Dự án điện mặt trời hòa lưới hộ gia đình cô Hằng, Từ Liêm, Hà Nội

Theo Dõi Intech Energy Trên

Ngày 10/6/2024 vừa qua, cô Hằng tại Từ Liêm, Hà Nội đã tin tưởng lựa chọn đội ngũ của Intech Energy để triển khai dự án năng lượng mặt trời cho hộ gia đình mình. Dự án điện mặt trời hòa lưới này một lần nữa chứng minh cho sự phát triển trong nhận thức của cộng đồng về lợi ích mà năng lượng xanh, năng lượng tái tạo mang lại.

Thông tin dự án điện mặt trời hộ gia đình cô Hằng

  • Công suất dự án: Dự án sử dụng tổng cộng 9 tấm pin Jolywood 580Wp, với tổng công suất đạt 5,22kWp
  • Địa điểm lắp đặt: Dự án được thực hiện tại địa chỉ 293 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội
  • Ngày hoàn thành: Dự án được hoàn thành và đưa vào sử dụng vào ngày 10/6/2024
Dự án điện năng lượng mặt trời hòa lưới hộ gia đình cô Hằng
Dự án điện năng lượng mặt trời hòa lưới hộ gia đình cô Hằng

Công suất dự án và thiết bị sử dụng

9 Tấm pin Jolywood 580Wp

Lắp đặt điện mặt trời áp mái hộ gia đình này bao gồm 9 tấm pin Jolywood 580Wp, tổng công suất đạt 5,22kWp. Đây là một công suất tương đối lớn so với các hộ gia đình thông thường, có thể đáp ứng nhu cầu tiêu thụ năng lượng hàng ngày của gia đình cô Hằng.

Pin năng lượng mặt trời Jolywood 580Wp cũng nằm trong top tấm pin mặt trời chất lượng và được sử dụng phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua. Pin có hiệu suất tốt, độ bền cao và thời gian bảo hành dài hạn.

01 biến tần hòa lưới Growatt 5kW

Ngoài ra, trong dự án điện mặt trời gia đình cô Hằng, chúng tôi cũng đã sử dụng 01 biến tần hòa lưới Growatt 5kW ( Growatt MIN5000TL-X). Biến tần hòa lưới Growatt đã và đang là một lựa chọn hàng đầu dành cho điện áp mái hộ gia đình nhờ khả năng chuyển đổi hiệu suất cao và độ tin cậy.

Thiết bị Inverter Growatt cũng được đánh giá cao nhờ khả năng tích hợp DC Switch nên có độ an toàn cao. Bên cạnh đó là khả năng làm mát tự nhiên, bảo vệ theo tiêu chuẩn IP65.

Thiết bị điện mặt trời dự án nhà cô Hằng
Thiết bị điện mặt trời dự án nhà cô Hằng

Mục tiêu và lợi ích mà dự án điện mặt trời mang lại

Sản lượng dự kiến khi lắp đặt điện mặt trời hòa lưới tại gia đình cô Hằng là 500kWh/tháng, tương đương với việc giảm phát thải CO2 cho 110 cây xanh. Khi chúng ta biết rằng carbon dioxide là một trong những nguyên nhân chính gây ra hiệu ứng nhà kính và biến đổi khí hậu, những con số này trở nên còn quan trọng hơn.

Với dự án này, gia đình cô Hằng đã đóng góp không nhỏ vào việc bảo vệ môi trường và tạo ra một nguồn năng lượng bền vững cho tương lai. Không những thế, các dự án điện mặt trời nói chung sẽ góp phần tiết kiệm hóa đơn tiền điện hàng tháng cho các hộ gia đình, doanh nghiệp.

Lợi ích lắp đặt dự án điện mặt trời nhà cô Hằng
Lợi ích lắp đặt dự án điện mặt trời nhà cô Hằng

Intech Energy tự hào vì có cơ hội làm việc ngày càng nhiều hơn với các khách hàng trên mọi miền tổ quốc, giúp đưa năng lượng mặt trời vào việc sử dụng hàng ngày trong cuộc sống. Dự án điện mặt trời hộ gia đình cô Hằng lần này cũng chứng minh rằng, ngay cả những hộ gia đình nhỏ cũng có thể sử dụng nguồn năng lượng xanh, sạch và tái tạo này.

Như đã thực hiện tại gia đình cô Hằng, Intech Energy sẽ tiếp tục mang năng lượng mặt trời đến cho nhiều hộ gia đình khác, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ môi trường.

Chúng tôi cũng rất cảm ơn gia đình đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để đội ngũ Intech Solar hoàn thành thành công dự án lần này.

Nếu gia đình hay doanh nghiệp của bạn cũng đang tìm kiếm một đơn vị lắp đặt hệ thống điện mặt trời chuyên nghiệp, hãy liên hệ cho chúng tôi – Tổng thầu EPC số 1 tại Việt Nam – Hotline / Zalo: 0966 966 819 – 0966 966 313.

Xem thêm các dự án nổi bật của Intech Energy:

Chia sẻ:

Thien Thien
Thien Thien
Với niềm đam mê viết về giá trị của cuộc sống xanh và năng lượng sạch. Thiện Nguyễn – chuyên viên Content marketing tại INTECH ENERGY hi vọng sẽ đem đến cho độc giả những thông tin hữu ích nhất, hỗ trợ khách hàng lựa chọn hệ thống điện mặt trời tối ưu, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
Thông tin liên hệ

Lô 5+6 KCN Lai Xá - Kim Chung - Hoài Đức - Hà Nội

0966.966.819

cskh@intechenergy.vn

Liên Hệ Với INTECH ENERGY