Điện mặt trời cho doanh nghiệp

Những tấm pin năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay

Những tấm pin năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay là gì? Các thương hiệu và sản phẩm hàng đầu sẽ được chúng tôi đánh giá và so sánh. Kính mới quý độc giả theo dõi và để lại nhận xét của mình.

Tìm kiếm các tấm pin năng lượng mặt trời tốt nhất cho ngôi nhà của bạn có thể cảm thấy giống như một thách thức khó khăn. Có hơn một trăm nhãn hiệu khác nhau của tấm pin năng lượng mặt trời và các thiết bị năng lượng mặt trời khác trên thị trường tại bất kỳ thời điểm nào. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về cách thức các nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời đưa ra các sản phẩm chất lượng và hãng nào là đơn vị sản xuất ra các tấm pin mặt trời tốt nhất.

Những tấm pin năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay

Các tấm pin năng lượng mặt trời tốt nhất:

 • LG, Panasonic, REC và Sunpower được coi là một trong những công ty sản xuất bảng điều khiển năng lượng mặt trời hàng đầu.
 • Đảm bảo xem xét hiệu quả, giá cả và bảo hành khi so sánh các tùy chọn tấm pin năng lượng mặt trời.
 • Đăng ký thông tin liên hệ với Intech Energy để so sánh báo giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời với các tấm pin mặt trời chất lượng cao.

Tấm pin năng lượng mặt trời tốt nhất để lắp đặt tại nhà và các dự án.

Có rất nhiều tấm pin năng lượng mặt trời sẵn có trên thị trường để mua và lắp đặt. Trong số tất cả các công ty hiện đang sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời, những cái tên hàng đầu thường được nhắc tới với các tấm pin năng lượng mặt trời tốt nhất trên thị trường là:

 • SunPower
 • LG
 • REC
 • Panasonic
 • Q CELLS
 • Canadian Solar
 • Longi Solar
 • Jinko Solar
 • Trina Solar

Nói chung, SunPower, LG, REC và Panasonic tạo ra một số tấm pin năng lượng mặt trời tốt nhất vào năm 2020 do hiệu quả cao, giá cả cạnh tranh và bảo hành 25 năm hiệu suất trên 80%. Sản phẩm của các công ty này kết hợp độ bền và độ tin cậy với khả năng bảo vệ cao cấp và giá cả hợp lý, khiến họ trở thành những thương hiệu có tấm pin năng lượng mặt trời tốt nhất hiện có.

Trong hầu hết các trường hợp, các tấm pin năng lượng mặt trời tốt nhất được làm bằng pin năng lượng mặt trời đơn tinh thể cao cấp (Monocrystalline). Tế bào đơn tinh thể được tạo ra từ một tinh thể silicon thay vì nhiều mảnh silicon được nấu chảy với nhau, như trường hợp của tế bào đa tinh thể. Điều này có nghĩa là các tế bào chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện năng hiệu quả hơn, ngoài ra chúng còn có màu đen bóng bẩy. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là các tấm pin năng lượng mặt trời cao cấp với các tế bào đơn tinh thể thường có giá cao hơn so với loại tế bào đa tinh thể (Polycrystalline).

Cách xếp hạng các tấm pin năng lượng mặt trời

– Các tấm pin năng lượng mặt trời xếp hạng theo hiệu suất

Hiệu suất của tấm pin năng lượng mặt trời là thước đo mức độ nó chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện năng. Chỉ dựa trên hiệu suất mô-đun tối đa, dưới đây là 5 nhà sản xuất hàng đầu tạo ra các tấm pin năng lượng mặt trời có hiệu suất tốt nhất:

STT Nhà sản xuất Hiệu suất tấm pin
1 SunPower 22.8%
2 LG 22%
3 REC 21.7%
4 Panasonic 21.2%
5 Q CELLS 21.2%

– Các tấm pin năng lượng mặt trời tốt nhất được xếp hạng theo hệ số nhiệt độ

Hệ số nhiệt độ của tấm pin năng lượng mặt trời là thước đo mức độ sản xuất của tấm pin bị hạ xuống nhiều hay ít ở nhiệt độ cao. Nếu chỉ dựa trên hệ số nhiệt độ thấp nhất có sẵn trong thông số tấm pin năng lượng mặt trời, dưới đây là 4 nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời tốt nhất:

