Dự án điện năng lượng mặt trời hybrid 5.4Kwp nhà chị Phương thành phố Hồ Chí Minh

Theo Dõi Intech Energy Trên

Cũng trong tháng 3 vừa qua, Intech Energy đã hoàn thiện và bàn giao dự án điện năng lượng mặt trời áp mái cho gia đình chị Phương tại Thành Phố Hồ Chí Minh để kịp thời đưa vào hoạt động khi mùa hè nắng nóng và tiêu thụ điện năng nhiều sắp đến. Sau đây, hãy cùng Intech Energy tìm hiểu chi tiết dự án điện năng lượng mặt trời này nhé!

Thông tin dự án

– Tên dự án: Dự án điện năng lượng mặt trời gia đình chị Phương, Tp Hồ Chí Minh

– Hạng mục: Dự án ĐNLMT áp mái

– Chủ đầu tư: chị Phương 

– Địa chỉ:  Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh

– Tổng chi phí: 130.000.000 VNĐ

Các hạng mục Intech Energy thi công, lắp đặt

Điện năng lượng mặt trời mang đến nguồn năng lượng tự nhiên, bảo vệ môi trường và còn giúp tiết kiệm chi phí. Hơn nữa còn mang đến một không gian tươi mát, trong lành, giảm nhiệt độ cho mái nhà xưởng, gia đình và giúp họ chủ động trong việc sử dụng điện. 

Sau thời gian khảo sát thực tế, tư vấn và thống nhất giải pháp, Intech Energy được gia đình chị Phương tin tưởng lựa chọn thi công, lắp đặt dự án điện năng lượng mặt trời cho gia đình mình.

Công trình được triển khai thi công và đi vào hoàn thiện cuối tháng 3/2023. Hiện nay dự án đã hoạt động ổn định và nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng. Sau đây là một số điểm nổi bật của dự án:

Bản vẽ kỹ thuật vị trí thi công dự án nhà chị Phương
Bản vẽ kỹ thuật vị trí thi công dự án nhà chị Phương
  • Sử dụng 12 tấm pin hãng Canadian công suất 450W. Tấm pin năng lượng của Canadian là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới, được nhiều nhà đầu tư tin tưởng sử dụng. Tấm pin Canadia có chế độ bảo hành lên đến 12 năm đối với sản phẩm và 25 năm với khấu hao hiệu suất
  • 01 Biến tần hybrid 5KW-1Pha hãng Luxpower: gia đình chị Phương khá thận trọng trong việc lựa chọn biến tần và quyết định chọn thương hiệu  Luxpower, cũng là một thương hiệu được ưa chuộng sử dụng, có uy tín trên thị trường ngành điện năng lượng
  • 01 pin lưu trữ Lithium 51.2V-100Ah hãng SVE: Pin lưu trữ SVE giúp khả năng điện năng tốt, cung cấp điện ngay cả khi mất điện, Từ đó chị Phương có thể chủ động nguồn điện năng nhằm phục vụ mục đích sinh hoạt hàng ngày tại gia đình
  • Với công suất lắp đặt  5.4kWp. Dự kiến sản lượng tạo ra từ hệ thống khoảng 7800KWh/năm sẽ giúp chị Phương tiết kiệm khoảng 20-22 triệu đồng/năm.
Dự án của gia đình chị Phương với thiết kế đơn giản, hiện đại
Dự án của gia đình chị Phương với thiết kế đơn giản, hiện đại

Trước khi bàn giao, đỗi ngũ kỹ thuật Intech Energy đã tiến hành chạy thử và hướng dẫn vận hành cho chị Phương. Với đội ngũ đã từng có kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế và lắp đặt hoạt động điện năng lượng mặt trời cả nước, chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo, Intech Energy cam kết mang lại hiệu quả tối đa cho khách hàng.

Dự án của gia đình chị Phương với thiết kế đơn giản, hiện đại
Dự án của gia đình chị Phương với thiết kế đơn giản, hiện đại

Nếu quý khách hàng, chủ đầu tư, doanh nghiệp đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình, nhà máy, nhà xưởng …hãy liên hệ trực tiếp với Intech Energy qua số hotline 0966 066 819 – 0966 966 313 để được tư vấn ngay hôm nay

Xem thêm:

Chia sẻ:

Intech Energy
Intech Energy
INTECH ENERGY ✔️ Tổng thầu EPC điện mặt trời số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp lắp đặt điện mặt trời tốt nhất với hàng ngàn dự án điện năng lượng mặt trời đã triển khai trên cả nước!
Thông tin liên hệ

Lô 5+6 KCN Lai Xá - Kim Chung - Hoài Đức - Hà Nội

0966.966.819

cskh@intechenergy.vn

Liên Hệ Với INTECH ENERGY