Điện mặt trời cho doanh nghiệp

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Tiền Giang

INTECH ENERGY
MANG ĐẾN NHỮNG GIẢI PHÁP ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TRÊN TOÀN QUỐC.
INTECH ENERGY
NƠI KIẾN TẠO CUỘC SỐNG XANH!
Previous
Next

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Tiền Giang

Giải pháp lắp đặt điện mặt trời tại Tiền Giang của Intech Energy giúp các hộ gia đình, doanh nghiệp,… ở Tiền Giang tiết kiệm điện năng, phát triển kinh tế và nguồn năng lượng xanh.

Tiền Giang là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Tiền Giang có đường bờ biển dài 32 km với địa hình tương đối bằng phẳng, đất phù sa trung tính, ít chua dọc sông Tiền, chiếm khoảng 53% diện tích toàn tỉnh, thích hợp cho nhiều loại cây trồng và vật nuôi. Mạng lưới viễn thông Tiền Giang đã được hiện đại hóa và triển khai đồng loạt trong toàn tỉnh, đảm bảo thông tin liên lạc được thông suốt trong nước và quốc tế. Ngoài ra, Tiền Giang cũng là tỉnh có nhiều tiềm năng về du lịch.

Tiền Giang là tỉnh đông dân thứ 14 ở Việt Nam và được chính phủ quy hoạch là một trong những tỉnh thuộc Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Nhờ vị trí thuận lợi, Tiền Giang đã trở thành trung tâm văn hóa chính trị của cả Đồng bằng sông Cửu Long, là địa bàn trung chuyển hết sức quan trọng gắn cả miền Tây Nam Bộ. Đồng thời giúp Tiền Giang trở thành một tỉnh có nền kinh tế phát triển hàng đầu trong khu vực Tây Nam Bộ và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

NHU CẦU SỬ DỤNG ĐIỆN TẠI TIỀN GIANG

__________________________________________

Khí hậu Tiền Giang mang tính chất nội chí tuyến – cận xích đạo và khí hậu nhiệt đới gió mùa nên nhiệt độ bình quân cao và nóng quanh năm. Nhiệt độ bình quân trong năm là 27oC – 27,9oC. Với 2 mùa rõ rệch là mùa mưa và mùa khô. Mùa khô từ tháng 12 năm trước đến tháng 4 năm sau lượng mưa trung bình 1.210 – 1.424 mm/năm và phân bố ít dần từ bắc xuống nam, mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 11.

Vào mùa nóng, nhu cầu sử dụng điện cho sản xuất kinh doanh và sinh hoạt ở Tiền Giang tăng cao. Hệ thống điện quốc gia luôn gặp khó khăn trong việc cung cấp điện vào mùa nóng. Công ty điện lực tỉnh Tiền Giang khuyến cáo người dân sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả, tránh lãng phí. Bên cạnh đó, việc cung cấp điện ổn định cho sản xuất kinh doanh và sinh hoạt gia đình, chúng ta nên nghiên cứu đến giải pháp tự cung cấp nguồn điện.

Hiện nay, giải pháp tự cung cấp năng lượng điện nhờ vào nguồn điện năng lượng mặt trời đang là xu hướng phát triển ở Việt Nam. Việc sử dụng điện mặt trời có các ưu điểm như sau:

 • Đây là nguồn năng lượng tái tạo, không bị cạn kiệt như nguồn năng lượng hóa thạch: than đá, dầu mỏ, …
 • Giúp tiết kiệm chi phí tiền điện do không phải sử dụng nguồn điện lưới, ngoài ra còn có thể bán phần điện dư không sử dụng hết cho ngành Điện đối với các hệ thống điện mặt trời nối lưới.
 • Chi phí vận hành và bảo trì thấp.
 • Thân thiện với môi trường, không gây ra tiếng ồn và khói bụi trong quá trình vận hành.

Điện năng lượng mặt trời dành cho nhà dân và doanh nghiệp đang là hướng đi được lãnh đạo tỉnh Tiền Giang nói riêng và cả nước nói chung ủng hộ phát triển, xác định rõ đây là giải pháp năng lượng của hiện tại, tương lai và là xu hướng tất yếu.

Hiện nay, mô hình điện mặt trời mái nhà ở tỉnh Tiền Giang đã được nhân rộng và đem lại hiệu quả cao. Đến nay, tại tỉnh có hàng trăm tổ chức, cá nhân lắp đặt hệ thống điện mặt trời trên mái nhà ở, nhà kho… để tạo ra điện năng phục vụ nhu cầu sinh hoạt, sản xuất.

Hiệu quả từ lắp đặt điện mặt trời đã góp phần giúp ngành điện tăng sản lượng điện phục vụ khách hàng, đáp ứng yêu cầu sinh hoạt, sản xuất của người dân và doanh nghiệp.

