Lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ 5,4 kWp tại Đống Đa, Hà Nội

Theo Dõi Intech Energy Trên

Hà Nội là thủ đô của nước Việt Nam và cũng là nơi tập trung nhiều người đến học tập, làm việc và sinh sống. Hiện nay, Hà Nội cùng với TP. Hồ Chí Minh là hai trung tâm kinh tế, xã hội đứng đầu cả nước. Chính vì vậy lượng tiêu thụ điện trung bình tại các hộ gia đình  tại Hà Nội cũng có thể coi là hàng đầu ở Việt Nam. Giải pháp lắp đặt điện mặt trời tại Hà Nội của Intech Energy giúp các hộ gia đình, doanh nghiệp… ở Hà Nội tiết kiệm điện năng, phát triển kinh tế và sử dụng nguồn năng lượng sạch miễn phí.

Giải pháp lắp đặt điện mặt trời mái nhà nào phù hợp với khách hàng có địa chỉ tại Hà Nội

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới lưu trữ đang là giải pháp xu hướng hiện nay ở các tỉnh phía Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng. Hầu hết các khách hàng ở Hà Nội đều có nhu cầu sử dụng điện lớn đặc biệt vào mùa hè nắng nóng làm cho chi phí sử dụng điện ngày càng tăng cao. Chính vì vậy Intech Energy không chỉ mang tới cho khách hàng các giải pháp lắp đặt hệ thống điện mặt trời với chất lượng cao, giá thành phải chăng mà còn có chế độ bào hành, bảo trì toàn vẹn để được sử dụng điện năng một cách hoàn hảo và tiết kiệm nhất.

Ngoài ra, hệ thống điện mặt trời có hệ thống lưu trữ để tận dụng điện mặt trời sử dụng vào những lúc thời tiết xấu, buổi tôi thậm chí những lúc mất điện.Hiện nay, cơ chế về giá mua điện mặt trời của Nhà nước vẫn chưa có quyết định chính thức nên các hệ thống điện mặt trời có lưu trữ hoặc hoà lưới bám tải sẽ giúp các khách hàng đang có mong muốn lắp đặt điện mặt trời được thực hiện sớm nhất có thể mà không cần quan tâm đến giá mua điện nữa.

Chi phí cho hệ thống điện mặt trời tại Hà Nội là bao nhiêu?

Intech Energy đã cũng cấp cho khách hàng là anh Hiệp có địa chỉ tại Đống Đa, Hà Nội giải pháp điện mặt trời 5,4kWp có hệ thống lưu trữ 5,12kWh với khoản chi phí đầu tư ban đầu chưa tới 125 triệu để dùng cho sinh hoạt và có thể dự phòng vào buổi tối, những lúc thời tiết xấu hoặc khi xảy ra sự cố mất điện. Tổng quan về toàn bộ hệ thống được thể hiện qua các thông số kỹ thuật như sau:

  • Hệ thống điện mặt trời có công suất lắp đặt 5,4kWp
  • Diện tích lắp đặt từ 30 m2 lắp đặt trên mái nhà bằng tôn
  • Tấm pin năng lượng mặt trời : Số lượng 12 tấm pin 450W từ thương hiệu Longi loại HALF CELL mono đơn tinh thể 9BB.
  • Sử dụng 1 biến tần Hybrid Luxpower 5kW phiên bản cao cấp không gây tiếng ồn.
  • Pin Lithium Narada 48NPFC100 51.2V100Ah
  • Sản lượng điện hệ thống dự kiến tạo ra hàng năm lên tới 7200kWh có thể giúp khách hàng tiết kiệm được 18 triệu đồng/năm. ChỈ cần sử dụng từ 6-7 năm là có thể hoàn vốn đầu tư ban đầu, sau đó có thể khai thác hệ thống miễn phí các năm sau đó, có thể tới năm thứ 30.

