Lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Nam Định

Giải pháp lắp đặt điện mặt trời tại Nam Định của Intech Energy giúp các hộ gia đình, doanh nghiệp,… ở Nam Định tiết kiệm điện năng, phát triển kinh tế và nguồn năng lượng xanh.

Nằm ở trung tâm vùng Nam đồng bằng sông Hồng; tỉnh Nam Định có tiềm năng, lợi thế rất lớn chưa được khai thác hết cho đầu tư phát triển sản xuất, kinh doanh, đặc biệt là: Lợi thế về nguồn nhân lực trẻ, dồi dào, được đào tạo cơ bản, có chất lượng cao.

Hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông mới được đầu tư khá đồng bộ, giúp rút ngắn khoảng cách và thời gian đi đến thủ đô Hà Nội cũng như cảng biển cửa ngõ quốc tế Hải Phòng chỉ còn khoảng 1 giờ đồng hồ. Hạ tầng điện lực có công suất nằm trong Top dẫn đầu cả nước, luôn sẵn sàng đáp ứng tốt cho nhu cầu sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp.

Vùng kinh tế biển của tỉnh rất giàu tiềm năng về phát triển công nghiệp, thương mại, du lịch, dịch vụ và hạ tầng đô thị. Tỉnh luôn đảm bảo an ninh, an toàn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

KHÍ HẬU ẢNH HƯỞNG ĐẾN NHU CẦU SỬ DỤNG ĐIỆN TẠI NAM ĐỊNH

__________________________________________

Cũng như các tỉnh trong vùng đồng bằng Bắc Bộ, Nam Định mang khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm. chia làm 2 mùa rõ rệt: mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 10, mùa ít mưa từ tháng 11 đến tháng 2 năm sau.

  • Nhiệt độ trung bình trong năm từ 23 – 24°C
  • Số giờ nắng trong năm: 1.650 – 1.700 giờ
  • Lượng mưa trung bình trong năm từ 1.750 – 1.800 mm
  • Độ ẩm tương đối trung bình: 80 – 85%

Đối với điều hòa nhiệt độ, theo chuyên gia kỹ thuật, khi nhiệt độ ngoài trời tăng thêm 01 độ C, lượng điện tiêu thụ của điều hòa tăng từ 2-3%. Nếu nhiệt độ ngoài trời tăng thêm 05 độ C, lượng điện tiêu thụ của điều hòa tăng thêm 10%. Do vậy vào các tháng nắng nóng lượng điện tiêu thụ trên toàn tỉnh thường tăng gấp 2 lần so với những tháng mùa lạnh. Gây tình trạng quá quá tải trên hệ thống lưới điện, thường xuyên phải cắt điện luân phiên ở một số khu vực.

NHU CẦU SỬ DỤNG ĐIỆN TẠI NAM ĐỊNH

__________________________________________

Trong những năm qua, kinh tế – xã hội của tỉnh Nam Định phát triển toàn diện. Tổng sản phẩm GRDP giai đoạn 2015-2020 tăng bình quân 7,9%/năm, năm 2020 ước gần 80.000 tỷ đồng, cao hơn so với mức tăng bình quân của giai đoạn 2010-2015 (6,2%/năm).

Tốc độ tăng trưởng sản xuất công nghiệp bình quân 5 năm 2015-2020 ước đạt 13,7%/năm. Các ngành tăng trưởng cao như cơ khí chế tạo, điện, điện tử, dệt may, da giày… Tỉnh hiện có trên 9.400 doanh nghiệp đăng ký hoạt động, tăng 58%, với số vốn 72.000 tỷ đồng, tăng 67% so với năm 2015.

Theo dự báo, sau khi dịch bệnh được khống chế tốc độ tăng trưởng kinh tế sẽ phục hồi và có khả năng đạt hai con số. Do vậy để đảm bảo lượng điện phục vụ sản xuất và kinh doanh tỉnh Nam Định đã chuẩn bị sẵn các phương án để tạo điều kiện thúc đẩy kinh tế:

  • Bảo dưỡng và vận hành hệ thống lưới điện với đường dây 110 kV và 6.846,19 km đường dây hạ thế, cấp điện cho 501.170 khách hàng.
  • Bảo dưỡng hệ thống điện; hoàn thành lắp đặt và đưa vào sử dụng 6 MVAr tụ bù trung thế và 7,855 MVAr tụ bù hạ thế nhằm mục tiêu cải thiện chất lượng điện năng.
  • Nâng cao tinh thần tiết kiệm năng lượng trong các cơ quan tổ chức và cá nhân trên toàn tỉnh.

Ngoài ra, sử dụng bổ sung các nguồn năng lượng tái tạo là phương án khả thi nhất để giải quyết nhu cầu sử dụng điện tỉnh Nam Định. Và điện năng lượng mặt trời là giải pháp hàng đầu giúp các doanh nghiệp, hộ gia đình tiết kiệm điện hơn cho chính họ và cho cả nhà nước.

Thông tin liên hệ

0966.966.819

[email protected]

Liên Hệ Với INTECH ENERGY

Lô 5+6 KCN Lai Xá - Kim Chung - Hoài Đức - Hà Nội

151 Bùi Thiện Ngộ, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Nguyễn Chí Thanh, P. An Bình, Buôn Hồ, Đắk Lắk

Lô D6, KCN Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

LIÊN HỆ TƯ VẤN