Điện mặt trời cho doanh nghiệp

Lắp đặt điện mặt trời tại Đắk Lắk

INTECH ENERGY
MANG ĐẾN NHỮNG GIẢI PHÁP ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TRÊN TOÀN QUỐC.
INTECH ENERGY
NƠI KIẾN TẠO CUỘC SỐNG XANH!
Previous
Next

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Đắk Lắk

Giải pháp lắp đặt điện mặt trời tại Đắk Lắk của Intech Energy giúp các hộ gia đình, doanh nghiệp,… ở Đắk Lắk tiết kiệm điện năng, phát triển kinh tế và nguồn năng lượng xanh.

Đắk Lắk là một tỉnh nằm ở Cao nguyên phía tây miền Trung của Việt Nam. Có diện tích tự nhiên là 13.125 km2 và dân số gần 1,8 triệu người. Phía bắc giáp với tỉnh Gia Lai, phía nam giáp với 2 tỉnh Lâm Đồng và Đăk Nông, phía đông giáp tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên, phía tây có đường biên giới chung với Campuchia.

Đắk lắk là một cao nguyên thấp, độ cao trung bình khoảng 500 mét so với mặt nước biển. Là vùng đất tương đối bằng phẳng, đôi chỗ hơi lượn sóng và bị chia cắt bởi những thung lũng, sông suối. Phía đông có những đồng cỏ trải dài, phía tây địa hình thấp dần. 

Đắk Lắk là một trong những tỉnh giàu tiềm năng về du lịch của Việt Nam, Đắc Lắc có nhiều di tích, thắng cảnh và có truyền thống văn hóa đa dạng, Phong cảnh ở đây là sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp hoang sơ của núi rừng pha lẫn sự hiện đại của phố thị. Đây cũng là hướng đi trong những năm qua đưa Đắk Lắk trở thành nền kinh tế trọng điểm của vùng Tây Nguyên.

KHÍ HẬU ẢNH HƯỞNG ĐẾN NHU CẦU SỬ DỤNG ĐIỆN TẠI ĐẮK LẮK

__________________________________________

Khí hậu Đắk Lắk có 02 mùa rõ rệt: mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 đến hết tháng 10, tập trung 90% lượng mưa hàng năm. Mùa khô từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau, lượng mưa không đáng kể. 

Khí hậu có sự phân hóa rõ theo địa lý được chia làm hai tiểu vùng: Vùng phía Tây Bắc có khí hậu nắng nóng, khô hanh về mùa khô; vùng phía Đông và phía Nam có khí hậu mát mẻ, ôn hoà.

Khí hậu Đắk Lắk khá ôn hòa, tuy nhiên vào những tháng mùa khô không khí khá nóng, lượng trung bình vào mùa khô chỉ khoảng 10 -20% so với cả năm nên tình trạng hạn hán thiếu nước tưới tiêu và sản xuất thủy điện thường xuyên xảy ra. Do vậy hàng năm vào những tháng mùa khô nhu cầu sử dụng điện luôn cao nhất trong các tháng. Tình trạng thiếu điện, cắt điện luân phiên thường xuyên diễn ra. 

NHU CẦU SỬ DỤNG ĐIỆN TẠI ĐẮK LẮK

__________________________________________

Kinh tế chủ đạo của Đăk Lăk chủ yếu dựa vào sản xuất và xuất khẩu nông sản, lâm sản. Đắk Lắk là tỉnh có diện tích và sản phẩm cà phê xuất khẩu lớn nhất cả nước, với diện tích 182.343ha và sản lượng thu hoạch hàng năm đạt trên 400.000 tấn, chiếm 40% sản lượng cả nước.

Tỉnh cũng là nơi trồng bông, cacao, cao su, điều lớn của Việt Nam. Đồng thời, là nơi phát triển các loại cây ăn trái khác, như cây bơ, sầu riêng, chôm chôm, xoài…

Kinh tế tập trung vào trồng cây công nông nghiệp và du lịch nên nhu cầu sử dụng điện tại Đắk Lắk chủ yếu phục vụ cho chăm bón cây công nghiệp và các nhà máy chế biến nông sản. Chính vì vậy nên vào những tháng mùa khô nhu cầu tưới tiêu nhiều, điện từ các công trình thủy điện lại hạn chế. Việc thiếu điện ảnh hưởng lớn đến phát triển kinh tế trên toàn tỉnh.

Nhằm giải quyết bài toán cung ứng đủ điện sản xuất và sinh hoạt ngành điện lực đã cố gắng triển khai các phương án tối ưu hóa quá trình truyền tải từ trạm xuống nơi tiêu thụ, nâng cấp các đương dây truyền tải và xây dựng các trạm biến áp tại các đầu mối cung cấp điện.

Tập trung phát triển các nguồn năng lượng tái tạo cũng là phương án khả thi nhất để giải quyết nhu cầu sử dụng điện ở tỉnh Đắk Lắk. Và điện năng lượng mặt trời là giải pháp hàng đầu giúp các doanh nghiệp, hộ gia đình tiết kiệm điện hơn cho chính họ và cho cả nhà nước.

