Điện mặt trời cho doanh nghiệp

Bàn giao hệ thống điện mặt trời mái nhà hoà lưới 6.75kWp cho Mr Dương tại Vinhomes Ocean Park- Gia Lâm, Hà Nội

Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội là đại đô thị mang thương hiệu Vinhomes của chủ đầu tư Vingroup được triển khai xây dựng tại xã Đa Tốn, Huyện Gia Lâm, Thành Phố Hà Nội

Bàn giao hệ thống điện mặt trời mái nhà hoà lưới 6.75kWp

Vinhomes Ocean Park được ví như “ Quận Ocean” của Thành phố Hà Nội;  là một trong những tổ hợp khu đô thị hiện đại bậc nhất Phía Bắc. Đến với Ocean Park chúng ta sẽ chìm đắm trong một không gian xanh mát với Biển hồ nhân tạo với bãi cát trắng trải dài. Để tạo nên vẻ đẹp hiện đại cho thành phố thu nhỏ Vinhomes Ocean Park không thể không nhắc tới các công trình nhà ở kết hợp các hệ thống điện năng lượng mặt trời để tạo ra nguồn năng lượng sạch.

Hệ thống điện mặt trời Intech Energy đã triển khai tại căn hộ gia đình anh Dương tại Vinhomes Ocean Park có công suất lắp đặt là 6.75kWp sử dụng các thiết bị sau:

+ Tấm pin quang điện: sử dụng 15 tấm pin Thương hiệu Canadian Solar  ( Top Tier 1) công suất 450W  hiệu suất cao được đánh giá là 1 trong những thương hiệu tấm pin tốt nhất thế giới hiện tại đến từ Trung Quốc.

Bàn giao hệ thống điện mặt trời mái nhà hoà lưới 6.75kWp -1

+ Bộ chuyển đổi DC/AC sử dụng inverter hoà lưới công suất 10kWp-3pha của hãng Growatt hiện đang là nhà sản xuất biến tần dân dụng số 1 thế giới đến từ Trung Quốc. Với công suất biến tần 10kW cho phép chủ đầu tư có thể mở rộng công suất tấm pin trong tương lai với tổng công suất lắp đặt lên đến 13000Wp ( tương đương gấp hai lần số tấm pin tại thời điểm đã lắp đặt).

Bàn giao hệ thống điện mặt trời mái nhà hoà lưới 6.75kWp cho Mr Dương tại Vinhomes Ocean Park- Gia Lâm, Hà Nội

+ Tủ điện bảo vệ sử dụng loại vỏ tủ điện nổi có chứng năng chống cháy và bảo vệ khỏi bụi bẩn và kháng nước chuẩn IP65 giúp hệ thống  luôn vận hành an toàn và ổn định.

+ Công trình lắp đặt hệ thống điện mặt trời nhà anh Dương với kết cấu công trình theo dạng shophouse liền kề có phần điện tích mái bằng rất phù hợp và thuận tiện để lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời khi chỉ cần lắp đặt một kết cấu khung giàn để đặt các tấm pin sao cho thẩm mỹ và đảm bảo chắc chắn.

Bàn giao hệ thống điện mặt trời mái nhà hoà lưới 6.75kWp cho Mr Dương tại Vinhomes Ocean Park- Gia Lâm, Hà Nội 2

Hệ thống khung giá đỡ tấm pin Intech sử dụng cho công trình nhà anh Dương là thép hộp mạ kẽm được kết nối với sàn bê tông và xử lý chống thấm để đảm bảo an toàn, chắc chắn và thẩm mỹ.

Bàn giao hệ thống điện mặt trời mái nhà hoà lưới 6.75kWp cho Mr Dương tại Vinhomes Ocean Park- Gia Lâm, Hà Nội 3

Hệ thống điện mặt trời áp mái khi đưa vào vận hành sử dụng sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho chủ đầu tư.

  • Chống nắng nóng hiệu quả khi các tấm pin giống như một tấm lá chắn bảo vệ ngôi nhà khỏi ánh nắng mặt trời
  • Giúp tiết kiệm điện, bớt phuj thuộc vào nguồn điện lưới hướng đến sử dụng nguồn năng lượng sạch vô tận mà thiên nhiên ban tặng.
  • Nâng tầm giá trị và tính thẩm mỹ cho công trình và là điểm nhấn khác biệt so với các căn hộ xưng quanh

Khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho gia đình xin hãy liên hệ với Intech Energy chúng tôi qua websie:intechsolar.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline: 0966.966.819 hoặc 0966.966.313 để được hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên của Intech Energy trên khắp mọi miền đất nước !

Tham khảo:

Bàn giao hệ thống điện mặt trời mái nhà hoà lưới 3.7kWp cho Mr An tại Vinhomes Grand Park- Thủ Đức HCM

Bàn giao hệ thống điện mặt trời hoà lưới 10.8kWp cho gia đình anh Nguyên tại Trung Văn, Hà Nội

Chia sẻ:

Tin tức liên quan

0966966819