Lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Kiên Giang

Giải pháp lắp đặt điện mặt trời tại Kiên Giang của Intech Energy giúp các hộ gia đình, doanh nghiệp,… ở Kiên Giang tiết kiệm điện năng, phát triển kinh tế và nguồn năng lượng xanh.

Kiên Giang là tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long – phía Tây Nam của Tổ quốc: phía Bắc giáp Vương quốc Campuchia; phía Nam giáp tỉnh Cà Mau và Bạc Liêu; phía Đông và Đông Nam giáp tỉnh An Giang, thành phố Cần Thơ và tỉnh Hậu Giang; phía Tây giáp Vịnh Thái Lan.

Vị trí địa lý của Kiên Giang có tiềm năng lớn cho phát triển kinh tế – xã hội tổng hợp, là cửa ngõ hướng ra biển Tây của tỉnh cũng như của vùng đồng bằng sông Cửu Long, có điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế biển, đảo và giao lưu với các nước trong khu vực và quốc tế với các ngành mũi nhọn như du lịch, thương mại, dịch vụ công nghiệp và nuôi trồng thuỷ sản…

KHÍ HẬU ẢNH HƯỞNG ĐẾN NHU CẦU SỬ DỤNG ĐIỆN TẠI KIÊN GIANG

__________________________________________

Theo dự báo của Đài khí tượng thủy văn, năm nay các tỉnh Nam bộ xảy ra các đợt nắng nóng diện rộng với nhiệt độ cao nhất 35 – 37 độ C và nắng nóng sẽ tiếp tục gia tăng từ nay đến tháng 4, có khả năng xảy ra tình trạng nắng nóng gay gắt, nhiệt độ có thể lên đến 39 độ C. Đặc biệt, trong tháng 6, nhiệt độ môi trường tăng cao, mực nước các con sông xuống thấp, xuất hiện gió nóng, nhiệt độ cuối ngày xuống chậm, sự tản nhiệt diễm ra lâu hơn khiến không khí oi bức…

Do ảnh hưởng của thời tiết, các chuyên gia kỹ thuật điện cho biết, nhu cầu sử dụng các thiết bị điện như quạt máy, điều hòa, thông gió, các thiết bị, hệ thống làm mát khác là rất cao và kéo theo nhu cầu sử dụng điện tăng cao.

Theo Công ty Điện lực Kiên Giang (PC Kiên Giang), vào thời điểm nắng nóng hàng năm (từ tháng 3 đến tháng 6), sản lượng điện tiêu thụ khách hàng sử dụng điện tăng từ 10% – 30% so với các tháng còn lại.

NHU CẦU SỬ DỤNG ĐIỆN TẠI KIÊN GIANG

__________________________________________

Nền kinh tế Kiên Giang tăng trưởng nhanh và khá toàn diện trong những năm qua(bình quân 7,22%/năm). Quy mô nền kinh tế tăng mạnh, đạt trên 71.700 tỷ đồng. Tổng thu ngân sách giai đoạn 2016-2020 đạt gần 50.000 tỷ đồng. Ngành điện đóng vai trò quan trọng, mục tiêu luôn đáp ứng đủ nhu cầu điện để đáp ứng sản xuất và sinh hoạt trên toàn tỉnh.

Năm 2019, PC Kiên Giang thực hiện tổng sản lượng điện 2.544 triệu kWh, trong đó, lĩnh vực công nghiệp, xây dựng chiếm 40,12%. Sản lượng điện ở các khu, cụm công nghiệp luôn có mức tăng trưởng cao đạt khoảng 30%.

Trong giai đoạn 2020-2025, Kiên Giang  tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế ổn định và quy mô kinh tế ở mức khá trong cả nước. Để đạt được mục tiêu này ngành điện lực nên các phương án hỗ trợ tốt ngành công nông nghiệp và dịch vụ phát huy năng lực, thế mạnh của mỗi ngành nghề.

Ngoài cải tạo nâng cấp hệ thống lưới điện trên toàn tỉnh thì phương án sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo để bổ sung nguông điện trên toàn tỉnh Kiên Giang. Một trong những giải pháp tối ưu nhất là nguồn điện năng lượng mặt trời, không chỉ giúp các hộ gia đình doanh nghiệp tiết kiệm mà còn tạo ra nguồn thu nhập đáng kể.

Thông tin liên hệ

0966.966.819

[email protected]

Liên Hệ Với INTECH ENERGY

Lô 5+6 KCN Lai Xá - Kim Chung - Hoài Đức - Hà Nội

151 Bùi Thiện Ngộ, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Nguyễn Chí Thanh, P. An Bình, Buôn Hồ, Đắk Lắk

Lô D6, KCN Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

LIÊN HỆ TƯ VẤN