Lắp đặt hệ thống điện mặt trời 10KW-3Pha cho hộ gia đình kinh doanh, căn hộ mini tại Tây Hồ, HN

Theo Dõi Intech Energy Trên

Hiện nay, các giải pháp lắp đặt điện mặt trời có tích hợp thiết bị bám tải, chống đẩy lưới đang được ưu tiên hơn cả nhằm ngăn chặn lượng công suất dư đẩy lên lưới. Chính vì vậy, các chủ đầu tư, khách hàng có nhu cầu sử dụng điện nhiều vào ban ngày và đang phải mua điện với giá cao hoàn toàn có thể yên tâm lắp đặt hệ thống điện mặt trời mà vẫn tận dụng hiệu quả nguồn năng lượng vô tận này.

Lắp điện mặt trời 01

Khảo sát và đánh giá tổng quan

Chú Đức, một khách hàng với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh , cho thuê căn hộ tại Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội nhận thấy rằng lượng điện tiêu thụ hàng tháng của gia đình cộng thêm các căn hộ cho thuê  đang sử dụng điện dưới hình thức hộ kinh doanh và sử dụng tương đối nhiều điện năng nên hàng tháng hoá đơn tiền điền trung bình Chú Đức phải chi trả từ 5-6 triệu đồng/ tháng, đặc biệt vào những tháng mùa hè cao điểm có tháng đạt tới 8 triệu đồng. sau một thời gian có tìm hiểu về giải pháp lắp đặt hệ thống điện mặt trời có thể tận dụng phần diện tích mái bỏ trống, chống nắng nóng và có hiệu quả rất tốt khi đang phải mua điện với giá cao nên Chú Đức đã quyết định liên hệ với Intech Energy để được hỗ trợ, tư vấn , khảo sát  và đưa ra giải pháp lắp đặt phù hợp nhất.

Sau khi tham khảo và sự tư vấn tận tâm từ Intech Energy, chú Đức đã cân nhắc và lựa chọn lắp đặt hệ thống điện mặt trời hoà lưới 3 pha nhằm giảm chi phí đầu tư nhất có thể mà vẫn tận dụng hiệu quả từ nguồn năng lượng này. Với khoản ngân sách không được dư giả khoảng 95 triệu đồng, Intech Energy đã tư vấn cho khách hàng lắp đặt hệ thống điện mặt trời hoà lưới 3 pha với bộ biến tần Deye 10Kw 3 pha và lắp đặt chạy thử nghiệm trước với 14 tấm pin Canadian 450W với công suất 6.4kWp, sau khi thấy được hiệu quả và có thêm kinh phí, khách hàng có thể lắp đặt thêm các tấm pin năng lượng mặt trời để có thể phủ kín mái nhà với công suất lắp đặt khoảng 10KWp.

Lắp điện mặt trời 5

Chỉ sau ba ngày lên ý tưởng lắp đặt và thiết kế khung giàn, chú Đức đã quyết định ký hợp đồng và tiến hành triển khai lắp đặt ngay sau đó, và chỉ sau 7 ngày sau khi ký hợp đồng, hệ thống đã được lắp đặt hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

Lắp điện mặt trời 4

Mặc dù vẫn còn nhiều hoài nghi về tính hiệu quả  của hệ thống nhưng sau một vài ngày đưa hệ thống vào hoạt động chạy thử, theo dõi, Chú Đức đã có cái nhìn khác tích cực và không còn hoài nghi về hệ thống vì qua một số ngày thời tiết Miền Bắc mùa này không có năng nhiều tuy nhiên vẫn sản sinh được một phần điện năng chứ không phải như lúc đầu nghĩ là không có nắng thì sẽ không có điện. đặc biệt hơn, có một số ngày thời tiết tốt, sản lượng hệ thống còn vượt sự mong đợi của khách hàng khi sản lượng hệ thống điện mặt trời tạo ra lên tới gần 30kWh được tạo ra từ hệ thống 6.4kWp. Đây thực sự là một con số ấn tượng của hệ thống trong một ngày mùa Đông ở Miền Bắc.

Lắp điện mặt trời

Xem thêm: Bộ Pin lưu trữ: Độ xả sâu (DOD) là gì?

Hệ thống có thể được theo dõi vô cùng thông minh và thuận tiện với chỉ bằng một chiếc điện thoại Smartphone, khách hàng có thể theo dõi được tất cả thông số, sản lượng của hệ thống, lượng điện tiêu thụ ,..Mặc dù Chú Đức cũng đã ngoài 60 tuổi, tuy nhiên vẫn có thể theo dõi qua hệ thống toàn bộ hệ thống của mình sau khi được nhân viên kỹ thuật của Intech Energy hướng dẫn chỉ sau một vài lần. Điều đó cho thấy để theo dõi, vận hàng hệ thống là vô cùng đơn giản và thuận tiện.

Lắp điện mặt trời 2

Xem thêm: Tại sao ngôi nhà của bạn cần bộ pin lưu trữ năng lượng mặt trời

Hãy liên hệ với Intech Energy qua website: intechsolar.vn hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline: 0966.966.819 – 0966.966.313 để được hỗ trợ tư vấn giải pháp lắp đặt phù hợp nhất  đúng với nhu cầu sử dụng thực tế. Ngoài ra, khách hàng còn Intech Energy hỗ trợ khảo sát khi khách hàng có nhu cầu trên mọi miền đất nước trong thời gian sớm nhất có thể.

Chia sẻ:

Intech Energy
Intech Energy
INTECH ENERGY ✔️ Tổng thầu EPC điện mặt trời số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp lắp đặt điện mặt trời tốt nhất với hàng ngàn dự án điện năng lượng mặt trời đã triển khai trên cả nước!
Thông tin liên hệ

Lô 5+6 KCN Lai Xá - Kim Chung - Hoài Đức - Hà Nội

0966.966.819

[email protected]

Liên Hệ Với INTECH ENERGY