Dự án điện mặt trời cho Viện Khoa học và Công Nghệ Việt Nam

Theo Dõi Intech Energy Trên

Tháng 7/2023, Intech Energy đã hoàn thành lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới cho Viện Khoa học và Công Nghệ Việt Nam – Hàn Quốc tại khu Công nghệ cao Hòa Lạc. Ngoài mục tiêu tiết kiệm điện sử dụng, dự án còn là nơi nghiên cứu trải nghiệm năng lượng xanh năng lượng bền vững.

Hình ảnh dự án sau khi được hoàn thiện

Hiệu quả vượt trội của dự án

 • Hệ thống điện mặt trời hòa lưới công suất 3 kWh
 • Sử dụng tối đa nguồn điện mặt trời từ tự nhiên
 • Có thể dùng điện vào ban đêm hoặc cả khi mất điện.
 • Tiết kiệm khoảng 1 triệu đồng tiền điện hàng tháng.
 • Sản lượng điện phát ra hàng tháng dự kiến là 270-300 kWh.
 • Giảm phát thải khí CO2.

Kỹ sư Intech Energy thi công dự án 

Hiệu năng vượt trội nhờ lựa chọn thiết bị phù hợp

Sau khi đã chọn được Inverter Growatt công suất 3KW thích hợp cho hệ thống, vấn đề khiến chủ đầu tư quan tâm nhất chính là tìm kiếm thương hiệu tấm pin năng lượng mặt trời uy tín trên thị trường, không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng điện nhanh chóng, ổn định mà chất lượng cần phải tốt, độ an toàn cao cũng như chính sách bảo hành lâu dài từ nhà sản xuất. 

Biến tần Growatt và tấm pin Jinko được đối tác đầu tư tin tưởng lựa chọn

Với tấm pin Jinko 555W, Intech Energy đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe mà chủ đầu tư đặt ra với các ưu điểm vượt trội phải kể đến:

 • Tấm pin đứng đầu về tiết kiệm chi phí và hiệu quả với hiệu suất hệ thống an toàn, đáng tin cậy đã được chứng nhận phê duyệt toàn diện
 • Cho sản lượng điện tối ưu trong thời gian dài và nhanh chóng thu hồi vốn đầu tư nhờ vào các thí nghiệm về an toàn và độ bền nghiêm ngặt.
 • Các tấm pin được chế tạo để chịu được các tác động từ tự nhiên như: gió, bão,…
 • Đạt các chứng nhận độc lập và kiểm định được cơ quan quốc tế công nhận.
 • Sản lượng điện lớn trong khoảng thời gian và không gian nhất định nhờ vào hiệu suất tế bào quang điện lớn
 • Hiệu suất và độ bền ổn định cùng khả năng hoạt động trong các điều kiện khắc nghiệt.
 • Bảo hành hiệu suất trong 25 năm

Với hệ thống điện mặt trời hòa lưới, Intech Energy đã triển khai thành công, Viện Khoa học và Công Nghệ Việt Nam – Hàn Quốc có thể chủ động quản lý nguồn điện hiệu quả cho nhu cầu tự cung, tự cấp, không phụ thuộc nhiều vào điện lưới. Ngoài ra, dự án còn là nơi nghiên cứu trải nghiệm năng lượng xanh bền vững.

Intech Energy – thương hiệu cung cấp dự án điện năng lượng mặt trời hàng đầu Việt Nam

Dự án tuy không lớn nhưng để lại nhiều ý nghĩa và kỷ niệm cho đội ngũ kỹ thuật Intech Energy. Từ khi tiếp cận khách hàng đến khi hoàn thiện dự án Intech Energy chỉ mất 36h. Qua đây, Intech Energy cũng xin cảm ơn chủ đầu tư đã tin tưởng lựa chọn thương hiệu của chúng tôi để bắt đầu cho hành trình trải nghiệm năng lượng xanh của mình. 

Để được tư vấn, hỗ trợ vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Năng Lượng Xanh Intech Việt Nam

Xem thêm:

Chia sẻ:

Thùy Ngân
Thùy Ngân
Với niềm đam mê về nguồn năng lượng tái tạo và những kiến thức thu thập được trong ngành điện mặt trời, Thùy Ngân – chuyên viên Content marketing tại INTECH ENERGY – Công ty hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp các giải pháp thiết kế lắp đặt điện mặt trời hi vọng sẽ đem đến cho độc giả những thông tin hữu ích nhất, hỗ trợ khách hàng lựa chọn hệ thống điện mặt trời tối ưu, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
Thông tin liên hệ

Lô 5+6 KCN Lai Xá - Kim Chung - Hoài Đức - Hà Nội

0966.966.819

[email protected]

Liên Hệ Với INTECH ENERGY