Điện mặt trời cho doanh nghiệp

TẠI SAO NGÔI NHÀ CỦA BẠN CẦN BỘ PIN LƯU TRỮ NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI.

Giả sử bạn đã thực hiện một bước nhảy vọt để bắt đầu hành trình sử dụng năng lượng mặt trời của mình, xin chúc mừng! Việc lắp đặt các tấm pin của bạn và thấy việc tiết kiệm năng lượng bắt đầu đến với bạn là một thời điểm thú vị cho các chủ nhà. Tuy nhiên, một số chủ nhà không nhận thức được mẹo nhỏ số một đối với các tấm pin năng lượng mặt trời: bộ pin lưu trữ năng lượng!

Có thể bạn đang tìm kiếm trên Internet về tùy chọn pin lưu trữ năng lượng mặt trời tốt nhất cho ngôi nhà của mình hoặc có lẽ lưu trữ năng lượng là một khái niệm mới đối với bạn. Dù bằng cách nào, các chuyên gia năng lượng mặt trời của Intech Energy luôn sẵn sàng hỗ trợ phân tích lợi ích của hệ thống pin dự phòng và cách chúng có thể trở thành một thành phần hữu ích trong hệ thống năng lượng mặt trời của bạn.

Pin lưu trữ Lithium-ion

Pin lưu trữ năng lượng mặt trời là gì?

Thực tế quan trọng nhất là khi không có bộ lưu trữ, ngôi nhà có lắp đặt năng lượng mặt trời sẽ mất điện nếu lưới điện bị hỏng, vì vậy khi mất điện, hệ thống năng lượng mặt trời sẽ KHÔNG tạo ra năng lượng nếu nó không có bộ lưu trữ như một phần của hệ thống. Chỉ những ngôi nhà có có hệ thống lưu trữ năng lượng mới có thể tránh được tình trạng mất điện và có sẵn năng lượng sạch khi mất điện lưới. Hệ thống năng lượng mặt trời có bộ pin lưu trữ tận hưởng khả năng độc lập về năng lượng tối đa suốt 365 ngày trong năm. Tấm năng lượng mặt trời hoạt động như một nguồn điện cung cấp cho nhu cầu năng lượng của ngôi nhà của bạn. Bộ pin dự phòng của bạn được “nạp đầy” khi các tấm pin của bạn sản xuất điện trong những giờ có ánh sáng mặt trời. Khi mặt trời lặn hoặc những ngày mưa, bạn sẽ có thể lấy năng lượng dự trữ từ pin dự phòng của mình và nguồn cung cấp năng lượng mặt trời của bạn sẽ duy trì ổn định.

Những ngôi nhà không có bộ pin lưu trữ năng lượng mặt trời sẽ mất khả năng tận dụng hết khả năng của hệ thống năng lượng mặt trời của chúng. Nếu không có bộ lưu trữ, năng lượng dư thừa mà các tấm pin của bạn tạo ra thường đẩy lên lưới điện địa phương của bạn, do đó, mặc dù bạn sẽ nhận được tín dụng cho việc sản xuất năng lượng dư thừa của mình, nhưng bạn sẽ không có nguồn cung cấp năng lượng dự phòng khi cần thiết. Thay vào đó, bạn có thể phải lấy năng lượng từ lưới điện địa phương vào những ngày các tấm pin của bạn không sản xuất đủ, trong khi bạn có thể lấy từ nguồn năng lượng dự trữ và giữ cho chi phí năng lượng của bạn ở mức tối thiểu.

Kích thước pin lưu trữ nào là tốt nhất?

Cho dù bạn đang hy vọng có được nguồn cung cấp năng lượng mặt trời ổn định ngay cả trong những ngày ít nắng hay đang hy vọng cải thiện hệ thống năng lượng mặt trời đã có từ trước của mình, bạn sẽ cần tìm hiểu các loại pin lưu trữ năng lượng mặt trời có kích thước tốt nhất cho hộ gia đình của mình. Hãy xem xét nhu cầu năng lượng của gia đình bạn khi chọn pin lưu trữ cho các tấm pin mặt trời của bạn. Các chuyên gia lưu trữ năng lượng của Intech Energy có thể giúp cung cấp các tùy chọn pin lưu trữ năng lượng mặt trời tốt nhất cho ngôi nhà và ngân sách của bạn. Chúng tôi sẽ không dừng lại ở đó để đảm bảo pin lưu trữ năng lượng mặt trời của bạn được chuẩn bị để đáp ứng các mục tiêu năng lượng của bạn.

