Intech Energy – Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam 2023

Theo Dõi Intech Energy Trên

Chiến tranh đã lùi xa, quê hương đã có nhiều đổi thay, đời sống người dân ngày càng được cải thiện. Thế nhưng, vẫn còn nhiều những mảnh đời bất hạnh đang phải chống chọi với những nỗi đau dai dẳng từng ngày do chiến tranh để lại, đó chính là những nạn nhân nhiễm chất độc hóa học/ dioxin. Để hàn gắn vết thương chiến tranh, công ty Cổ Phần Năng Lượng Xanh Intech Việt Nam (Intech Energy) đã cùng với tập đoàn Intech tổ chức chương trình thiện nguyện “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam 2023” nhằm hỗ trợ cho những trẻ em tại làng trẻ Hữu Nghị Việt Nam vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

thien nguyen intech energy 1

Đoàn thiện nguyện Intech Energy tại Làng Hữu Nghị Việt Nam

Làng Hữu nghị Việt Nam là đơn vị trực thuộc Trung Ương Hội Cựu Chiến Binh Việt Nam, hoạt động với mục đích hữu nghị, nhân đạo. Kể từ khi thành lập đến nay, làng đã thực hiện điều dưỡng, phục hồi chức năng cho Cựu chiến binh, Cựu Thanh niên xung phong thuộc 30 tỉnh thành phía Bắc và chăm sóc, giáo dục hơn 120 cháu bị di chứng của chất độc màu da cam/dioxin. Làng chính cầu nối gắn kết những yêu thương của những tấm lòng vì hòa bình.

Tại buổi thiện nguyện, thay mặt cán bộ, nhân viên Làng Hữu Nghị Việt nam, ông Dương Đình Thức – Trưởng phòng Hành Chính Nhân Sự giới thiệu về lịch sử hình thành, phát triển và những dấu mốc quan trọng của Làng, đồng thời gửi lời cảm ơn đến Tập đoàn Intech Group nói chung, công ty Intech Energy nói riêng đã dành những tấm lòng hảo tâm đến Làng.

thien nguyen intech energy 2

Trong khuôn khổ hoạt động tại Làng Hữu Nghị Việt Nam, đoàn CBCNV Intech Energy đã giao lưu với các bác cựu chiến binh và được lắng nghe về những câu chuyện trong quá khứ, thời chiến tranh tại Việt Nam; tham quan khu bảo tàng, các trung tâm dạy nghề, nhà tình thương, trung tâm y tế và dành các phần quà giao lưu với các bạn nhỏ, cán bộ cựu chiến binh.

Ông Hoàng Hữu Thắng – Tổng giám đốc Intech Group chia sẻ ông đã từng nhiều lần có dịp hỗ trợ thiện nguyện tại Làng Hữu Nghị Việt Nam trong suốt quãng thời gian sinh viên. Ban ngày đi học rồi đi thiện nguyện, tối đi làm thêm. Đây cũng chính là nơi nuôi dưỡng trái tim giàu nhiệt huyết, ước mơ trở thành một người có ích cho xã hội và cộng đồng. Ông quan điểm rằng dù có khó khăn, thiếu may mắn như thế nào thì ông cũng đang may mắn hơn các bạn tại nơi đây. Ngày hôm nay, khi đã có một vị trí nhất định, ông muốn quay trở lại đây để làm điều gì đó cho Làng.

thien nguyen intech energy 3

Cán bộ công nhân viên Intech Energy đã cùng nhau tổ chức các hoạt động vui chơi tại Hội trường bao gồm các hoạt động như: Vẽ tranh, Tô tượng, thổi bóng bay, tặng sticker vui chơi cùng các cháu khuyết tật bị nhiễm chất độc da cam. Đoàn còn trực tiếp tham gia nấu ăn gửi những “bữa trưa vui vẻ” tới các em nhỏ. Mặc dù hạn chế về thời gian, cán bộ nhân viên Intech Energy đã dành những tình cảm hết sức đặc biệt đến các cựu chiến binh và các cháu nhỏ thể hiện trên những nụ cười, sự nhiệt huyết trong các hoạt động thiện nguyện của mình.

thien nguyen intech energy 7

Kết thúc hoạt động của đoàn tại Làng Hữu Nghị Việt Nam, Ban giám đốc Intech Energy gặp gỡ, chia tay và chụp hình lưu niệm cùng với những thông điệp: “Trao yêu thương, nhân hạnh phúc” và hy vọng sẽ tiếp tục tổ chức được nhiều hoạt động thiện nguyện hơn nữa trong thời gian tới.

Chia sẻ:

Thùy Ngân
Thùy Ngân
Với niềm đam mê về nguồn năng lượng tái tạo và những kiến thức thu thập được trong ngành điện mặt trời, Thùy Ngân – chuyên viên Content marketing tại INTECH ENERGY – Công ty hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp các giải pháp thiết kế lắp đặt điện mặt trời hi vọng sẽ đem đến cho độc giả những thông tin hữu ích nhất, hỗ trợ khách hàng lựa chọn hệ thống điện mặt trời tối ưu, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
Thông tin liên hệ

Lô 5+6 KCN Lai Xá - Kim Chung - Hoài Đức - Hà Nội

0966.966.819

cskh@intechenergy.vn

Liên Hệ Với INTECH ENERGY