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái bao gồm các kiểu lắp đặt sau:

 • Hệ thống điện mặt trời áp mái nhà xe.
 • Hệ thống điện mặt trời lắp đặt hình tam giác.
 • Hệ thống điện mặt trời lắp đặt trên mái ngói.
 • Hệ thống điện mặt trời lắp đặt trên mái tôn dân dụng.
 • Hệ thống điện mặt trời lắp đặt trên mái nhà xưởng.

Hệ thống điện mặt trời mặt đất bao gồm các kiểu lắp đặt chính sau:

 • Hệ thống điện mặt trời có trụ bê tông gắn trên mặt đất.
 • Hệ thống điện năng lượng mặt trời lắp đặt 2 cột mặt đất.
 • Hệ thống điện năng lượng mặt trời lắp đặt 1 cột mặt đất.
 • Hệ thống điện năng lượng mặt trời lắp đặt cho nhà kính.
 

TRIỂN KHAI LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI TẠI TIỀN GIANG

Intech Energy – Chuyên triển khai lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời trên tất cả các Quận/Huyện nội thành và ngoại thành của Tiền Giang. Dưới đây là những vị trí phù hợp để lắp đặt hệ thống điện mặt trời:

Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái cho gia đình

CÁC HỘ GIA ĐÌNH Ở TIỀN GIANG

Bằng việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái, các hộ gia đình ở Tiền Giang có thể tiết kiệm đến 90% điện năng và có thể bán lượng điện dư cho EVN với giá 1.940đ/kWh.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái trên mái tôn

XÍ NGHIỆP, NHÀ MÁY SẢN XUẤT Ở TIỀN GIANG

Bằng việc sử dụng nguồn điện mặt trời, chủ nhà máy, xưởng sản xuất ở Tiền Giang có thể tiết kiệm đến 90% điện năng và có thể bán lượng điện dư thừa cho EVN với giá 1.940đ/kWh.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái ở siêu thị

SIÊU THỊ, TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Ở các siêu thị và trung tâm thương mại thường có diện tích lớn, đây là điều kiện lý tưởng để đầu tư lắp đặt hệ thống điện mặt trời trong tương lai cho Tiền Giang.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái cho tòa nhà

VĂN PHÒNG, TÒA NHÀ TẠI TIỀN GIANG

Hệ thống điện mặt trời áp mái cũng phù hợp cho văn phòng, tòa nhà ở Tiền Giang giúp tiết kiệm đến 90% điện năng cho doanh nghiệp & có thể bán cho EVN với giá 1.940đ/kWh.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái ở trường học

BỆNH VIỆN, TRƯỜNG HỌC Ở TIỀN GIANG

Bằng việc lắp đặt điện mặt trời ở bệnh viện, trường học ở Tiền Giang có thể tiết kiệm đến 90% điện năng và có thể bán lượng điện dư cho EVN với giá 1.940đ/kWh.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái sân bay

SÂN BAY, NHÀ GA TẠI TIỀN GIANG

Khi triển khai lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời, có thể tiết kiệm đến 90% việc tiêu thụ điện năng tại các sân bay, nhà ga ở Tiền Giang.

10+

NĂM KINH NGHIỆM

380+

NHÂN SỰ

04+

CHI NHÁNH

5000+

HỆ THỐNG ĐÃ LẮP

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các thành phần tác động đến giá của hệ thống điện năng lượng mặt trời:

 • Bộ biến đổi Inverter: Được nhập khẩu từ các nước như: Trung Quốc, Đức, Thuỵ Sỹ, Mỹ,…
 • Tấm Pin năng lượng mặt trời: Thường là hãng sản xuất có thương hiệu như Canadian Solar, Longin solar,… được nhập khẩu về Việt Nam và một số được nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất tại tại Việt Nam.
 • Tủ điện AC – DC – Chống sét lan truyền
 • Khung nhôm chịu lực cao
 • Các phụ kiện lắp đặt phụ

THAM KHẢO: BẢNG GIÁ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI CỦA INTECH ENERGY

Có 6 loại hệ thống lắp đặt điện mặt trời điển hình:

Các vị trí lắp đặt điện mặt trời tại Tiền Giang:

