Intech Energy tổ chức NGÀY 20/10 – Ngày hạnh phúc của các nàng thơ

Theo Dõi Intech Energy Trên

Tháng 10 này, có một ngày vô cùng ý nghĩa dành cho những người phụ nữ Việt, đó chính là ngày 20/10. Dẫu biết rằng tất cả phụ nữ đều xứng đáng được nâng niu, trân trọng trong cả 365 ngày/năm, nhưng chắc chắn một dịp đặc biệt như ngày phụ nữ Việt Nam sẽ giúp gửi gắm những tình cảm quý giá ấy được bày tỏ một cách chân thành nhất thông qua những bông hoa, những món quà và cả lời chúc mà Intech Energy đã tỉ mỉ chuẩn bị, gói ghém cả tâm tình.

intech energy to chuc 20

intech energy ngay 20 1

Hơn cả một bó hoa, những nụ cười rạng ngời của người phụ nữ là món quà tuyệt vời do tạo hóa ban tặng. Hãy trân trọng những người phụ nữ đang sống xung quanh bạn. Để kết nối yêu thương, tạo ra ngày hạnh phúc cho các nàng thơ Intech Energy, Công đoàn công ty Phát triển Năng Lượng Xanh Intech Việt Nam đã phối hợp với các phòng ban tổ chức bữa tiệc ấm cúng chúc mừng nữ CBCNV.

intech group to chuc 20 10 cho cbcnv nu 9

intech energy to chuc 20

Tham dự chương trình, Ông Trần Văn Nhơn – TGĐ Intech Enegy đã thay mặt Ban lãnh đạo Công ty gửi lời chúc mừng cũng như gửi tặng lẵng hoa tươi thắm cho các nữ cán bộ nhân viên đang làm việc tại các bộ phận, phòng ban khác nhau tại Intech. Đồng thời, Ông Trần Văn Nhơn bày tỏ sự vui mừng vì sự lớn mạnh của công ty cũng như sự gia tăng số lượng nhân viên nữ trong những năm gần đây, ông khẳng định và ghi nhận những đóng góp của phái nữ trong quá trình phát triển vượt bậc của Intech. Hy vọng trong tương lai những thành tích ấy sẽ tiếp tục được củng cố, phát huy rực rỡ hơn nữa, kiến tạo nên cuộc sống tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn cho CBNV nữ nói riêng và toàn thể CBNV trong Công ty nói chung. Trong tương lai Intech Energy sẽ hướng tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hạnh phúc.

Chương trình gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi, thân mật với niềm hân hoan bất ngờ dành tặng cho các chị em thông qua sự chuẩn bị chương trình chu đáo, công phu của phái nam, thay lời cảm ơn đến những người đồng nghiệp dễ thương của mình. 

intech energy ngay 20.10 2

intech energy to chuc ngay phu nu viet nam

bong hoa xinh dep cua intech energy

20.10 tai intech energy

Chia sẻ:

Thùy Ngân
Thùy Ngân
Với niềm đam mê về nguồn năng lượng tái tạo và những kiến thức thu thập được trong ngành điện mặt trời, Thùy Ngân – chuyên viên Content marketing tại INTECH ENERGY – Công ty hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp các giải pháp thiết kế lắp đặt điện mặt trời hi vọng sẽ đem đến cho độc giả những thông tin hữu ích nhất, hỗ trợ khách hàng lựa chọn hệ thống điện mặt trời tối ưu, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
Thông tin liên hệ

Lô 5+6 KCN Lai Xá - Kim Chung - Hoài Đức - Hà Nội

0966.966.819

cskh@intechenergy.vn

Liên Hệ Với INTECH ENERGY