Intech Energy khởi công dự án điện năng lượng mặt trời cho công ty TNHH Chuyển phát nhanh DHL-VNPT

Theo Dõi Intech Energy Trên

Ngày 17/12/2021 tại Nhà máy công ty TNHH Chuyển Phát Nhanh DHL-VNPT, số 1 Huỳnh Tấn Phát, khu công nghiệp Sài Đồng B, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội, diễn ra lễ khởi công dự án điện năng lượng mặt trời áp mái do công ty Cổ Phần Phát triển Năng lượng Xanh Intech Việt Nam làm đơn vị tư vấn thiết kế, cung cấp thiết bị và thi công dự án.

Intech Energy rất vinh dự được công ty DHL lựa chọn làm đơn vị tư vấn thiết kế cung cấp thiết bị và thi công dự án điện mặt trời áp mái hòa lưới. Ngay từ khi nhận được yêu cầu, Intech Energy đã nhanh chóng lên phương án, dự toán chi phí đầu tư, đi đến thống nhất và ký kết hợp đồng với bên khách hàng.

Lễ khởi công dự án điện mặt trời công ty Chuyển Phát Nhanh DHL-VNPT.

Dự án có quy mô tương đối lớn với công suất 90 Kpw, tổng giá trị đầu tư cho dự án trên 1 tỷ đồng, sau khi dự án được hoàn thiện sẽ cung cấp điện tại chỗ để phục vụ cho hoạt động của công ty Chuyển Phát Nhanh DHL-VNPT với sản lượng điện dự kiến hàng tháng 7.500Kwh điện giúp Chủ đầu tư tiết kiệm đến 90% chi phí điện hàng tháng.

Hệ thống điện mặt trời sẽ được lắp đặt trên phần mái của nhà máy theo hướng Nam.

Ông Trần Văn Nhơn – Tổng Giám Đốc Intech Energy, đại diện tổng thầu EPC dự án cho biết: “Intech Energy xác định rõ việc lấy lợi ích của khách hàng làm trọng tâm cho mọi mục tiêu hoạt động. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp đầu tư hiệu quả, thiết thực giúp doanh nghiệp thực hiện chiến lược dài hạn trong cung cấp nguồn điện xanh cho nhà máy”.

Dự án khởi công với sự tham gia của ban giám đốc Intech Energy.

Dự án sử dụng biến tần hòa lưới của hãng Fimer (ABB) và tấm pin năng lượng mặt trời hãng Canadian; đều là những thương hiệu hàng đầu thế giới. Các thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian, giúp giá thành hết sức cạnh tranh đảm bảo tiết kiệm chi phí đầu tư cho toàn bộ dự án. Bên cạnh đó, Intech Energy cũng chú trọng đến đội ngũ nhân sự thi công dự án, chúng tôi lựa chọn những kỹ sư, kỹ thuật viên có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao để tạo ra một công trình chất lượng, bền bỉ với thời gian.

Ngoài việc cung cấp vật tư và thi công theo yêu cầu. Intech Energy miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển và dự toán sản lượng cũng như quá trình kiểm tra hệ thống cho khách hàng. Hạng mục mà Intech Energy cung cấp bao gồm:

Tên hạng mục vật tưThương hiệuSố lượng
Tấm pin năng lượng mặt trời tinh thể HIKU 450Wp. Bảo hành 12 nămCanadian Solar200
Inverter năng lượng mặt trời hòa lưới. Bảo hành 5 nămABB/Italy1
Hệ thống giám sát từ xa, tích hợp trên smartphoneABB/Italy1
Thiết bị bảo vệ và Tủ điệnIntech Energy1
Cáp điện DC chuyên dụng và phụ kiện đấu nốiLeader/Cadivi1
Hệ thống giá đỡ bằng khung nhôm định hình1
Sàn thao tác, dây an toàn 1
Các vật tư, phụ kiện khác

Danh mục thiết bị vật tư dự án do Intech Energy cung cấp.

Intech Energy dự kiến sẽ sớm hoàn thành dự án và bàn giao để đi vào hoạt động, mang lại nguồn năng lượng xanh dồi dào mà không tốn kém chi phí cho công ty Chuyển Phát Nhanh DHL-VNPT. Cùng chờ đợi những hình ảnh khi dự án hoàn thiện cùng Intech Energy trong thời gian tới.

Để liên hệ tư vấn các giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời, vui lòng liên hệ 0966 966 819 hoặc 0966 966 313 để được hỗ trợ 24/7.

Chia sẻ:

Intech Energy
Intech Energy
INTECH ENERGY ✔️ Tổng thầu EPC điện mặt trời số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp lắp đặt điện mặt trời tốt nhất với hàng ngàn dự án điện năng lượng mặt trời đã triển khai trên cả nước!
Thông tin liên hệ

Lô 5+6 KCN Lai Xá - Kim Chung - Hoài Đức - Hà Nội

0966.966.819

[email protected]

Liên Hệ Với INTECH ENERGY