Điện mặt trời cho doanh nghiệp

Lợi ích cơ bản của hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Có nhiều lý do khiến chủ nhà sử dụng năng lượng mặt trời, nhưng hai lý do phổ biến nhất là tiết kiệm tài chính và giúp ích cho môi trường. Cho dù động lực của bạn để sử dụng năng lượng mặt trời là kinh tế, môi trường hay cả hai, dưới đây là danh sách các lợi ích cần xem xét khi cân nhắc sử dụng năng lượng mặt trời.

Lợi ích cơ bản của hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Tiết kiệm tài chính: cách các tấm pin mặt trời giúp bạn tiết kiệm tiền.

Hầu hết những người lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình hoặc doanh nghiệp của họ làm như vậy chủ yếu vì lợi ích kinh tế.Có bốn cách chính để suy nghĩ về năng lượng mặt trời từ góc độ lợi ích tài chính:

  • Giảm mạnh hoặc thậm chí loại bỏ hóa đơn tiền điện của bạn. Chi phí điện có thể chiếm một phần lớn chi phí hàng tháng của bạn. Với hệ thống điện năng lượng mặt trời, bạn sẽ tạo ra nguồn điện miễn phí cho toàn bộ với tuổi thọ hơn 25 năm của hệ thống. Ngay cả khi bạn không tạo ra 100% năng lượng mà bạn tiêu thụ, năng lượng mặt trời vẫn làm giảm hóa đơn tiền điện của bạn, có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền.
  • Tránh tăng chi phí năng lượng. Hàng năm, giá điện liên tục tăng trong cả nước. Bằng cách đầu tư vào hệ thống điện năng lượng mặt trời ngay bây giờ, bạn có thể chốt mức giá mà bạn phải trả cho tiền điện ngày hôm nay để bảo vệ khỏi sự gia tăng chi phí điện trong tương lai.
  • Tăng giá trị tài sản của bạn. Điều này thật dễ dàng: những ngôi nhà có năng lượng mặt trời có giá trị nhiều hơn những ngôi nhà không có. Và khi bạn cho rằng năng lượng mặt trời cho phép bạn giảm hoặc loại bỏ các hóa đơn tiền điện, thật dễ hiểu tại sao: bạn không muốn sống ở một nơi nào đó mà không có hóa đơn tiền điện hàng tháng?
  • Kiếm lợi tức lớn từ khoản đầu tư của bạn. Vào cuối ngày, năng lượng mặt trời là một trong những khoản đầu tư tốt nhất mà bạn có thể thực hiện. Người đầu tư năng lượng mặt trời trung bình nhận thấy lợi tức đầu tư (ROI) của họ từ 14% trở lên, với hầu hết các hệ thống điện năng lượng mặt trời tự trả tiền nhiều lần trong suốt thời gian tồn tại hàng thập kỷ của chúng. Hãy thử nhận ROI đó tương đương tư cổ phiếu!

Lợi ích môi trường.

Lý do chính thứ hai mà mọi người lắp đặt năng lượng mặt trời là vì lợi ích môi trường.

Theo Cơ quan Bảo vệ Môi trường, lĩnh vực điện chiếm 27% lượng khí thải carbon. Các nhà máy nhiệt điện sử dụng nhiên liệu hóa thạch tạo ra khí thải carbon, cũng như góp phần gây ô nhiễm không khí cục bộ ở các khu vực gần các nhà máy điện.

Bằng cách lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời, bạn có thể giảm tác động đến môi trường sống của chính mình. Khi bạn đặt một hệ thống điện năng lượng mặt trời cho mình, bạn có thể tránh mua điện phát thải carbon từ lưới điện, thay vào đó, lấy trực tiếp từ các tấm pin mặt trời của bạn. Và ngay cả khi bạn không sử dụng điện mặt trời trực tiếp, bạn đang bù đắp nhu cầu phát thải carbon bằng cách đưa năng lượng mặt trời vào lưới điện. Vào cuối ngày, một hệ thống điện năng lượng mặt trời dân dụng điển hình sẽ loại bỏ ba đến bốn tấn khí thải carbon mỗi năm – tương đương với việc trồng hơn 100 cây mỗi năm.

