Lắp đặt điện mặt trời hệ 10KWP tại quận 7 – Hồ Chí Minh

Theo Dõi Intech Energy Trên

Năng lực Intech Energy.

Intech Energy tự hào là một trong số những đơn vị tổng thầu EPC về điện mặt trời lớn trên cả nước với đội ngũ cán bộ, công nhân viên giàu kinh nghiệm với nhiều năm công tác và làm việc trong lĩnh vực điện mặt trời. Intech Energy với 4 chi nhánh và rất nhiều dự án triển khai trải dài trên khắp cả nước.

Intech Energy luôn đặt chữ “ TÂM _ ĐỨC “ lên hàng đầu khi phục vụ khách hàng.

Dự án lắp đặt điện mặt trời tại Hồ Chí Minh

Giải pháp lắp đặt điện mặt trời tại Hồ Chí Minh của Intech Energy giúp các hộ gia đình, nhà máy, xí nghiệp có thể chủ động được nguồn năng lượng, giảm lượng lớn điện năng mua của EVN, góp phần phát triển kinh tế, xây dựng một môi trường xanh giảm lượng lớn khí thải ra môi trường.

Hồ Chí Minh là một trong hai thành phố, trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước là nơi tập trung đông dân cư (công nhân viên, học sinh, sinh viên…)  nhà máy xí nghiệp kèm theo đó là nhu cầu về sử dụng năng lượng điện lên rất cao trong khi các nguồn năng lượng hóa thạch như Than đá, dầu mỏ dần dần cạn kiệt.

Sự phát triển năng lượng tái tạo điển hình là phát triển năng lượng mặt trời là một vấn đề cấp thiết giúp bạn, gia đình và xã hội giải quyết vấn đề về năng lượng điện hiện tại và trong tương lai. Khi sự phát triển kinh tế của Hồ Chí Minh tất cả các tỉnh thành phố đang diễn ra một cách mạnh mẽ. Các tòa cao ốc, trung tâm thương mại, khu công nghiệp mọc lên liên tục. Chính sự phát triển nhanh chóng này khiến cho nhu cầu tiêu thụ điện năng tại Hồ Chí Minh tăng nhanh.

Dự án lắp đặt điện mặt trời tại Hồ Chí Minh

Chi tiết dự án lắp đặt điện mặt trời tại quận 7 – Hồ Chí Minh

Intech Energy là đơn vị chuyên cung cấp vật tư, thiết bị và lắp đặt điện mặt trời tại khu vực quận 7 và các quận khác tại TPHCM được rất nhiều khách hàng tin tưởng lắp đặt và giới thiệu.

  • Lắp đặt điện mặt trời không còn đắt đỏ và xa xỉ như trước đây nữa:
  • Chỉ với khoảng 130-140 triệu là đã có một hệ thống điện mặt trời 10kwp hòa lưới hoàn thiện bao gồm tất cả vật tư, thiết bị, nhân công lắp đặt trọn gói (Inverter: Sungrow, INVT… Tấm pin: Canadian, Longi…)
  • Kèm theo đó là các dịch vụ bảo hành, bảo trì, hướng dẫn khách hàng trọn đời.

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Intech Energy

Chị Lê Thị Hoàng Oanh (khách hàng của Intech Energy) tại Q7 chia sẻ: Ban đầu khi nghe nói về điện mặt trời qua các trương trình trên Tivi và qua một số bạn bè, tôi liên tưởng đến ngay bình nước nóng năng lượng mặt trời, nghĩ nó không hiệu quả vì một tháng nhà dùng gần 3 triệu tiền điện lận,chắc nó chỉ phù hợp với những hộ tiêu thụ ít điện, như vậy làm sao đáp ứng được nhu cầu của mình, ngoài ra sợ khi dùng điện chập chờn các thiết bị trong nhà nhanh hỏng, hoặc chập cháy.

Chi tiết dự án lắp đặt điện mặt trời tại quận 7 - Hồ Chí Minh

Những tôi hoàn toàn thay đổi suy nghĩ khi một lần được biết đến Intech Energy qua mạng xã hội Facebook tôi tò mò nhắn tin hỏi về điện mặt trời, ý nghĩa chỉ hỏi thôi chứ không có ý định lắp những sau khi được đội ngũ của Intech Energy tận tình tư vấn và giải thích chi tiết  về cấu tạo, nguyên lý hoạt động, và những hiệu quả điện năng lượng mặt trời mang lại.

Chi tiết dự án lắp đặt điện mặt trời tại quận 7

Sau đó tôi và gia đình quyết định lắp đặt điện mặt trời 10kwp hòa lưới để phục vụ gia đình, sau hai tháng  sử dụng tôi thấy rất hiệu quả giảm được hặn 1,9 triệu tiền điện, ngoài ra còn thu về khoảng 1 triệu từ khoản tiền bán điện thừa cho điện lực.

Sau khi tôi lắp đặt khoảng một thời gian cũng có rất nhiều gia đình ở lân cận qua hỏi thăm xem lắp đặt điện mặt trời có hiệu quả không, cũng nhiều người bảo đầu tư phí tiền không hiệu quả, sau khi tôi cho họ xem hóa đơn tiền điện mấy tháng gần đây, kèm hóa đơn tiền điện tôi bán cho điện lực họ mới ngỡ ra, khu nhà tôi từ đó rất nhiều nhà lắp đặt điện mặt trời nhiều thì 15, 20kw ít thì 3kw đến 5kw tùy vào nhu cầu của mỗi gia đình.