Intech Energy thi công lắp đặt tấm pin trên mái nhà khách hàng

Intech Energy thi công lắp đặt tấm pin trên mái nhà khách hàng 2

Intech Energy thi công lắp đặt tấm pin trên mái nhà khách hàng anh Hiệp

Intech Energy đấu nối tủ điện

Intech Energy đấu nối tủ điện

Intech Energy cài đặt, cấu hình inverter và hệ thống hoạt động ổn định

Intech Energy cài đặt, cấu hình inverter và hệ thống hoạt động ổn định

Intech Energy đã thi công lắp đặt rất nhiều hệ thống điện mặt trời tại Hà Nội và trên các các tỉnh thành ở Việt Nam và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và đánh giá cao về chất lượng hệ thống điển mặt trời với nhiều ưu điểm như vận hành dễ dàng, ít phải bảo trì hệ thống, an toàn và ổn đinh,..

Trong số các khách hàng lựa chọn Intech Energy là đơn vị thi công lắp đặt điện mặt trời, Anh Hiệp 45 tuổi tại Đống Đa, Hà Nội chia sẻ rằng: “ Thời gian đầu khi mới tìm hiểu về điện mặt trời tôi cũng chưa có nhiều hiểu biết  và cũng chưa tin tưởng để lắp đặt điện năng lượng trời này bởi vì nghĩ hệ thống điện mặt trời chỉ có công suất nhỏ, không đủ để gia đình anh sử dụng hoặc những lúc thời tiết xấu hoặc buổi tối sẽ không thể sử dụng điện mặt trời được. Tuy nhiên sau khi được Intech Energy hỗ trợ tư vấn , khảo sát đồng thời có thêm hỗ trợ từ bạn bè, người thân nên tôi quyết định lắp đặt một hệ thống điện mặt trời có lưu trữ. Mặc dù số tiền bỏ ra đầu tư ban đầu cũng là khá lớn nhưng với một tháng gia đình tôi sử dụng hơn 3 triệu đồng tiền điện thì lắp đặt hệ thống điện mặt trời giúp gia đình tôi tiết kiệm được khá nhiều chi phí do cắt giảm được giá điện bậc thang cao., sản lượng hệ thống điện mặt trời sản sinh ra tương đối tốt, có ngày  sản sinh ra tới 30 kWh.”

Cũng có suy nghĩ giống với Anh Hiệp, Anh Hưng 40 tuổi hàng xóm của Anh Hiệp tại Đống Đa, Hà Nội chia sẻ:” Lúc đầu cũng sợ Hà Nội ở miền Bắc chủ yếu chỉ có nắng từ tháng 3 đến tháng 10 nên sẽ không đủ nắng để hệ thống hoạt động, tuy nhiên sau khi thấy  Anh Hiệp và nhiều bạn bè khác cũng đã lắp đặt hệ thống điện mặt trời mặt khác vào mùa nắng nóng gia đình tôi sử dụng hết gần 2 triệu tiền điện nên quyết định dầu tư mộthệ thống điện mặt trời khoàng 5 kW để giúp tôi tiết kiệm chi phí sử dụng điện.”

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Hà Nội hoặc bất cứ địa phương nào hoặc muốn biết chi tiết  lắp đặt trọn gói điện mặt trời,..hãy liên hệ với Intech Energy chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn, giới thiệu một cách tận tâm và chính xác nhất.

*****

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NĂNG LƯỢNG XANH INTECH VIỆT NAM (INTECH ENERGY)

→ Intech Energy TP Hồ Chí Minh: Lô D6, KCN Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

→ Intech Energy Tây Nguyên: Nguyễn Chí Thanh, Phường An Bình, Buôn Hồ, Đắk Lắk

→ Intech Energy Đà Nẵng: Số 215 Phan Đăng Lưu, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

→ Intech Energy Hà Nội : Lô 5+6, Khu công nghiệp Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Tham khảo thêm:

5 loại biến tần năng lượng mặt trời phổ biến nhất hiện nay

Lắp đặt điện mặt trời để kinh doanh có hiệu quả không?

 

Chia sẻ:

Intech Energy
Intech Energy
INTECH ENERGY ✔️ Tổng thầu EPC điện mặt trời số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp lắp đặt điện mặt trời tốt nhất với hàng ngàn dự án điện năng lượng mặt trời đã triển khai trên cả nước!
Thông tin liên hệ

Lô 5+6 KCN Lai Xá - Kim Chung - Hoài Đức - Hà Nội

0966.966.819

cskh@intechenergy.vn

Liên Hệ Với INTECH ENERGY