Điện mặt trời cho doanh nghiệp

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời 5,4kWp cho gia đình Anh Hiếu

Nằm trong chuỗi dự án trọng điểm của tháng 2/2021, Intech Energy đã hoàn thiện và bàn giao dự án điện mặt trời áp mái cho gia đình anh Hiếu tại Thành Phố Hồ Chí Minh để theo kịp tiến độ hoạt động khi mùa hè nắng nóng sắp đến, lượng tiêu thụ điện năng cũng gia tăng theo. Sau đây, hãy cùng Intech Energy nhìn lại dự án điện mặt trời này nhé!

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Dự án điện năng lượng mặt trời gia đình anh Hiếu, Tp Hồ Chí Minh
  • Hạng mục: Dự án ĐNLMT áp mái
  • Chủ đầu tư: anh Hiếu
  • Địa chỉ:  Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh
  • Tổng chi phí: 125.000.000 VNĐ

Các hạng mục Intech Energy cung cấp và lắp đặt

Điện năng lượng mặt trời nằm trong nhóm nguồn năng lượng tái tạo, được hình thành từ tự nhiên, vô tận. Đồng thời điện năng lượng mặt trời cũng giảm giảm khí thải nhà kính, bảo vệ môi trường cũng như tiết kiệm chi phí. Đây được coi là nguồn năng lượng của tương lai, mang tính ổn định và bền vững.

Lắp đặt điện mặt trời còn mang đến cho ngôi nhà của bạn không gian tươi mát, trong lành cũng như chủ động trong điện sinh hoạt hàng ngày mà không lo mất điện, đặc biệt vào những ngày nắng nóng. Sau thời gian tư vấn giải pháp, thống nhất giải pháp và khảo sát không gian lắp đặt, Intech Energy đã triển khai thi công dự án điện mặt trời cho gia đình anh Hiếu một cách nhanh chóng chỉ trong vòng 1 tuần.

Dự án điện năng lượng mặt trời áp mái nhà anh Hiếu thành phố Hồ Chí Minh

Dự án hiện nay đã được bàn giao và hoạt động ổn định, nhận được sự đánh giá cao về chất lượng cũng như sản lượng điện sản xuất. Sau đây là một số hạng mục mà Intech Energy cung cấp, lắp đặt cho dự án:

  • Diện tích lắp đặt khoảng 30m2 lắp đặt trên mái nhà bằng tôn, công suất lắp đặt 5,4kWp. Sản lượng điện hệ thống dự kiến tạo ra hàng năm lên tới 7200kWh có thể giúp khách hàng tiết kiệm được 18 triệu đồng/năm. ChỈ cần sử dụng từ 6-7 năm là có thể hoàn vốn đầu tư ban đầu, sau đó có thể khai thác hệ thống miễn phí các năm sau đó, có thể tới năm thứ 30.
  • Số lượng tấm pin sử dụng: 12 tấm pin 450W từ thương hiệu Canadian loại HALF CELL mono đơn tinh thể 9BB. Tấm pin Canadian là một trong những thương hiệu tấm pin năng lượng mặt trời nổi tiếng trên toàn cầu, được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng cho các dự án lớn, nhỏ. Tấm pin năng lượng Canadian có chế độ bảo hành 1 năm với sản phẩm và 25 năm cho khấu hao hiệu suất
  • Sử dụng 1 biến tần Sungrow 5kW. Việc lựa chọn tấm pin và biến tần được anh Hiếu xem xét kết sức kỹ lưỡng. Mặc dù được đưa ra một list các thương hiệu, nhưng Sungrow vẫn là thương hiệu được a Hiếu tin tưởng lựa chọn với các tính năng vượt trội hơn hẳn
Intech Energy Luôn luôn giúp khách hàng tìm hiểu thông tin và chọn lựa
Intech Energy Luôn luôn giúp khách hàng tìm hiểu thông tin và chọn lựa

>>Xem thêm: Dự án điện năng lượng mặt trời 10kWp cho gia đình chú Thịnh

Trước khi bàn giao cho anh Hiếu, đội ngũ kỹ sư của Intech Energy đã tiến hành chạy thử và đào tạo vận hành cụ thể, chi tiết. Với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Intech Energy đã giải quyết tốt nhiều bài toán mà khách hàng đưa ra và nhận về những sự hài lòng, những đánh giá tích cực. Qua dự án, Intech Energy cũng xin gửi lời cảm ơn cũng như lời chúc sức khỏe tới gia đình anh Hiếu. 

Nếu quý khách hàng, chủ đầu tư, doanh nghiệp đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình, nhà máy, nhà xưởng …hãy liên hệ trực tiếp với Intech Energy qua số hotline 0966 066 819 – 0966 966 313 để được tư vấn ngay hôm nay

Chia sẻ:

Theo Dõi Intech Energy Trên

Intech Energy
Intech Energy
INTECH ENERGY ✔️ Tổng thầu EPC điện mặt trời số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp lắp đặt điện mặt trời tốt nhất với hàng ngàn dự án điện năng lượng mặt trời đã triển khai trên cả nước!
Thông tin liên hệ

Lô 5+6 KCN Lai Xá - Kim Chung - Hoài Đức - Hà Nội

0966.966.819

[email protected]

Liên Hệ Với INTECH ENERGY

0966966819