INTECH ENERGY
MANG ĐẾN NHỮNG GIẢI PHÁP ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TRÊN TOÀN QUỐC.
INTECH ENERGY
NƠI KIẾN TẠO CUỘC SỐNG XANH!
Previous
Next

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Hà Nam

Giải pháp lắp đặt điện mặt trời tại Hà Nam của Intech Energy giúp các hộ gia đình, doanh nghiệp,… ở Hà Nam tiết kiệm điện năng, phát triển kinh tế và nguồn năng lượng xanh.

Hà Nam nằm ở Tây Nam châu thổ sông Hồng, trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, là cửa ngõ của thủ đô Hà Nội với diện tích đất tự nhiên 86.193 ha; có thành phố Phủ Lý là trung tâm kinh tế – chính trị – văn hoá của tỉnh, cách Hà Nội 58 km, tương lai không xa sẽ trở thành phố vệ tinh của Hà Nội.

Hà Nam có mạng lưới giao thông rất thuận lợi, là tỉnh nằm trên trục đường sắt Bắc Nam và quốc lộ 1A – huyết mạch giao thông quan trọng của cả nước, tạo điều kiện thuận lợi để giao lưu hợp tác kinh tế với các tỉnh, thành phố và các trung tâm kinh tế lớn của cả nước cũng như từ đó tới các cảng biển, sân bay ra nước ngoài.

KHÍ HẬU ẢNH HƯỞNG ĐẾN NHU CẦU SỬ DỤNG ĐIỆN TẠI HÀ NAM

__________________________________________

Hà Nam có điều kiện thời tiết, khí hậu mang đặc trưng của khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng và ẩm ướt. Hai mùa chính trong năm (mùa hạ, mùa đông) với các hướng gió thịnh hành: về mùa hạ gió nam, tây nam và đông nam; mùa đông gió bắc, đông và đông bắc.

Nhiệt độ trung bình hàng năm vào khoảng 23-24°C, số giờ nắng trung bình khoảng 1300-1500giờ/năm. Trong năm thường có 8-9 tháng có nhiệt độ trung bình trên 20°C (trong đó có 5 tháng có nhiệt độ trung bình trên 25°C) và chỉ có 3 tháng nhiệt độ trung bình dưới 20°C.

Từ tháng 5 đến hết tháng 8, đây là thời gian nắng nóng đỉnh điểm mà người dân sinh sống ở Hà Nam phải trải qua. Có những thời điểm nhiệt độ lên tới 40°C, nên nhu cầu sử dụng điện cho các thiết bị làm mát như tủ lạnh điều hoà rất cao. Theo số liệu đánh giá trung bình hàng năm lượng điện tiêu thụ cho các tháng hè gần gấp đôi so với những tháng còn lại trong năm.

NHU CẦU SỬ DỤNG ĐIỆN TẠI HÀ NAM

__________________________________________

Trong những năm qua kinh tế phát triển các nhà máy, khu công nghiệp phát triển nhanh cả về số lượng và quy mô trên địa bàn tỉnh Hà Nam. Theo báo cáo từ bộ công nghiệp và công thương, trên địa bàn tỉnh có thêm từ 600 đến 800 doanh nghiệp đi vào hoạt động, nhu cầu lao động của các doanh nghiệp tăng lên. Số doanh nghiệp sử dụng hàng nghìn lao động ở Hà Nam chiếm trên 60%, tập trung chủ yếu ở lĩnh vực dệt may, giày da, điện tử, nhựa, bao bì.

Kinh tế phát triển nhanh dẫn đến nhu cầu điện tăng cao trên toàn địa bàn tỉnh, để khắc phục tình trạng phụ tải tăng cao tại khu công nghiệp như huyện Duy Tiên, huyện Kim Bảng và thành phố Phủ Lý, Khu công nghiệp Đồng Văn 1, 2 mở rộng, Khu công nghiệp Đồng Văn 3, 4 và Khu công nghiệp Hòa Mạc, ngay từ những ngày đầu năm PC Hà Nam đã hoàn thiện dự án đóng điện Trạm biến áp 110kV Đồng Văn 3 với công suất 63MVA, đấu nối và đóng điện 04 lộ đường xuất tuyến 22kV và 04 lộ đường dây 35kV sau TBA 110kV Đồng Văn 3 để san tải cấp điện cho các khu vực này.

Song song với việc phát triển hệ thống lưới điện quốc gia thì sử dụng nguồn năng lượng tái tạo là phương án khả thi để giải quyết nhu cầu sử dụng điện ở tỉnh Hà Nam. Hiện nay các công trình điện năng lượng mặt trời mái nhà được triển khai mạnh mẽ ở các doanh nghiệp và hộ gia đình trên địa bàn tỉnh. Hiệu quả đầu tư không chỉ mang lại lợi ích kép cho khách hàng, mà còn góp phần tạo thêm nguồn năng lượng sạch, hướng tới mục tiêu phát triển năng lượng xanh và bền vững.

