Bàn giao hệ thống điện mặt trời mái nhà hoà lưới 3.7kWp cho Mr An tại Vinhomes Grand Park- Thủ Đức HCM

Theo Dõi Intech Energy Trên

Vinhomes Grand Park Quận 9 (Thành Phố Thủ Đức) là đại đô thị mang thương hiệu Vinhomes của chủ đầu tư Vingroup được triển khai xây dựng tại mặt tiền của tuyến đường Nguyễn Xiển & Phước Thiện huyết mạch thuộc phường Long Thạnh Mỹ – Quận 9 (Thủ Đức City) – TP Hồ Chí Minh.

Bàn giao hệ thống điện mặt trời mái nhà hoà lưới 3.7kWp cho Mr An tại Vinhomes Grand Park- Thủ Đức HCM

Vinhomes Grand Park Quận 9 là một trong những tổ hợp khu đô thị hiện đại vào diện bậc nhất hướng đến mô hình xanh- sạch – đẹp và tiện nghi hiện đại. Chính vì thế, Intech Energy đã đem đến giải pháp lắp đặt điện mặt trời mái nhà cho các căn hộ tại đây, Điển hình là Intech Energy đã hoàn thành lắp đặt hệ thống điện mặt trời mái nhà công suất 3.7kWp cho gia đình anh An tại đây.

Hệ thống điện mặt trời công suất 3.7kWp Intech Energy đã triển khai tại căn hộ gia đình anh An tại Vinhomes Grand Park sử dụng các thiết bị như sau:

+ Tấm pin quang điện: sử dụng 7 tấm pin JA Solar công suất 535W  hiệu suất cao ( Top Tier 1) được đánh giá là 1 trong những thương hiệu tấm pin năng lượng mặt trời tốt nhất thế giới hiện tại đến từ Trung Quốc.

Bàn giao hệ thống điện mặt trời mái nhà hoà lưới 3.7kWp cho Mr An tại Vinhomes Grand Park 1

+ Bộ chuyển đổi DC/AC sử dụng inverter hoà lưới công suất 5kWp của hãng Growatt hiện đang là nhà sản xuất biến tần dân dụng số 1 thế giới đến từ Trung Quốc. Với công suất biến tần 5kW cho phép chủ đầu tư có thể mở rộng công suất tấm pin trong tương lai với tổng công suất lắp đặt lên đến 7000Wp ( tương đương gấp đôi số tấm pin tại thời điểm đã lắp đặt).

Biến tần chuỗi (string inverters)

+ Tủ điện bảo vệ sử dụng loại vỏ tủ điện nổi có chứng năng chống cháy và bảo vệ khỏi bụi bẩn và kháng nước chuẩn IP65 giúp hệ thống  luôn vận hành an toàn và ổn định.

Bàn giao hệ thống điện mặt trời mái nhà hoà lưới 3.7kWp cho Mr An tại Vinhomes Grand Park 3

+ Với đặc điểm địa hình mái nhà của căn hộ tại Vinhomes Grand Park là các căn hộ mái chéo và quy định nghiêm ngặt về thẩm mỹ nên để lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái Intech Energy đã sử dụng hệ thống khung thép mạ kẽm và sơn thẩm mỹ để có thể lắp đặt các tấm pin trên mái nhà một cách an toàn và  thẩm mỹ nhất.

Hệ thống điện mặt trời áp mái khi đưa vào vận hành sử dụng sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho chủ đầu tư.

  • Chống nắng nóng hiệu quả khi các tấm pin giống như một tấm lá chắn bảo vệ ngôi nhà khỏi ánh nắng mặt trời
  • Giúp tiết kiệm điện, bớt phuj thuộc vào nguồn điện lưới hướng đến sử dụng nguồn năng lượng sạch vô tận mà thiên nhiên ban tặng.
  • Nâng tầm giá trị và tính thẩm mỹ cho công trình và là điểm nhấn khác biệt so với các căn hộ xưng quanh.

Anh An- chủ đầu tư công trình cho biết: anh đã tìm hiểu khá lâu về giải pháp lắp đặt hệ thống điện mặt trời mái nhà với rất nhiều hiệu quả mà nó đem lại nên đã quyết định lựa chon Intech Energy để tư vấn và thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho gia đình tôi. Rất tiếc là do đặc thì công trình không còn nhiều diện tích để lắp đặt các tấm pin trên mái nên chấp nhận lắp đặt hệ thống điện mặt trời  công suất nhỏ để trải nghiệm. Chi phí bỏ ra là không hề nhiều nhưng hiệu quả mà nó đem lại trong tương lại thì vô cùng quý báu.

Anh An chia sẻ thêm:” Hệ thống điện mặt trời đã đưa vào vận hành sử dụng không biết có giúp tiết kiệm cho gia đình được bao nhiêu tiền nhưng giá trị vô hình của nó mang lại là không cần bàn cãi, từ khi lắp đặt các tấm pin trên mái nhà, hệ thống điều hoà làm mát thường xuyên không phải chạy liên tục nữa vì cảm nhận nhiệt độ bên trong nhà cũng mát hơn; nhiều bạn bè đế chơi khi thấy gia đình lắp các tấm pin năng lượng trên mái nhà vô cùng thích thú và khen ngợi  giải pháp này” anh An hào hứng và vui mừng khi chia sẻ.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho gia đình xin hãy liên hệ với Intech Energy chúng tôi qua website:intechsolar.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline: 0966.966.819 hoặc 0966.966.313 để được hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên của Intech Energy trên khắp mọi miền đất nước!

Tham khảo các dự án khác:

Bàn giao hệ thống điện mặt trời hoà lưới 10.8kWp cho gia đình anh Nguyên tại Trung Văn, Hà Nội

Hệ thống điện mặt trời lưu trữ 3,6kwp cho gia đình anh Sơn tại Phạm Văn Đồng, tp Hà Nội

Chia sẻ:

Intech Energy
Intech Energy
INTECH ENERGY ✔️ Tổng thầu EPC điện mặt trời số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp lắp đặt điện mặt trời tốt nhất với hàng ngàn dự án điện năng lượng mặt trời đã triển khai trên cả nước!
Thông tin liên hệ

Lô 5+6 KCN Lai Xá - Kim Chung - Hoài Đức - Hà Nội

0966.966.819

cskh@intechenergy.vn

Liên Hệ Với INTECH ENERGY