Điện mặt trời cho doanh nghiệp

Dự án điện năng lượng mặt trời 992×3 kWp tại Đồng Tâm Bình Phước

Tiên phong trong lĩnh vực năng lượng mặt trời, Intech Energy vừa hoàn thành dự án lắp đặt điện mặt trời tại Bình Phước. Dự án này Công ty TNHH một thành viên năng lượng Đồng Tâm Bình Phước đã kết hợp cùng tổng thầu EPC Intech Energy thực hiện và đã mang lại những lợi ích kinh tế và môi trường đáng kể cho khu vực này.

Thông tin dự án điện năng lượng mặt trời 992×3 kWp tại Đồng Tâm Bình Phước

  • Công ty TNHH một thành viên năng lượng Đồng Tâm Bình Phước
  • Công suất: 992×3 kWp
  • Địa điểm: Đồng Phú-Bình Phước
  • Tấm pin sử dụng: Pin AE Solar 400W
  • Số lượng tấm pin: 2480×3 = 7440 tấm
  • Inverter sử dụng: SMA Sunny Tripower Core 2
  • Số lượng inverter: 9×3 = 27
  • Sản lượng điện dự kiến của hệ thống 46.800 MWh/năm

dự án điện năng lượng mặt trời 992x3 kWp tại Đồng Tâm Bình Phước

Với công suất 992×3 kWp, hệ thống điện mặt trời này đã được lắp đặt tại Đồng Phú, Bình Phước – một khu vực có tiềm năng nắng nhiều và lượng ánh sáng mặt trời đáng kể. Đây là một lợi thế tuyệt vời để tận dụng nguồn năng lượng tái tạo và giảm thiểu sự phụ thuộc vào nguồn điện truyền thống.

Quy cách thi công

Trước khi tiến hành lắp đặt hệ thống điện mặt trời, Intech Energy đã thực hiện một quy trình chuẩn bị tỉ mỉ và tầm soát cẩn thận. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm đã tiến hành đo đạc và xác định các vị trí lắp đặt tấm pin mặt trời và inverter phù hợp trên mái và không gian khả dụng của công ty. Điều này giúp tối ưu hóa hiệu suất hệ thống và đảm bảo sự ổn định và an toàn trong quá trình vận hành.

Công việc lắp đặt tấm pin mặt trời được thực hiện theo quy cách nghiêm ngặt và tiêu chuẩn cao. Các tấm pin mặt trời được gắn kết chắc chắn và đúng cách trên các khung chống nhiễu và được cố định vững chắc trên mái nhà. Quá trình lắp đặt này được thực hiện bởi những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đảm bảo tính chính xác và an toàn.

dự án điện năng lượng mặt trời 992x3 kWp tại Đồng Tâm Bình Phước

Đối với việc lắp đặt biến tần, Intech Energy sử dụng hãng inverter SMA, một thiết bị có hiệu suất cao và đáng tin cậy. Số lượng 27 inverter được phân bổ hợp lý trong toàn bộ hệ thống để đảm bảo phân phối điện hiệu quả và đồng nhất. Những bộ biến tần được kết nối chính xác với tấm pin và hệ thống điện, đảm bảo khả năng chuyển đổi điện năng một chiều thành điện năng xoay chiều một cách hiệu quả.

Toàn bộ quy cách thi công và lắp đặt điện mặt trời trong dự án này tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định kỹ thuật, đảm bảo sự an toàn và tuổi thọ của hệ thống. Đội ngũ kỹ thuật viên của Intech Energy đã thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp và tận tâm, đảm bảo rằng hệ thống điện mặt trời hoạt động ổn định và hiệu suất cao trong thời gian dài.

dự án điện năng lượng mặt trời 992x3 kWp tại Đồng Tâm Bình Phước

Intech Energy – Tổng thầu EPC – Nhà cung cấp linh kiện, phụ kiện lắp đặt pin mặt trời và giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời trên Toàn Quốc. Mang đến những giải pháp tối ưu, hiệu quả để góp phần phát triển nguồn năng lượng xanh.
Với hệ thống nhà máy quy mô lớn, chuyên nghiệp ở cả Hà Nội và Hồ Chí Minh, chúng tôi tự tin đáp ứng nhanh và kịp thời nhất về tiến độ, chất lượng với những đơn hàng số lượng lớn trên toàn quốc với giá cạnh tranh.

>>Xem thêm: Dự án điện năng lượng mặt trời 995 kWp tại công ty Hiền Mai Gia Lai

Chia sẻ:

Theo Dõi Intech Energy Trên

Intech Energy
Intech Energy
INTECH ENERGY ✔️ Tổng thầu EPC điện mặt trời số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp lắp đặt điện mặt trời tốt nhất với hàng ngàn dự án điện năng lượng mặt trời đã triển khai trên cả nước!
Thông tin liên hệ

Lô 5+6 KCN Lai Xá - Kim Chung - Hoài Đức - Hà Nội

0966.966.819

[email protected]

Liên Hệ Với INTECH ENERGY

0966966819