CÁC KHU CÔNG NGHIỆP, CỤM CÔNG NGHIỆP TẠI TIỀN GIANG: KHU CÔNG NGHIỆP MỸ THO (TP.Mỹ Tho, Tiền Giang), KHU CÔNG NGHIỆP TÂN HƯƠNG (X.Tân Hương, H.Châu Thành, Tiền Giang), CỤM CÔNG NGHIỆP TRUNG AN (X.Trung An, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang), KHU CÔNG NGHIỆP LONG GIANG (X.Tân Lập 1, H.Tân Phước, Tiền Giang), KHU CÔNG NGHIỆP DỊCH VỤ DẦU KHÍ (thuộc 2 xã Tân Phước và Tân Trung, huyện Gò Công Đông), KHU CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY SOÀI RẠP (thuộc 2 xã Gia Thuận và Vàm Láng huyện Gò Công Đông), CỤM CÔNG NGHIỆP TRUNG AN (xã Trung An – TP Mỹ Tho), CỤM CÔNG NGHIỆP TIỂU THỦ CÔNG NGHIỆP TÂN MỸ CHÁNH, CỤM CÔNG NGHIỆP GIA THUẬN CẢNG BIỂN TÂN PHƯỚC (xã Bình Đông, huyện Gò Công Đông), CỤM CÔNG NGHIỆP AN THÀNH 2 (Xã Đông Hòa Hiệp , Huyện Cái Bè, Tỉnh Tiền Giang), CỤM CÔNG NGHIỆP THANH HÒA (Xã Thanh Hòa , Huyện Cai Lậy, Tỉnh Tiền Giang), CỤM CÔNG NGHIỆP HÓA CHẤT THẠCH TÂN (Huyện Tân Phước, Tỉnh Tiền Giang), CỤM CÔNG NGHIỆP BÌNH ĐÔNG (Huyện Gò Công, Tỉnh Tiền Giang), CỤM CÔNG NGHIỆP PHƯỚC LẬP – TÂN PHƯỚC (Huyện Cái Bè, Tỉnh Tiền Giang),… là những vị trí thuận lợi để lắp điện mặt trời.

Các bệnh viện lớn tại Tiền Giang: Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang (02 Hùng Vương, Phường 1, Mỹ Tho, Tiền Giang), Bệnh viện Đa khoa khu vực Cai Lậy (QL1A, Khu phố 1, Cai Lậy, Tiền Giang), Bệnh viện Đa khoa Khu vực Gò Công (khu phố 4 ĐT862, Phường 5, Gò Công, Tiền Giang), Bệnh viện đa khoa Gò Công Đông (Ấp 1, Xã Tân Tây, Huyện Gò Công Đông, Tỉnh Tiền Giang), Bệnh viện mắt Tiền Giang (44 Đường Phan Hiển Đạo, Phường 7, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang), Bệnh viện Đa Khoa Mỹ Phước Tây (ĐT829, Phú Cường, Cai Lậy, Tiền Giang), Bệnh viện Quân Y 120 (518 Nguyễn Thị Thập, Phường 6, Mỹ Tho, Tiền Giang), Bệnh viện Y học cổ truyền Tiền Giang (Phường 1, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang), Bệnh Viện Lao – Bệnh Phổi Tiền Giang (QL1A, Tam Hiệp, Châu Thành, Tiền Giang), Bệnh viện phụ sản Tiền Giang (Phường 1, Thành phố Mỹ Tho), Bệnh viện tâm thần Tiền Giang (Xã Nhị Bình, Huyện Châu Thành, Tiền Giang), Bệnh viện Đa khoa Cái Bè (1A, An Cư, Cái Bè, Tiền Giang),…

Các vị trí lắp đặt điện mặt trời khác như: Các hộ gia đình, các văn phòng, tòa nhà, nhà ga, siêu thị, trung tâm thương mại, các trường học, trường dạy nghề… ở Tiền Giang.

Intech Energy tự hào là đơn vị lắp đặt hệ thống điện mặt trời uy tín hàng đầu Việt Nam. Hiện nay, Intech đã có chi nhánh ở  cả 3 miền Bắc Trung Nam. Chúng tôi đã triển khai lắp đặt hệ thống điện mặt trời ở tất cả 63 tỉnh thành, trong đó có tỉnh Tiền Giang bao gồm các huyện, thành phố sau: 
 • 8 Huyện: Cái Bè, Cai Lậy, Châu Thành, Chợ Gạo, Gò Công Đông, Gò Công Tây, Tân Phú Đông, Tân Phước.
 • 2 Thị Xã: thị xã Gò Công, thị xã Cai Lậy.
 • 1 Thành Phố: thành phố Mỹ Tho.
 

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Chia sẻ:

Tin tức liên quan

Lễ khởi công dự án điện năng lượng mặt trời Prime Phổ Yên – cột mốc phát triển bền vững

Vào ngày 18/05/2023, Dự án Điện Mặt Trời Mái Nhà vừa được khởi công tại Công ty cổ phần Prime Phổ Yên. Tại dự án, Công ty BK Solar sẽ chịu trách nhiệm với vai trò Nhà đầu tư trong suốt thời gian hợp tác và đơn vị tổng thầu là Công ty Intech Energy, một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp điện năng lượng mặt trời. Tổng công suất của dự án là 1863kwp

Xem thêm »

Hoàn thiện và bàn giao dự án điện mặt trời cho DHL Nội Bài

Tiếp nối sự hợp tác thành công ở dự án DHL Long Biên, DHL Nam Từ Liêm, DHL Quang Minh, Intech Energy tiếp tục được tin tưởng kí kết hợp đồng và triển khai thi công dự án điện năng lượng mặt trời cho DHL Nội Bài với công suất lên đến 123 kW mang đến một giải pháp tiết kiệm chi phí điện tối ưu nhất, chủ động trong mọi hoạt động và đồng thời làm mát mái cho doanh nghiệp. Khẳng định hơn nữa cam kết của DHL EXPRESS theo định hướng vận chuyển xanh.

Xem thêm »
0966966819