STT Nhà sản xuất Hệ số ảnh hưởng của nhiệt độ tới công suất phát
1 LG -0.26
2 REC -0.26
3 Solartech Universal -0.27
4 SunSpark Technology -0.28
5 SunPower -0.29

– Tấm pin năng lượng mặt trời tốt nhất được xếp hạng theo bảo hành vật lý:

Bảo hành vật lý của tấm pin năng lượng mặt trời (hoặc bảo hành thiết bị) bảo vệ khỏi sự cố thiết bị do các yếu tố môi trường hoặc lỗi nhà sản xuất. Chỉ dựa trên các bảo hành vật lý lâu nhất có sẵn từ các công ty sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời, dưới đây là các nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời tốt nhất:

 • LG (25 năm)
 • Panasonic (25 năm)
 • Silfab (25 năm)
 • Solaria (25 tuổi)
 • SunPower (25 năm)
 • Q CELLS (25 năm)
 • REC (25 năm)
 • Mission Solar (25 năm)
 • Axitec (25 năm)
 • Certainteed Solar (25 năm)
 • Winaico (25 tuổi)

Như được hiển thị ở trên, tất cả các nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời hàng đầu được xếp hạng theo bảo hành vật lý đều cung cấp thời hạn bảo hành như nhau là 25 năm. Để tham khảo, tiêu chuẩn công nghiệp về bảo hành vật lý tấm pin năng lượng mặt trời là 10 năm.

Cách Intech Energy phát triển bảng xếp hạng “tấm pin năng lượng mặt trời tốt nhất”

Khi tìm kiếm các tấm pin mặt trời tốt nhất cho ngôi nhà và dự án của mình, bạn nên cân nhắc đến hiệu suất, chất lượng, độ bền và bảo hành của tấm pin năng lượng mặt trời. Có ba thông số kỹ thuật chính có thể giúp bạn khi bạn đưa ra quyết định của mình: hiệu suất tấm pin năng lượng mặt trời, hệ số ảnh hưởng nhiệt độ tới công suất phát và bảo hành tấm pin năng lượng mặt trời. Để phát triển bảng xếp hạng của chúng tôi về các tấm pin năng lượng mặt trời tốt nhất, Intech Energy đã đánh giá các số liệu này cho tất cả các tấm pin năng lượng mặt trời được cung cấp bởi các nhà sản xuất hàng đầu trong thị trường tấm pin năng lượng mặt trời.

– Hiệu suất tấm pin năng lượng mặt trời

Hiệu suất tấm pin năng lượng mặt trời đề cập đến mức độ hiệu quả mà tấm pin năng lượng mặt trời của bạn có thể chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện năng sử dụng. Xếp hạng hiệu suất cao hơn sẽ tốt hơn, vì nó có nghĩa là tấm pin năng lượng mặt trời của bạn có thể chuyển đổi nhiều ánh sáng mặt trời mà nó thu được thành điện năng. Các tấm pin mặt trời tốt nhất hiện có trên thị trường là tấm pin năng lượng mặt trời dân dụng dòng A của SunPower, có hiệu suất tối đa là 22,8%.

– Hệ số ảnh hưởng của nhiệt độ tới công suất phát của tấm pin

Hệ số nhiệt độ cho bạn biết các tấm pin năng lượng mặt trời của bạn sẽ hoạt động tốt như thế nào trong điều kiện thực tế. Các tấm pin năng lượng mặt trời giống như bất kỳ loại thiết bị điện tử nào khác: chúng hoạt động hiệu quả nhất khi chúng được giữ mát (lý tưởng là khoảng 25 ° C). Hệ số nhiệt độ cho bạn biết hiệu suất của tấm pin năng lượng sẽ suy giảm như thế nào trong những ngày hè nóng nực. Đối với mỗi độ trên 25 ° C, sản lượng điện của tấm pin năng lượng mặt trời của bạn sẽ giảm theo hệ số nhiệt độ. Hệ số nhiệt độ thấp hơn là tốt hơn.

Ví dụ: mẫu LG400N2T-J5 của LG có hệ số nhiệt độ -0,3% / ° C. Điều này có nghĩa là nếu nhiệt độ của tấm pin năng lượng mặt trời của bạn tăng thêm một độ C (từ 25 ° C lên 26 ° C), thì sản lượng điện sẽ giảm 0,3%. Nếu nhiệt độ tăng 10 độ C lên 35 ° C, tấm pin năng lượng sẽ tạo ra ít điện hơn 3%. Mặc dù 35° C có vẻ cao đối với bạn, nhưng hãy nhớ rằng bề mặt của mái nhà của bạn có thể nóng hơn nhiều so với không khí xung quanh nó khi mặt trời chiếu xuống trực tiếp.