Sau đó mọi người cứ hay gọi vui tôi: “Người phụ nữ năng lượng mặt trời

Sản lượng điện thực tế được tính toán kỹ lưỡng:

Sản lượng điện thực tế được tính toán

Sản lượng điện thực tế được tính toán 1

Qua bản sản lượng thực tế của hộ gia đình nhà Chị Oanh, như trên hình chúng ta có thể thấy

Hệ thống điện mặt trời bắt đầu hoạt động từ lúc 5h41 phút và ngừng hoạt động lúc 18h17 phút suy ra chúng ta có thể thấy hệ thống hoạt động rất tối ưu, trời bắt đầu hoạt động từ lúc hửng sáng và tắt khi trời xuống tối hặn, chứ không phải trời cứ phải nắng to, tốt hệ thống mới hoạt động.

Sản lượng điện thu được của ngày 10/07/2021 là 58,42kwh suy ra số giờ nắng là khoảng 6h nắng sau khi trừ phần tổn hao hệ thống, nghĩa là hệ 10kw sẽ sản sinh ra khoảng 60kwh (số điện) một ngày. Tính trung bình các ngày trong một năm khu vực Quận 7, HCM mỗi ngày với hệ 10kw sẽ sản sinh ra khoảng 53kwh, một tháng 1590kwh, năm 19080kwh khoảng hơn 19mw một năm.

Suy ra số tiền thu được của một ngày nhân với giá (1943vnd) giá Fit 2 EVN mua

  • Ngày 53 x 1943= 102,979 vnd
  • Tháng 1590 x 1943=3,089,370 vnd
  • Năm 19080 x 1943= 37,072,440 vnd
  • Chi phí bảo dưỡng bảo trì (áp dụng với trường hợp thuê ngoài)

Kết luận: Với tổng chi phí đầu ban đầu từ 130-140 triệu chúng ta sẽ chỉ mất khoảng 3,5 năm đến 4 năm  là chúng ta đã có thể thu hồi được số vốn bỏ ra ban đầu, sau đó chúng ta sẽ được sử dụng miễn phí tiền từ hệ thống điện năng lượng mặt trời phát ra, hàng tháng không còn lỗi lo hóa đơn tiền điện và  kiếm thêm thu nhập từ hệ thống trong suốt 20- 30 năm còn lại.

Chưa tính giá điện sẽ tăng theo từng năm, các bạn đoán xem giá điện chúng ta sẽ mua của EVN sau 5 năm, 10 năm, 20 năm, 30 năm sau sẽ gấp bao nhiêu lần so với giá điện hiện tại các bạn đang mua hiện tại, khi bạn đã lắp đặt hệ thống điện mặt trời, bạn sẽ chủ động được nguồn năng lượng, không bị quá phụ thuộc quá nhiều vào EVN, ngoài ra kiếm thêm được một khoản thu nhập cho gia đình từ việc bán điện (thu nhập thụ động)

Dưới đây là bản thống kê giá điện  từ năm 2010- 2019.

bản thống kê giá điện các năm

Bản thống kê giá điện  từ năm 2010- 2019 (Nguồn Bộ Công Thương)

Quy trình vận hành, bảo dưỡng đơn giản, dễ sử dụng bất cứ ai cũng có thể làm được sau khi được đội ngũ Intech Energy hướng dẫn, gần như bạn không phải bỏ ra bất cứ chi phí gì trong việc bảo dưỡng bảo trì, nếu có cũng là rất ít, chúng ta chỉ việc vệ sinh tấm pin từ 3-5 tháng 1/ lần tùy thuộc vào môi trường khu vực bạn sống.

– Các sản phẩm Intech Energy đều được nhập chính hãng trực tiếp từ nhà sản suất, những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nên chính sách  BẢO HÀNH Intech Energy áp dụng 100% theo nhà sản xuất, không như một số đơn vị nhập hàng chôi nổi không rõ nguồn gốc, qua quá nhiều đơn vị trung gian, sau khi sử dụng gặp sự cố khách hàng không biết liên hệ với ai để bảo hành.

Intech Energy chất lượng bảo hành nhanh chống - tốt nhất

*****

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NĂNG LƯỢNG XANH INTECH VIỆT NAM (INTECH ENERGY)

HOTLINE: 0966.966.819

Email: [email protected]

Website: intechsolar.vn

Intech Energy TP Hồ Chí Minh: Lô D6, KCN Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Intech Energy Tây Nguyên: Nguyễn Chí Thanh, Phường An Bình, Buôn Hồ, Đắk Lắk

Intech Energy Đà Nẵng: 151 Bùi Thiện Ngộ, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Intech Energy Hà Nội : Lô 5+6, Khu công nghiệp Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Tham khảo các dự án khác lắp đặt bởi Intech Energy:

 Hoàn thiện và bàn giao dự án điện mặt trời cho DHL Nội Bài

Lễ khởi công dự án điện năng lượng mặt trời Prime Phổ Yên – cột mốc phát triển bền vững

Chia sẻ:

Intech Energy
Intech Energy
INTECH ENERGY ✔️ Tổng thầu EPC điện mặt trời số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp lắp đặt điện mặt trời tốt nhất với hàng ngàn dự án điện năng lượng mặt trời đã triển khai trên cả nước!
Thông tin liên hệ

Lô 5+6 KCN Lai Xá - Kim Chung - Hoài Đức - Hà Nội

0966.966.819

[email protected]

Liên Hệ Với INTECH ENERGY