Điện mặt trời cho doanh nghiệp

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời 10KW-3Pha cho hộ gia đình kinh doanh, căn hộ mini tại Tây Hồ, HN

Cho đến thời điểm hiện tại  sau cơ chế gia mua điện FIT 2 đã hết hiệu lực thì vẫn chưa có cơ chế giá mua điện mặt trời từ các dự án điện mặt trời mái nhà mới. Đây là một rào cản không hề nhỏ ảnh hưởng tới các chủ đầu tư có mong muốn được lắp hệ thống điên mặt trời. Tuy nhiên hiện nay, các giải pháp lắp đặt điện mặt trời có tích hợp thiết bị bám tải, chống đẩy lưới đang được ưu tiên hơn cả nhằm ngăn chặn lượng công suất dư đẩy lên lưới. Chính vì vậy, các chủ đầu tư, khách hàng có nhu cầu sử dụng điện nhiều vào ban ngày và đang phải mua điện với giá cao hoàn toàn có thể yên tâm lắp đặt hệ thống điện mặt trời mà vẫn tận dụng hiệu quả nguồn năng lượng vô tận này.

Lắp điện mặt trời 01

Chú Đức, một khách hàng với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh , cho thuê căn hộ tại Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội nhận thấy rằng lượng điện tiêu thụ hàng tháng của gia đình cộng thêm các căn hộ cho thuê  đang sử dụng điện dưới hình thức hộ kinh doanh và sử dụng tương đối nhiều điện năng nên hàng tháng hoá đơn tiền điền trung bình Chú Đức phải chi trả từ 5-6 triệu đồng/ tháng, đặc biệt vào những tháng mùa hè cao điểm có tháng đạt tới 8 triệu đồng. sau một thời gian có tìm hiểu về giải pháp lắp đặt hệ thống điện mặt trời có thể tận dụng phần diện tích mái bỏ trống, chống nắng nóng và có hiệu quả rất tốt khi đang phải mua điện với giá cao nên Chú Đức đã quyết định liên hệ với Intech Energy để được hỗ trợ, tư vấn , khảo sát  và đưa ra giải pháp lắp đặt phù hợp nhất.

Sau khi tham khảo và sự tư vấn tận tâm từ Intech Energy, chú Đức đã cân nhắc và lựa chọn lắp đặt hệ thống điện mặt trời hoà lưới 3 pha nhằm giảm chi phí đầu tư nhất có thể mà vẫn tận dụng hiệu quả từ nguồn năng lượng này. Với khoản ngân sách không được dư giả khoảng 95 triệu đồng, Intech Energy đã tư vấn cho khách hàng lắp đặt hệ thống điện mặt trời hoà lưới 3 pha với bộ biến tần 10Kw của Deye và lắp đặt chạy thử nghiệm trước với 14 tấm pin Canadian 450W với công suất 6.4kWp, sau khi thấy được hiệu quả và có thêm kinh phí, khách hàng có thể lắp đặt thêm các tấm pin để có thể phủ kín mái nhà với công suất lắp đặt khoảng 10KWp.

Lắp điện mặt trời 5

Chỉ sau ba ngày lên ý tưởng lắp đặt và thiết kế khung giàn, chú Đức đã quyết định ký hợp đồng và tiến hành triển khai lắp đặt ngay sau đó, và chỉ sau 7 ngày sau khi ký hợp đồng, hệ thống đã được lắp đặt hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

Lắp điện mặt trời 4

Mặc dù vẫn còn nhiều hoài nghi về tính hiệu quả  của hệ thống nhưng sau một vài ngày đưa hệ thống vào hoạt động chạy thử, theo dõi, Chú Đức đã có cái nhìn khác tích cực và không còn hoài nghi về hệ thống vì qua một số ngày thời tiết Miền Bắc mùa này không có năng nhiều tuy nhiên vẫn sản sinh được một phần điện năng chứ không phải như lúc đầu nghĩ là không có nắng thì sẽ không có điện. đặc biệt hơn, có một số ngày thời tiết tốt, sản lượng hệ thống còn vượt sự mong đợi của khách hàng khi sản lượng hệ thống điện mặt trời tạo ra lên tới gần 30kWh được tạo ra từ hệ thống 6.4kWp. Đây thực sự là một con số ấn tượng của hệ thống trong một ngày mùa Đông ở Miền Bắc.

Lắp điện mặt trời

Hệ thống có thể được theo dõi vô cùng thông minh và thuận tiện với chỉ bằng một chiếc điện thoại Smartphone, khách hàng có thể theo dõi được tất cả thông số, sản lượng của hệ thống, lượng điện tiêu thụ ,..Mặc dù Chú Đức cũng đã ngoài 60 tuổi, tuy nhiên vẫn có thể theo dõi qua hệ thống toàn bộ hệ thống của mình sau khi được nhân viên kỹ thuật của Intech Energy hướng dẫn chỉ sau một vài lần. Điều đó cho thấy để theo dõi, vận hàng hệ thống là vô cùng đơn giản và thuận tiện.

Lắp điện mặt trời 2

Hãy liên hệ tới Intech Energy qua website: intechsolar.vn hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline: 0966.966.819 – 0966.966.313 để được hỗ trợ tư vấn giải pháp lắp đặt phù hợp nhất  đúng với nhu cầu sử dụng thực tế. Ngoài ra, khách hàng còn Intech Energy hỗ trợ khảo sát khi khách hàng có nhu cầu trên mọi miền đất nước trong thời gian sớm nhất có thể.

Xem thêm:

Chia sẻ:

Tin tức liên quan

Lễ khởi công dự án điện năng lượng mặt trời Prime Phổ Yên – cột mốc phát triển bền vững

Vào ngày 18/05/2023, Dự án Điện Mặt Trời Mái Nhà vừa được khởi công tại Công ty cổ phần Prime Phổ Yên. Tại dự án, Công ty BK Solar sẽ chịu trách nhiệm với vai trò Nhà đầu tư trong suốt thời gian hợp tác và đơn vị tổng thầu là Công ty Intech Energy, một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp điện năng lượng mặt trời. Tổng công suất của dự án là 1863kwp

Xem thêm »

Hoàn thiện và bàn giao dự án điện mặt trời cho DHL Nội Bài

Tiếp nối sự hợp tác thành công ở dự án DHL Long Biên, DHL Nam Từ Liêm, DHL Quang Minh, Intech Energy tiếp tục được tin tưởng kí kết hợp đồng và triển khai thi công dự án điện năng lượng mặt trời cho DHL Nội Bài với công suất lên đến 123 kW mang đến một giải pháp tiết kiệm chi phí điện tối ưu nhất, chủ động trong mọi hoạt động và đồng thời làm mát mái cho doanh nghiệp. Khẳng định hơn nữa cam kết của DHL EXPRESS theo định hướng vận chuyển xanh.

Xem thêm »
0966966819