Dự án điện mặt trời hòa lưới 16,2 Kwp cho hộ gia đình chú Sáng – Tả Thanh Oai

Theo Dõi Intech Energy Trên

Dự án điện mặt trời hòa lưới 16,2 Kwp là dự án điện năng lượng mặt trời thứ 2 tại hộ gia đình chú Sáng – Tả Thanh Oai, Hà Nội. Hệ thống điện mặt trời lần này được đầu tư cho khu nhà cho thuê trọ. Tổng cộng có 28 tấm pin Jolywood 580Wp và 02 biến tần hòa lưới Growatt 10kW 1 pha Growatt MIN10000TL-X đã được Intech Energy lắp đặt cho gia đình chú.

Thông tin dự án điện mặt trời hòa lưới 16,2 Kwp

 • Hệ thống lắp đặt: Điện mặt trời hòa lưới
 • Công suất dự án: 28 tấm pin Jolywood 580Wp, tổng công suất 16,24kWp
 • Thiết bị chính được lắp đặt: 28 tấm pin Jolywood 580Wp, 02 biến tần hòa lưới Growatt 10kW 1 pha Growatt MIN10000TL-X
 • Địa điểm lắp đặt: Tả Thanh Oai – Hà Nội
 • Ngày hoàn thành: 14/6/2024
 • Sản lượng dự kiến trung bình: 1500kWh/tháng, giảm phát thải CO2 tương đương 340 cây xanh
Dự án điện mặt trời hòa lưới 16,2 Kwp cho hộ gia đình chú Sáng – Tả Thanh Oai
Dự án điện mặt trời hòa lưới 16,2 Kwp cho hộ gia đình chú Sáng – Tả Thanh Oai

Ưu điểm của hệ thống điện mặt trời hòa lưới là gì?

Việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới của gia đình chú Sáng tại Thanh Oai mang đến nhiều lợi ích. Bởi hệ thống điện mặt trời hòa lưới không lưu trữ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Chi phí lắp đặt và bảo trì hệ thống điện mặt trời thấp do không dùng bộ lưu trữ điện năng. Việc vận hành và nâng cấp hệ thống cũng trở nên dễ dàng hơn.
 • Pin mặt trời Jolywood 580Wp có công suất cao, tuổi thọ cao, bảo hành sản phẩm 12 năm, bảo hành đầu ra công suất tuyến tính là 30 năm.
 • Lắp đặt điện mặt trời hòa lưới giúp tiết kiệm điện năng đáng kể và góp phần bảo vệ môi trường, giảm tiếng ồn, giảm lượng khí thải CO2.
 • Hệ thống hòa lưới có độ an toàn cao cho người dùng và lưới điện. Vì biến tần hòa lưới bám tải có thể tự ngừng hoạt động khi điện lưới mất.
 • Điện năng lượng mặt trời hòa lưới có tính ứng dụng cao, có thể lắp đặt cho hộ gia đình, doanh nghiệp hay các trạm phát sóng viễn thông, trạm gác bảo vệ, …
he thong dien mat troi hoa luoi voi 2 inverter growatt MIN10000TL X
Hệ thống điện hòa lưới với 2 inverter Growatt MIN10000TL-X

Đánh giá của chú Sáng về hiệu quả của dự án điện mặt trời

Intech Energy là tổng thầu EPC điện mặt trời của cả 2 dự án điện mặt trời cho hộ gia đình chú Sáng tại Tả Thanh Oai, Hà Nội. Trước đó, chú đã lắp đặt một hệ 6 Kwp dùng cho gia đình. Sau khi thấy hiệu quả tích cực của hệ thống điện mặt trời này, gia đình chú đã quyết định lắp thêm một hệ thống khác để phục vụ cho khu nhà trọ cho thuê. Dự án thứ 2 có công suất lớn hơn, cụ thể là 16,24kWp.

Khi được hỏi về cảm nhận của mình về việc lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời cho gia đình, chú Sáng chia sẻ:

“Đây là một trong những lựa chọn đáng giá nhất mà tôi từng quyết định. Sau khi lắp đặt lần đầu, tôi đã hoàn toàn hài lòng với hiệu quả và tính ổn định của hệ thống điện mặt trời này. Việc tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu chi phí điện năng đã vượt xa những gì tôi mong đợi.

Do đó, tôi đã quyết định tiếp tục đầu tư và lắp đặt thêm một hệ thống điện mặt trời lần 2 với công suất lớn hơn. Tôi tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Intech, và quyết định này không chỉ là đầu tư cho gia đình mà còn là đóng góp nhỏ trong việc bảo vệ môi trường.

Intech đã chứng minh được sự chuyên nghiệp và uy tín của mình trong ngành công nghiệp năng lượng tái tạo. Tôi rất hài lòng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ kỹ thuật viên của họ và sự hiểu biết sâu rộng về công nghệ điện mặt trời. Tôi không ngần ngại khuyên bất kỳ ai đang tìm kiếm giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả và bền vững hơn nên xem xét Intech làm đối tác.”

Review hệ thống điện mặt trời hòa lưới từ chú Toán rất tích cực
Review hệ thống điện mặt trời hòa lưới từ chú Toán rất tích cực

Intech Energy – Đơn vị lắp đặt điện mặt trời uy tín hàng đầu Việt Nam

Công ty Intech Energy hiện là Tổng thầu EPC số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi đã triển khai hàng nghìn dự án điện mặt trời trong hơn 10 năm qua cho nhiều gia đình, doanh nghiệp trên cả nước. Uy tín và chất lượng của Intech Energy luôn được khẳng định thông qua từng dự án.

Intech mang đến giải pháp lắp đặt điện mặt trời đa dạng, bao gồm điện mặt trời áp mái, điện mặt trời mặt đất, điện mặt trời hòa lưới, điện mặt trời nổi, … Chúng tôi đồng thời cung cấp các loại pin mặt trời, biến tần và các phụ kiện lắp đặt chất lượng cao, có giá thành phù hợp, đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Gọi ngay cho chúng tôi – Hotline: 0966 966 819 – 0966 966 313 để được tư vấn giải pháp điện năng lượng mặt trời hiệu quả nhất cho gia đình và doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm:

Dự án điện năng lượng mặt trời hộ gia đình chú Toán tại Hưng Yên

Dự án điện năng lượng mặt trời 17.4kWp hộ gia đình anh Lương, Vĩnh Phúc

Chia sẻ:

Thien Thien
Thien Thien
Với niềm đam mê viết về giá trị của cuộc sống xanh và năng lượng sạch. Thiện Nguyễn – chuyên viên Content marketing tại INTECH ENERGY hi vọng sẽ đem đến cho độc giả những thông tin hữu ích nhất, hỗ trợ khách hàng lựa chọn hệ thống điện mặt trời tối ưu, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
Thông tin liên hệ

Lô 5+6 KCN Lai Xá - Kim Chung - Hoài Đức - Hà Nội

0966.966.819

cskh@intechenergy.vn

Liên Hệ Với INTECH ENERGY