– Bảo hành vật lý

Cho dù bạn đang mua một chiếc TV mới, một chiếc ô tô hay tấm pin năng lượng mặt trời cho mái nhà của mình, bạn nên mong đợi nhà sản xuất đứng đằng sau sản phẩm của họ với một chế độ bảo hành mạnh mẽ. Bảo hành vật lý của tấm pin năng lượng mặt trời (đôi khi được gọi là bảo hành sản phẩm hoặc thiết bị) bảo vệ bạn khỏi sự cố thiết bị do lỗi sản xuất hoặc các vấn đề môi trường.

Hầu hết các công ty cung cấp bảo hành vật lý ít nhất 10 năm, nhưng các nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời tốt nhất sẽ bảo hành các lỗi thiết bị trong 15 hoặc thậm chí 25 năm. Nhiều nhà sản xuất trong bảng xếp hạng của chúng tôi cung cấp bảo hành vật lý hơn 10 năm.

Hãy nhớ rằng mặc dù không được tính đến trong xếp hạng này, nhưng các tấm pin năng lượng mặt trời cũng đi kèm với bảo hành hiệu suất 25 năm. Các nhà sản xuất thường đảm bảo rằng các tấm pin của họ sẽ sản xuất điện ở mức 80-90% sản lượng ban đầu khi kết thúc thời hạn bảo hành đó.

Cách tìm giá tốt nhất cho tấm pin năng lượng mặt trời của bạn

Nếu bạn muốn có tấm pin năng lượng mặt trời tốt nhất trên thị trường, bạn sẽ phải trả giá cao hơn. Các tấm pin năng lượng mặt trời được liệt kê ở trên đã nhận được thứ hạng cao nhất của nhiều đánh giá, nhưng những tấm pin năng lượng mặt trời “tốt nhất” không phải lúc nào cũng phù hợp với ngôi nhà của bạn. Nếu mái nhà của bạn nhỏ và bạn không có nhiều không gian cho hệ thống của mình, việc đầu tư vào các tấm pin hiệu quả nhất, hiệu suất cao nhất có thể giúp bạn đạt được hiệu suất cần thiết. Tuy nhiên, nếu bạn có đủ không gian cho một hệ thống lớn hơn, việc lắp đặt các tấm pin kém hiệu quả hơn một chút có thể mang lại cho bạn hiệu suất bạn cần với mức giá cạnh tranh hơn. Hãy cân nhắc mọi yếu tố trước khi quyết định lựa chọn tấm pin năng lượng mặt trời dành cho ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời. Hãy để lại thông tin hoặc liên hệ với Intech Energy chúng tôi theo thông tin dưới đây. Intech Energy rất hân hạnh được phục vụ các bạn.

Intech Energy là một trong những tổng thầu EPC uy tín trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp lắp đặt, cung cấp vật tư và thi công lắp đặt các dự án điện mặt trời trên toàn quốc quy mô từ hộ gia đình đến các dự án cho doanh nghiệp. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành điện mặt trời và năng lượng tái tạo, luôn cam kết tư vấn tận tâm cho khách hàng để đem tới giải pháp hiệu quả với sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh với mục đích phát triển bền vững nguồn năng lượng sạch để “Kiến tạo cuộc sống xanh”.

*****

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NĂNG LƯỢNG XANH INTECH VIỆT NAM (INTECH ENERGY)

HOTLINE: 0966.966.819

Email: cskh.intechsolar@intech-group.vn

Website: intechsolar.vn

Intech Energy TP Hồ Chí Minh: Lô D6, KCN Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Intech Energy Tây Nguyên: Nguyễn Chí Thanh, Phường An Bình, Buôn Hồ, Đắk Lắk

Intech Energy Đà Nẵng: Số 215 Phan Đăng Lưu, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Intech Energy Hà Nội : Lô 5+6, Khu công nghiệp Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Tham khảo ngay bài viết:

Lợi ích cơ bản của hệ thống điện năng lượng mặt trời

Lắp điện mặt trời mái nhà cần những gì?

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google

Tin tức liên quan

0966966819