Điện mặt trời cho doanh nghiệp

Bàn giao hệ thống điện mặt trời hoà lưới 10.8kWp cho gia đình anh Nguyên tại Trung Văn, Hà Nội

Mùa hè nắng nóng đồng nghĩa với nhu cầu sử dụng điện để làm mát ngày càng tăng cao. Mặt khác, gia điện không hề có dấu hiệu dừng lại mà sẽ ngày càng tăng cao do chi phí sản xuất và truyển tải điện. Đây là nỗi lo của hầu hết mọi người dân sử dụng điện và hơn hết là các chủ kinh doanh nhà trọ, căn hộ cho thuê khi mà đang phải sử dụng điện với mức giá rất cao.

Chính vì những lý do đó, anh Nguyên, một chủ kinh doanh cho thuê phòng trọ tại Trung Văn Hà Nội với nhiều năm làm việc trong ngành đã tìm đến Intech Energy để được tư vấn lắp đặt hệ thống điện mặt trời với mục đích là làm mát cho dãy nhà trọ khỏi những ngày hè oi nóng và cắt giảm một phần nào đó chi phí sử dụng điện hàng tháng.

anh Nguyên tại Trung Văn 1

anh Nguyên tại Trung Văn 2

Hình ảnh khảo sát hiện trạng mái nhà lắp đặt thống điện mặt trời

Anh Nguyên hiện đang vận hành cho thuê 3 dãy phòng trọ với quy mô khoảng 20 phòng ở. Chi phí sử điện vào mùa nắng nóng có thể lên tới 15 triệu/tháng. Đây là một con số không hề nhỏ , với số tiền lợi nhuận hàng tháng và phải trích ra để chi trả anh rất muốn giảm thiểu chi phí này và mong muốn đem lại chi phí sử dụng điện rẻ hơn hiện tại cho người thuê nhà vì hầu hết họ đều là các bạn sinh viên và người lao động có thu nhập thấp.

Với diện tích trên tầng thượng khoảng gần 100m2, sau khi được Intech Energy đến tận nơi khảo sát và tư vấn thì anh Nguyên đã quyết định và tin tưởng Intech Energy thiết kế và lắp đặt trọn gói hệ thống điện mặt trời với chi phí 200 triệu đồng bao gồm hệ thống khung giàn bằng thép và sơn chống rỉ chắc chắn và thẩm mỹ.

Ngay sau khi ký hợp đồng và khảo sát kỹ lưỡng, cán bộ kỹ thuật của Intech Energy đã lên phưng án thiết kế và bóc tách, chuẩn bị vật tư lắp đặt:

anh Nguyên tại Trung Văn 3

Thiết kế khung giá đỡ và bố trí tấm pin

Ngay sau khi ký hợp đồng và khởi công, dự án lắp đặt hệ thống điện mặt trời hoà lưới 10.8kWp chỉ mất 7 ngày để hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng là anh Nguyên.

anh Nguyên tại Trung Văn 4

Công nhân của Intech Energy thi công kết cấu khung giàn đỡ tấm pin

anh Nguyên tại Trung Văn 5

Thi công lắp đặt tấm pin

anh Nguyên tại Trung Văn 6

Hoàn thiện lắp đặt khung giàn và tấm pin trên nền mái bằng bê tông

anh Nguyên tại Trung Văn 7

Hoàn thiện lắp đặt inverter và đo đạc kiểm định chất lượng điện năng từ hệ thống

anh Nguyên tại Trung Văn 8

Theo dõi giám sát hệ thống qua phần mềm ShinePhone của Growatt

Hệ thống điện mặt trời 10.8kWp mà Intech Energy lắp đặt cho anh Nguyên là hệ hoà lưới 1 pha sử dụng các thiết bị như sau:

  • 24 tấm pin công suất 450W của thương hiệu Canadian Solar được bảo hành vật lý 12 năm và bảo hành hiệu suất lên đến 25 năm, hoàn toàn đảm bảo tuổi thọ lên tới trên 30 năm
  • 05 biến tần hoà lưới 1 pha công suất 5Kw của Growatt ( Thương hiệu biến tần Solar dân dụng số 1 thế giới được bảo hành 5 năm chính hãng tại Việt Nam) để dự phòng cho phép mở rộng thêm các tấm pin vào tương lai.
  • 03 Tủ điện bảo vệ và chống sét lan truyền cho 3 inverter hoạt động tin cậy và an toàn
  • Hệ thống khung giá đỡ tấm pin: sử dụng thép hình I công nghiệp và thép hộp mạ kẽm được sơn chống rỉ cẩn thận vô cùng chắC chắn và có tính thẩm mỹ cao.
  • Phụ kiện và dây dẫn đấu nối đều được sử dụng các vật tư chuyên dụng cho hệ thống điện mặt trời.

Với hệ thống điện mặt trời công suất 10.8kWp lắp đặt trên mái nhà, hàng tháng có thể giúp anh Nguyên tiết kiệm khoảng 1000-1200 số điện/tháng với chi phí tiết kiệm được vào khoảng 3 triệu đồng/tháng. Ngoài ra với việc lắp đặt các tấm pin trên mái nhà còn giúp làm mát cho các phòng bên dưới tránh ánh nắng gay gắt mùa hè chiếu trực tiếp vào  hây oi nóng khó chịu cho người sinh hoạt.

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp thiết bị và thi công lắp đặt hệ thống điện qua hàng ngàn dự án lớn nhỏ, Intech Energy luôn đem đến sự tin tưởng cho khách hàng khi lựa chọn đơn vị đồng hàng để thi công các dự án điện mặt trời. Với sự tậm tâm và luôn mong muốn đem lại cho khách hàng giá trị và lợi ích cao nhất Intech Energy không ngừng cập nhật xu thế và các công nghệ điện mặt trời tiên tiến nhất trên thế giới để nhập khẩu về Việt Nam nhằm cung cấp cho khách hàng các giải pháp tối ưu với chất lượng tốt nhất và chi phí hợp lý nhất.

anh Nguyên tại Trung Văn 9

Khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt hệ thống điện mặt trời xin hãy liên hệ trực tiếp tới Intech Energy qua website: intechsolar.vn hoặc gọi điện trực tiếp qua số điện thoại hotline: 0966.966.819 hoặc 0966.966.313 để được tư vấn và báo giá một cách chính xác nhất!

Chia sẻ:

Tin tức liên quan

0966966819