Điện mặt trời cho doanh nghiệp

Bán điện năng lượng mặt trời như thế nào?

Thông thường thì tại các đơn vị cung cấp điện năng lượng mặt trời, sẽ có quy trình bàn và thủ tục cụ thể khác nhau. Tuy nhiên, cũng có một số điểm chung mà bài viết này sẽ tổng hợp và chia sẻ để bạn tham khảo và hiểu rõ thêm về cách bán điện năng lượng mặt trời.

Đặc biệt là đối với các bạn đang có ý định sẽ kinh doanh lĩnh vực này, hãy cùng tìm hiểu cách bán điện năng lượng mặt trời nhé. Bên cạnh đó thì chính phủ cũng đang khuyến khích người dân thiết lập hệ thống điện mặt trời trên mái nhà. Đồng thời bán lại nguồn điện dư cho ngành điện. Vì thế nên cũng “ra đời” bản hướng dẫn cách bán điện năng lượng mặt trời chính thức từ Tập Đoàn Điện Việt Nam (EVN). Khi bạn đã quyết định sẽ mua bán điện mặt trời cho EVN, trước tiên, bạn sẽ cần phải liên hệ để có người đến tiến hành kiểm tra hệ thống điện năng lượng mặt trời của bạn thuộc hộ gia đình hoặc doanh nghiệp. Sau đó, bạn cần phải sắp xếp lịch trình của mình để trực tiếp đến công ty điện lực để thực hiện thủ tục ký kết và lập hợp đồng mua bán điện năng lượng mặt trời. Khi bắt đầu thủ tục này, bạn là đương đơn sẽ được gọi đơn giản là chủ đầu tư.

Xem thêm:

Giải pháp lắp đặt điện năng lượng mặt trời

Các loại Pin năng lượng mặt trời

Tấm pin mặt trời có thể hoạt động vào ban đêm hay không?

Công nghệ lưu trữ năng lượng sẽ giúp điện mặt trời và điện gió thực chất là gì?

Công nghệ xử lý tấm pin năng lượng mặt trời trong tương lai

Chia sẻ:

Tin tức liên quan

Lễ khởi công dự án điện năng lượng mặt trời Prime Phổ Yên – cột mốc phát triển bền vững

Vào ngày 18/05/2023, Dự án Điện Mặt Trời Mái Nhà vừa được khởi công tại Công ty cổ phần Prime Phổ Yên. Tại dự án, Công ty BK Solar sẽ chịu trách nhiệm với vai trò Nhà đầu tư trong suốt thời gian hợp tác và đơn vị tổng thầu là Công ty Intech Energy, một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp điện năng lượng mặt trời. Tổng công suất của dự án là 1863kwp

Xem thêm »

Hoàn thiện và bàn giao dự án điện mặt trời cho DHL Nội Bài

Tiếp nối sự hợp tác thành công ở dự án DHL Long Biên, DHL Nam Từ Liêm, DHL Quang Minh, Intech Energy tiếp tục được tin tưởng kí kết hợp đồng và triển khai thi công dự án điện năng lượng mặt trời cho DHL Nội Bài với công suất lên đến 123 kW mang đến một giải pháp tiết kiệm chi phí điện tối ưu nhất, chủ động trong mọi hoạt động và đồng thời làm mát mái cho doanh nghiệp. Khẳng định hơn nữa cam kết của DHL EXPRESS theo định hướng vận chuyển xanh.

Xem thêm »
0966966819