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái bao gồm các kiểu lắp đặt sau:

 • Hệ thống điện mặt trời áp mái nhà xe.
 • Hệ thống điện mặt trời lắp đặt hình tam giác.
 • Hệ thống điện mặt trời lắp đặt trên mái ngói.
 • Hệ thống điện mặt trời lắp đặt trên mái tôn dân dụng.
 • Hệ thống điện mặt trời lắp đặt trên mái nhà xưởng.

Hệ thống điện mặt trời mặt đất bao gồm các kiểu lắp đặt chính sau:

 • Hệ thống điện mặt trời có trụ bê tông gắn trên mặt đất.
 • Hệ thống điện năng lượng mặt trời lắp đặt 2 cột mặt đất.
 • Hệ thống điện năng lượng mặt trời lắp đặt 1 cột mặt đất.
 • Hệ thống điện năng lượng mặt trời lắp đặt cho nhà kính.
 

TRIỂN KHAI LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI TẠI ĐẮK LẮK

Intech Energy – Chuyên triển khai lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời trên tất cả các thuộc tỉnh Đắk Lắk. Dưới đây là những vị trí phù hợp để lắp đặt hệ thống điện mặt trời:

Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái cho gia đình

CÁC HỘ GIA ĐÌNH Ở ĐẮK LẮK

Bằng việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái, các hộ gia đình ở Đắk Lắk có thể tiết kiệm đến 90% điện năng và có thể bán lượng điện dư cho EVN với giá 1.940đ/kWh.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái trên mái tôn

XÍ NGHIỆP, NHÀ MÁY SX Ở ĐẮK LẮK

Bằng việc sử dụng nguồn điện mặt trời, chủ nhà máy, xưởng sản xuất ở Đắk Lắk có thể tiết kiệm đến 90% điện năng và có thể bán lượng điện dư thừa cho EVN với giá 1.940đ/kWh.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái ở siêu thị

SIÊU THỊ, TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Ở các siêu thị và trung tâm thương mại thường có diện tích lớn, đây là điều kiện lý tưởng để đầu tư lắp đặt hệ thống điện mặt trời trong tương lai cho tỉnh Đắk Lắk

Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái cho tòa nhà

VĂN PHÒNG, TÒA NHÀ TẠI ĐẮK LẮK

Hệ thống điện mặt trời áp mái cũng phù hợp cho văn phòng, tòa nhà ở Đắk Lắk giúp tiết kiệm đến 90% điện năng cho doanh nghiệp & có thể bán cho EVN với giá 1.940đ/kWh.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái ở trường học

BỆNH VIỆN, TRƯỜNG HỌC Ở ĐẮK LẮK

Bằng việc lắp đặt điện mặt trời ở bệnh viện, trường học ở Đắk Lắk có thể tiết kiệm đến 90% điện năng và có thể bán lượng điện dư cho EVN với giá 1.940đ/kWh.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái sân bay

SÂN BAY, NHÀ GA TẠI ĐẮK LẮK

Khi triển khai lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời, có thể tiết kiệm đến 90% việc tiêu thụ điện năng tại các sân bay, nhà ga ở Đắk Lắk.

10+

NĂM KINH NGHIỆM

380+

NHÂN SỰ

04+

CHI NHÁNH

5000+

HỆ THỐNG ĐÃ LẮP

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các thành phần tác động đến giá của hệ thống điện năng lượng mặt trời:

 • Bộ biến đổi Inverter: Được nhập khẩu từ các nước như: Trung Quốc, Đức, Thuỵ Sỹ, Mỹ,…
 • Tấm Pin năng lượng mặt trời: Thường là hãng sản xuất có thương hiệu như Canadian Solar, Longin solar,… được nhập khẩu về Việt Nam và một số được nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất tại tại Việt Nam.
 • Tủ điện AC – DC – Chống sét lan truyền
 • Khung nhôm chịu lực cao
 • Các phụ kiện lắp đặt phụ

THAM KHẢO: BẢNG GIÁ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI CỦA INTECH ENERGY

Có 6 loại hệ thống lắp đặt điện mặt trời điển hình:

Các vị trí lắp đặt điện mặt trời tại Đắk Lắk:

CÁC KHU CÔNG NGHIỆP, CỤM CÔNG NGHIỆP TẠI ĐẮK LẮK: Khu công nghiệp Hoà Phú (Vị trí: Thuộc thôn 12, xã Hoà Phú, TP Buôn Ma Thuột và cách trung tâm thành phố 15 km về phía tây nam, Quy mô: 181 ha), Cụm công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp TP. Buôn Ma Thuột (Vị trí: Km 8, Tỉnh lộ 8, phường Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, Quy mô: 49 ha), Cụm công nghiệp Buôn Hồ (Vị trí: Xã Pơng Đ’Rang, huyện Krông Buk, Quy Mô: Tổng diện tích cụm công nghiệp là 69 ha), Cụm công nghiệp Ea Đar (Vị trí: Thuộc xã Ea Đar, huyện Ea Kar, cách thị trấn Ea Kar 5km và cách TP Buôn Ma Thuột 57 km, Quy mô: 52 ha), CỤM CN TÂN AN 1 ( Tỉnh Lộ 8 –  P.tân An – TP. Buôn Ma Thuột, Quy mô : 50 ha), CỤM CN TÂN AN 2 (Vị trí : Tỉnh Lộ 8 –  P.tân An – TP. Buôn Ma Thuột, Quy mô : 56,25 ha), CỤM CN EA HʹLEO (Vị trí : Huyện Ea H’leo – Tỉnh ĐăkLăk, Quy mô : 50 ha).