Đối với các doanh nghiệp, sử dụng năng lượng mặt trời có thể thể hiện cam kết của bạn đối với sự bền vững, nâng cao tinh thần của nhân viên đồng thời thể hiện các giá trị bền vững đối với khách hàng tiềm năng.

Lợi ích môi trường

Các lợi ích khác của năng lượng mặt trời cần xem xét.

Lợi ích của năng lượng mặt trời không chỉ dừng lại ở tiết kiệm tài chính và lợi ích môi trường. Có rất nhiều lợi ích bổ sung để sử dụng năng lượng mặt trời.

Ví dụ, sử dụng năng lượng mặt trời đóng góp chung vào tạo công ăn việc làm tại địa phương, giúp thúc đẩy nền kinh tế địa phương của bạn. Theo điều tra ngành công nghiệp năng lượng mặt trời sử dụng rất nhiều lao động từ chuyên sâu tới phổ thông, hầu hết trong số họ làm việc cho các công ty chế tạo và lắp đặt các thiết bị, hệ thống điện năng lượng mặt trời . Bằng cách đầu tư vào năng lượng mặt trời, bạn cũng đang đầu tư vào các công ăn việc làm tại chính địa phương của mình.

Các lợi ích khác của năng lượng mặt trời cần xem xét

Các hộ gia đình và doanh nghiệp cũng ngày càng tìm đến hệ thống năng lượng mặt trời cộng với hệ thống lưu trữ như một cách để tránh mất điện khi các cơn bão gia tăng mức độ nghiêm trọng trên khắp đất nước. Nhiều người lắp đặt năng lượng mặt trời để đi đầu trong công nghệ. Và một số người lắp đặt năng lượng mặt trời vì tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình: các tấm pin mặt trời ngày nay rất đẹp, tạo một điểm nhấn ấn tượng dành cho ngôi nhà của bạn.

Có vô số lý do khác để sử dụng năng lượng mặt trời, ngoài những lý do mà chúng tôi đã nêu ở trên. Dù động lực của bạn là gì để sử dụng năng lượng mặt trời, hãy bắt đầu ngay hôm nay với Intech Energy. Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời. Hãy để lại thông tin hoặc liên hệ với Intech Energy chúng tôi theo thông tin dưới đây. Intech Energy rất hân hạnh được phục vụ các bạn.

Intech Energy là một trong những tổng thầu EPC uy tín trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp lắp đặt, cung cấp vật tư và thi công lắp đặt các dự án điện mặt trời trên toàn quốc quy mô từ hộ gia đình đến các dự án cho doanh nghiệp. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành điện mặt trời và năng lượng tái tạo, luôn cam kết tư vấn tận tâm cho khách hàng để đem tới giải pháp hiệu quả với sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh với mục đích phát triển bền vững nguồn năng lượng sạch để “Kiến tạo cuộc sống xanh”.

Tham khảo thêm:

Các thành phần chính của hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Năng lượng tái tạo là gì?

Chuyển hóa năng lượng là gì?

Lắp điện mặt trời mái nhà cần những gì?

Lắp đặt điện mặt trời để kinh doanh có hiệu quả không?

Các thành phần chính của hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Lợi ích cơ bản của hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Các thành phần chính của hệ thống điện năng lượng mặt trời.

*****

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NĂNG LƯỢNG XANH INTECH VIỆT NAM (INTECH ENERGY)
HOTLINE: 0966.966.819
Email: cskh.intechsolar@intech-group.vn
Website: intechsolar.vn
Intech Energy TP Hồ Chí Minh: Lô D6, KCN Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Intech Energy Tây Nguyên: Nguyễn Chí Thanh, Phường An Bình, Buôn Hồ, Đắk Lắk
Intech Energy Đà Nẵng: Số 215 Phan Đăng Lưu, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Intech Energy Hà Nội : Lô 5+6, Khu công nghiệp Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google

Tin tức liên quan

0966966819