyện Văn Lâm (Xã Lạc Đạo, Huyện Văn Lâm, Hưng Yên), Bệnh viện huyện Kim Động (Thị trấn Kim Động, Huyện Kim Động, Hưng Yên), Bệnh viện huyện Khoái Châu (Thị trấn Khoái Châu, Huyện Khoái Châu, Hưng Yên), Bệnh viện huyện Tiên Lữ (Thị trấn Vương, Huyện Tiên Lữ, Hưng Yên), Bệnh viện huyện Ân Thi (Số 122, Phố Phạm ngũ Lão, Huyện Ân Thi, Hưng Yên), Bệnh viện huyện Phù Cừ (Xã Đình Cao, Huyện Phù Cừ, Hưng Yên), Bệnh viện huyện Yên Mỹ (Cầu Treo, Yên Mỹ, Huyện Yên Mỹ, Hưng Yên),…

Các vị trí lắp đặt điện mặt trời khác như: Các hộ gia đình, các văn phòng, tòa nhà, các trường học, trường dạy nghề, các siêu thị, khu trung tâm thương mại,… ở Hưng Yên.

Intech Energy tự hào là đơn vị lắp đặt hệ thống điện mặt trời Uy tín hàng đầu. Chúng tôi chuyên lắp đặt hệ thống điện mặt trời ở tất cả các Quận/Huyện hay Xã/Phường tại Hưng Yên. Các Quận/Huyện của Hưng Yên gồm:

 • 9 Huyện: Văn Lâm, Mỹ Hào, Yên Mỹ, Văn Giang, Khoái Châu, Ân Thi, Kim Động, Tiên Lữ, Phù Cừ.
 • 1 Thành Phố: thành phố Hưng Yên.
 

LIÊN HỆ TƯ VẤN

0966966819