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái bao gồm các kiểu lắp đặt sau:

 • Hệ thống điện mặt trời áp mái nhà xe.
 • Hệ thống điện mặt trời lắp đặt hình tam giác.
 • Hệ thống điện mặt trời lắp đặt trên mái ngói.
 • Hệ thống điện mặt trời lắp đặt trên mái tôn dân dụng.
 • Hệ thống điện mặt trời lắp đặt trên mái nhà xưởng.

Hệ thống điện mặt trời mặt đất bao gồm các kiểu lắp đặt chính sau:

 • Hệ thống điện mặt trời có trụ bê tông gắn trên mặt đất.
 • Hệ thống điện năng lượng mặt trời lắp đặt 2 cột mặt đất.
 • Hệ thống điện năng lượng mặt trời lắp đặt 1 cột mặt đất.
 • Hệ thống điện năng lượng mặt trời lắp đặt cho nhà kính.
 

TRIỂN KHAI LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI TẠI HÀ NAM

Intech Energy – Chuyên triển khai lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời trên tất cả các Quận/Huyện thuộc tỉnh Hà Nam. Dưới đây là những vị trí phù hợp để lắp đặt hệ thống điện mặt trời:

Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái cho gia đình

CÁC HỘ GIA ĐÌNH Ở HÀ NAM

Bằng việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái, các hộ gia đình ở Hà Nam có thể tiết kiệm đến 90% điện năng và có thể bán lượng điện dư cho EVN với giá 1.940đ/kWh.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái trên mái tôn

XÍ NGHIỆP, NHÀ MÁY SX Ở HÀ NAM

Bằng việc sử dụng nguồn điện mặt trời, chủ nhà máy, xưởng sản xuất ở Hà Nam có thể tiết kiệm đến 90% điện năng và có thể bán lượng điện dư thừa cho EVN với giá 1.940đ/kWh.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái ở siêu thị

SIÊU THỊ, TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Ở các siêu thị và trung tâm thương mại thường có diện tích lớn, đây là điều kiện lý tưởng để đầu tư lắp đặt hệ thống điện mặt trời trong tương lai cho tỉnh Hà Nam.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái cho tòa nhà

VĂN PHÒNG, TÒA NHÀ TẠI HÀ NAM

Hệ thống điện mặt trời áp mái cũng phù hợp cho văn phòng, tòa nhà ở Hà Nam giúp tiết kiệm đến 90% điện năng cho doanh nghiệp & có thể bán cho EVN với giá 1.940đ/kWh.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái ở trường học

BỆNH VIỆN, TRƯỜNG HỌC Ở HÀ NAM

Bằng việc lắp đặt điện mặt trời ở bệnh viện, trường học ở Hà Nam có thể tiết kiệm đến 90% điện năng và có thể bán lượng điện dư cho EVN với giá 1.940đ/kWh.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái sân bay

SÂN BAY, NHÀ GA TẠI HÀ NAM

Khi triển khai lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời, có thể tiết kiệm đến 90% việc tiêu thụ điện năng tại các sân bay, nhà ga ở Hà Nam.

10+

NĂM KINH NGHIỆM

380+

NHÂN SỰ

04+

CHI NHÁNH

5000+

HỆ THỐNG ĐÃ LẮP

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các thành phần tác động đến giá của hệ thống điện năng lượng mặt trời:

 • Bộ biến đổi Inverter: Được nhập khẩu từ các nước như: Trung Quốc, Đức, Thuỵ Sỹ, Mỹ,…
 • Tấm Pin năng lượng mặt trời: Thường là hãng sản xuất có thương hiệu như Canadian Solar, Longin solar,… được nhập khẩu về Việt Nam và một số được nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất tại tại Việt Nam.
 • Tủ điện AC – DC – Chống sét lan truyền
 • Khung nhôm chịu lực cao
 • Các phụ kiện lắp đặt phụ

THAM KHẢO: BẢNG GIÁ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI CỦA INTECH ENERGY

Có 6 loại hệ thống lắp đặt điện mặt trời điển hình:

Các vị trí lắp đặt điện mặt trời tại Hà Nam:

CÁC KHU CÔNG NGHIỆP, CỤM CÔNG NGHIỆP TẠI HÀ NAM

Khu Công nghiệp Đồng Văn I và Khu Công nghiệp Đồng Văn 2 thuộc địa bàn phường Đồng văn: Tổng diện tích 410ha. Với giao thông thuận tiện: Đây là một trong số ít các khu công nghiệp giáp với 3 phía đều giáp với quốc lộ lớn. phía Đông giáp với đường cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình, phía Nam giáp quốc lộ 38, phía Tây giáp quốc lộ 1A. Khu công nghiệp cũng liền kề với ga Đồng Văn thuộc hệ thống đường sắt Bắc Nam.