Vậy những lợi ích là gì?

Bây giờ chúng ta đã sẽ chia nhỏ bộ pin lưu trữ năng lượng mặt trời và cách tính toán dung lượng tốt nhất cho hệ thống năng lượng mặt trời của bạn, hãy cùng xem những lợi ích quý giá của bộ lưu trữ năng lượng mặt trời!

Dung lượng lưu trữ năng lượng theo yêu cầu

Hệ thống năng lượng mặt trời của bạn là một khoản đầu tư đáng kể, vì vậy bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng nó với tiềm năng tối đa! Mặc dù các tấm pin mặt trời của bạn làm việc chăm chỉ suốt cả ngày để đạt được mục tiêu về năng lượng, nhưng chúng không thể hoạt động vào những ngày u ám hoặc vào ban đêm. Với bộ pin lưu trữ năng lượng mặt trời, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc thiếu năng lượng cho ngôi nhà của mình!

Giảm hóa đơn điện

Khi lưới điện khu vực của bạn nhận được nhu cầu cao đáp ứng phụ tải về năng lượng, tỷ lệ tăng lên vào khung giờ cao điểm, do đó làm tăng hóa đơn điện hàng tháng của bạn. Có một bộ pin lưu trữ năng lượng mặt trời trong tay có thể giúp bạn giảm bớt sự phụ thuộc vào lưới điện địa phương và giữ cho chi phí năng lượng của bạn ở mức thấp.

Tốt hơn cho môi trường

Bạn càng sử dụng nhiều tấm pin năng lượng của mình, lượng khí thải Carbon của bạn càng trở nên nhỏ hơn! Nếu mục tiêu của bạn trong năm là giảm thiểu tác động đến môi trường và làm cho ngôi nhà của bạn trở nên xanh mát, thì việc lắp đặt bộ pin lưu trữ năng lượng mặt trời là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Giải pháp pin lưu trữ tiện lợi

Với kinh nghiệp nhiều năm thi công cùng đội ngũ kỹ sư, chuyên gia thiết kế giàu kinh nghiệp, Intech Energy tự hào cung cấp các giải pháp pin lưu trữ hàng đầu cho khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi sẽ thảo luận, tư vấn về nhu cầu năng lượng cho ngôi nhà của bạn và đưa ra giải pháp nào là phù hợp nhất cho hệ thống năng lượng mặt trời của bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi theo Hotline: 0966.966.813 hoặc 0966.966.313 hoặc để lại thông tin cần hỗ trợ trên website của chúng tôi. Intech Energy, cùng khách hàng kiến tạo cuộc sống xanh.

Chia sẻ:

Tin tức liên quan

Lễ khởi công dự án điện năng lượng mặt trời Prime Phổ Yên – cột mốc phát triển bền vững

Vào ngày 18/05/2023, Dự án Điện Mặt Trời Mái Nhà vừa được khởi công tại Công ty cổ phần Prime Phổ Yên. Tại dự án, Công ty BK Solar sẽ chịu trách nhiệm với vai trò Nhà đầu tư trong suốt thời gian hợp tác và đơn vị tổng thầu là Công ty Intech Energy, một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp điện năng lượng mặt trời. Tổng công suất của dự án là 1863kwp

Xem thêm »

Hoàn thiện và bàn giao dự án điện mặt trời cho DHL Nội Bài

Tiếp nối sự hợp tác thành công ở dự án DHL Long Biên, DHL Nam Từ Liêm, DHL Quang Minh, Intech Energy tiếp tục được tin tưởng kí kết hợp đồng và triển khai thi công dự án điện năng lượng mặt trời cho DHL Nội Bài với công suất lên đến 123 kW mang đến một giải pháp tiết kiệm chi phí điện tối ưu nhất, chủ động trong mọi hoạt động và đồng thời làm mát mái cho doanh nghiệp. Khẳng định hơn nữa cam kết của DHL EXPRESS theo định hướng vận chuyển xanh.

Xem thêm »
0966966819