Intech Energy Được Vinh Danh Tại Diễn Đàn Kinh Tế Xanh 2023

Theo Dõi Intech Energy Trên

Ngày 15/10/2023, tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Tế – Văn Phòng Chính Phủ – 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội, Hiệp Hội Công Nghiệp Môi Trường Việt Nam tổ chức Diễn Đàn Kinh Tế Xanh 2023, Công ty Cổ Phần Phát Triển Năng Lượng Xanh Intech Việt Nam (Intech Energy) được vinh dự nhận giải thưởng doanh nghiệp xanh phát triển bền vững.

Intech Energy vinh dự nhận giải thưởng doanh nghiệp xanh phát triển bền vững
Intech Energy vinh dự nhận giải thưởng doanh nghiệp xanh phát triển bền vững

Sau đại dịch Covid-19, nền kinh tế Việt Nam nói riêng, toàn cầu nói chung lại một lần nữa đối mặt với những khó khăn đến từ suy thoái kinh tế. Để nắm bắt cơ hội, vượt qua những thách thức, Việt Nam vạch rõ mục tiêu tăng trưởng kinh tế nhanh, bền vững kết hợp bảo vệ môi trường. Trong đó, một xu hướng tất yếu là chủ động đẩy mạnh tăng trưởng xanh trên diện rộng.

Với cam kết giảm lượng phát thải ròng về 0 (Net Zero vào năm 2050) tại Hội nghị thượng đỉnh về biến đổi khí hậu của Liên Hợp Quốc năm 2021 (COP26) đã trở thành một dấu mốc, tạo tiền đề thúc đẩy một nền kinh tế xanh, bền vững. Ngày 15.10, tại Trung tâm hội nghị quốc tế – VP chính phủ, 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội. Intech Energy vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp xanh và phát triển bền vững – Đây là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua của đội ngũ lãnh đạo và CBCNV công ty.

Các doanh nghiệp được vinh danh tại diễn đàn kinh tế xanh
Các doanh nghiệp được vinh danh tại diễn đàn kinh tế xanh

Giải thưởng được lựa chọn, đánh giá bởi Hiệp hội Công nghiệp môi trường Việt Nam. Chương trình nhằm khuyến khích, tôn vinh các doanh nghiệp không gây ra tác động tiêu cực đến môi trường, cộng đồng hay nền kinh tế. Intech Energy được đánh giá cao dựa trên chiến lược phát triển bền vững, không ngừng đầu tư phát triển nguồn lực trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại, đưa các giải pháp tiết kiệm năng lượng, sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo vào trong đời sống và sản xuất. Nhờ đó, giúp các đơn vị đối tác, khách hàng tiết kiệm năng lượng và tài nguyên thiên nhiên.

Công ty Intech Energy lên nhận giải thưởng
Công ty Intech Energy lên nhận giải thưởng

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Intech Energy luôn chú trọng đến cơ hội nghề nghiệp, chính sách đãi ngộ, đào tạo và lộ trình thăng tiến cho cán bộ nhân viên. Intech Energy tích cực tham gia nhiều chương trình vì cộng đồng như tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn; trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, đóng góp xây dựng trường học,…

Ông Trần Văn Nhơn – Tổng Giám Đốc Intech Energy nhận định, chuyển đổi xanh sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp “đi tắt, đón đầu”, tạo đà bứt phá cho cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang phát triển như vũ bão. chuyển đổi xanh đã trở thành luật chơi tất yếu cho những doanh nghiệp muốn tồn tại, phát triển và hòa nhập với thị trường toàn cầu. Điều này không ngoài mục tiêu giảm phát thải khí nhà kính, hướng tới trung hòa carbon và phát triển bền vững. 

Ông Trần Văn Nhơn - Tổng giám đốc Intech Energy chia sẻ tại diễn đàn doanh nghiệp xanh
Ông Trần Văn Nhơn – Tổng giám đốc Intech Energy chia sẻ tại diễn đàn kinh tế xanh

Giải thưởng doanh nghiệp xanh phát triển bền vững sẽ là động lực để Intech Energy tiếp tục đổi mới, sáng tạo và phát huy các chiến lược phát triển với tầm nhìn dài hạn. Các hoạt động này hướng đến mục tiêu tăng trưởng bền vững, nâng cao tính cạnh tranh, hội nhập kinh tế quốc tế.

>>Xem thêm: DOANH NGHIỆP XANH ĐỒNG HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Chia sẻ:

Thùy Ngân
Thùy Ngân
Với niềm đam mê về nguồn năng lượng tái tạo và những kiến thức thu thập được trong ngành điện mặt trời, Thùy Ngân – chuyên viên Content marketing tại INTECH ENERGY – Công ty hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp các giải pháp thiết kế lắp đặt điện mặt trời hi vọng sẽ đem đến cho độc giả những thông tin hữu ích nhất, hỗ trợ khách hàng lựa chọn hệ thống điện mặt trời tối ưu, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
Thông tin liên hệ

Lô 5+6 KCN Lai Xá - Kim Chung - Hoài Đức - Hà Nội

0966.966.819

cskh@intechenergy.vn

Liên Hệ Với INTECH ENERGY