Khu công nghiệp Châu Sơn 200ha – nằm trong thành phố Phủ Lý

Khu công nghiệp Hòa Mạc 200ha – thuộc phường Hòa Mạc – Duy Tiên

Các dự án khu công nghiệp khác (đang thi công)

Khu công nghiệp Ascendas – Protrade, diện tích 300ha

Khu công nghiệp Liêm Cần – Thanh Bình, diện tích 200ha

Khu công nghiệp Liêm Phong, diện tích 200ha

Khu công nghiệp ITAHAN, diện tích 300ha.

Các hệ thống siêu thị tại Hà Nam: Siêu Thị Lan Chi Lý Nhân (Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, Vĩnh Trụ, Lý Nhân, Hà Nam), Siêu Thị Điện Máy Pico (Địa chỉ: Lê Hoàn, Hai Bà Trưng, Phủ Lý, Hà Nam), SIÊU THỊ LANCHI MART (Địa chỉ: Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam), VinMart Hà Nam (Địa chỉ: 42 Biên Hòa, Minh Khai, Phủ Lý, Hà Nam, Tầng 2 TTTM, Biên Hòa, Minh Khai, Phủ Lý, Hà Nam), Siêu Thị Điện Máy Xanh Phủ Lý (Địa chỉ: Quốc Lộ 1A, Phường Hai Bà Trưng, Hà Nam), Siêu thị Điện máy XANH Lê Hoàn, Phủ Lý (Địa chỉ: 222 Lê Hoàn, Hai Bà Trưng, Phủ Lý, Hà Nam ), Mediamart Lê Công Thanh (Địa chỉ: 35 Đường Lê Công Thanh, Trần Hưng Đạo, Phủ Lý, Hà Nam), Siêu Thị Điện Máy MediaMart Đồng Văn (Siêu Thị Điện Máy MediaMart Đồng Văn).

Các bệnh viện lớn tại Hà Nam: Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam (Địa chỉ: Đường Trường Chinh, phường Minh Khai, thị xã Phủ Lý, Hà Nam), Bệnh Viện Lao Và Phổi Hà Nam (Địa chỉ: Đường Quy Lưu, Xã Liêm Chính, Thành Phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam), Bệnh viện Tâm thần Hà Nam (Địa chỉ: Xã Tiến Thắng Huyện Lý Nhân, , Hà Nam), Bệnh viện Phong Hà Nam (Địa chỉ: Thị trấn Ba Sao, huyện Kim Bảng), Trung Tâm Y Tế Huyện Kim Bảng (Địa chỉ: 76 Quang Trung, Quế, Kim Bảng, Hà Nam), Trung tâm Chăm sóc sức khoẻ sinh sản tỉnh Hà Nam (Địa chỉ: 135 Đường Quy Lưu, Trần Hưng Đạo, Tp. Phủ Lý, Hà Nam), Bệnh viện Đa khoa thành phố Phủ Lý (Địa chỉ: Đường Lê Lợi, phường Lương Khánh Thiện, thành phố Phủ Lý), Bệnh viện Đa khoa huyện Duy Tiên (Địa chỉ: Thị trấn Hoà Mạc, huyện Duy Tiên), Bệnh viện Đa khoa huyện Bình Lục (Địa chỉ: Thị trấn Bình Mỹ, huyện Bình Lục), Bệnh viện Đa khoa huyện Kim Bảng (Địa chỉ: Thị trấn Quế, huyện Kim Bảng).

Các trường học tại Hà Nam: Các trường tiểu học, các trường Trung học cơ sở, các trường Trung học phổ thông, các trường Đại Học, các trường Cao Đẳng, các trường Trung cấp, các trường dạy nghề, đào tạo,… ở trên địa bàn tỉnh Hà Nam.

Theo thống kê trên toàn tỉnh Hà Nam có: 29 trường Trung học Phổ Thông với 1 trường chuyên, 24 trường công lập và 4 trường dân lập. Ngoài ra, có 6 trung tâm Giáo dục Thường Xuyên – Giáo dục Nghề Nghiệp.

Các sân bay, nhà ga ở Hà Nam: Các nhà ga tàu hỏa trên địa bàn tỉnh Hà Nam.

Các vị trí lắp đặt điện mặt trời khác như: Các hộ gia đình, các văn phòng, tòa nhà,… ở Hà Nam.

Intech Energy tự hào là đơn vị lắp đặt hệ thống điện mặt trời uy tín hàng đầu Việt Nam. Hiện nay, Intech đã có chi nhánh ở  cả 3 miền Bắc Trung Nam. Chúng tôi đã triển khai lắp đặt hệ thống điện mặt trời ở tất cả 63 tỉnh thành, trong đó có tỉnh Hà Nam bao gồm các huyện, thành phố sau: 
   • 1 Thành phố: Phủ Lý.
   • 1 Thị xã: Duy Tiên.
   • 4 Huyện: Bình Lục, Kim Bảng, Lý Nhân, Thanh Liêm.

   LIÊN HỆ TƯ VẤN

   0966966819