Các hệ thống siêu thị tại Đắk LắkCo.opmart Buôn Ma Thuột (Địa chỉ: 71 Nguyễn Tất Thành, Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk), MM Mega Market Buôn Ma Thuột (Địa chỉ: Giải Phóng, Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk), Vincom Plaza Buôn Ma Thuột (Địa chỉ: Hai Bà Trưng, Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk), Kệ siêu thị tại Đắc Lắk (Địa chỉ: 6 Quang Trung, Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk), Siêu thị Điện máy Xanh (Địa chỉ: 37 Nguyễn Tất Thành, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk), Hệ thống siêu thị mẹ và bé Baby Mart (Địa chỉ: 80 Ngô Quyền, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk), Siêu thị Bách hoá XANH 152 Mai Hắc Đế (Địa chỉ: 152 Mai Hắc Đế, Tân Thành, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk), Siêu Thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn (Địa chỉ: 569 Lê Duẩn, P, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk).

Các bệnh viện lớn tại Đắk Lắk: Bệnh viện đa khoa Tp. Buôn Ma Thuột (Địa chỉ: 99 Nguyễn Đình Chiểu – Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk), Bệnh Viện Đa Khoa Cao Nguyên (Địa chỉ: 43 Ngô Gia Tự – P.Tân An – TP.Buôn Ma Thuột – tỉnh Đắk Lắk), Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh (Địa chỉ: 17 Nguyễn Chí Thanh, P. Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk), Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Đắk Lắk (Địa chỉ: 07 Nguyễn Chí Thanh, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk).

Các trường học tại Đắk Lắk: Các trường tiểu học, các trường Trung học cơ sở, các trường Trung học phổ thông, các trường Đại Học, các trường Cao Đẳng, các trường Trung cấp, các trường dạy nghề, đào tạo,… ở trên địa bàn Đắk Lắk.

Các sân bay, nhà ga ở Đắk Lắk: Sân bay Buôn Ma Thuột, các nhà ga tàu hỏa trên địa bàn Đắk Lắk.

Các vị trí lắp đặt điện mặt trời khác như: Các hộ gia đình, các văn phòng, tòa nhà,… ở Đắk Lắk.

Intech Energy tự hào là đơn vị lắp đặt hệ thống điện mặt trời uy tín hàng đầu Việt Nam. Hiện nay, Intech đã có chi nhánh ở  cả 3 miền Bắc Trung Nam. Chúng tôi đã triển khai lắp đặt hệ thống điện mặt trời ở tất cả 63 tỉnh thành, trong đó có tỉnh Đắk Lắk bao gồm các huyện, thành phố sau: 
 • 1 thành phố: Thành phố Buôn Ma Thuột.
 • 1 Thị Xã: Buôn Hồ.
 • 12 huyện: Buôn Đôn, Cư M’gar, Ea H’leo, Ea Kar, Ea Súp, Krông Ana, Krông Bông, Krông Búk, Krông Năng, Krông Pắk, Lắk, M’Đrắk, các xã Ea R’Bin và Nam Ka của huyện Krông Nô; các xã Hòa Khánh, Hòa Xuân và Hòa Phú của huyện Cư Jut.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Chia sẻ:

Tin tức liên quan

Lễ khởi công dự án điện năng lượng mặt trời Prime Phổ Yên – cột mốc phát triển bền vững

Vào ngày 18/05/2023, Dự án Điện Mặt Trời Mái Nhà vừa được khởi công tại Công ty cổ phần Prime Phổ Yên. Tại dự án, Công ty BK Solar sẽ chịu trách nhiệm với vai trò Nhà đầu tư trong suốt thời gian hợp tác và đơn vị tổng thầu là Công ty Intech Energy, một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp điện năng lượng mặt trời. Tổng công suất của dự án là 1863kwp

Xem thêm »

Hoàn thiện và bàn giao dự án điện mặt trời cho DHL Nội Bài

Tiếp nối sự hợp tác thành công ở dự án DHL Long Biên, DHL Nam Từ Liêm, DHL Quang Minh, Intech Energy tiếp tục được tin tưởng kí kết hợp đồng và triển khai thi công dự án điện năng lượng mặt trời cho DHL Nội Bài với công suất lên đến 123 kW mang đến một giải pháp tiết kiệm chi phí điện tối ưu nhất, chủ động trong mọi hoạt động và đồng thời làm mát mái cho doanh nghiệp. Khẳng định hơn nữa cam kết của DHL EXPRESS theo định hướng vận chuyển xanh.

Xem thêm »
0966966819