Lắp đặt hệ thống điện mặt trời hoà lưới 19,8kWp cho nhà kho công ty DHL-Express tại Nam Từ Liêm

Theo Dõi Intech Energy Trên

Giới thiệu về DHL

DHL là một công ty chuyển phát nhanh quốc tế chuyên hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, Logistic có trụ sở ở Bonn,Cộng hoà Liên Bang Đức. DHL kết nối con người trên khắp thế giới từ hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Được tiếp sức từ hơn 380.000 nhân viên, DHL mang đến các dịch vụ tích hợp và giải pháp tùy chỉnh để quản lý và vận chuyển thư từ, hàng hóa và thông tin.

Công ty Chuyển Phát Nhanh DHL ( DHL Express) là một trong những hãng chuyển phát nhanh ra đời sớm và đã khẳng định vị thế quốc tế uy tín. DHL có mặt tại Việt Nam từ năm 1998 với 300 nhân viên khởi đầu. DHL đã khá thành công trong việc khai thác nhu cầu chuyển phát tài liệu, hàng hóa và trở thành một trong số những hãng chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng.

Với tư cách là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực logistics xanh, DHL cung cấp danh mục số một không hai về các giải pháp logistics xanh trong đó những năm gần đây, DHL đã đẩy mạnh phát triển lắp đặt các hệ thống điện năng lượng mặt trời để tiết kiệm điện và chung tay làm giảm biến đổi khí hậu vì một môi trường xanh, sạch, đẹp.

Tổng quan về dự án

Intech Energy là một trong số đơn vị cung cấp giải pháp lắp đặt hê thống điện mặt trời đã được DHL tin tưởng hợp tác để lắp đặt cho các nhà kho của công ty trên toàn Việt Nam, đặc biệt là công trình trên mái nhà kho công ty DHL-Nam Từ Liêm hoàn thiện đã đánh dấu mốc công trình điện mặt trời đầu tiên của DHL tại phía Bắc Việt Nam.

Mục tiêu của DHL-Việt Nam là hướng đến phủ xanh các mái nhà kho của mình từ đó hướng đến bảo vệ môi trường và làm nhiều việc có có ích cho xã hội và đặc biệt các nước mà DHL đã đặt chân đến.

Dự án

trên mái nhà kho công ty DHL tại Số 3,Lô CN6, Đường CN7,Cụm CN Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội có công suất lắp đặt là 19,8kWp. Hệ thống được đấu nối với hệ thống điện lưới cấp từ EVN để tận dụng lượng điện phát ra vào ban ngày với chi phí thấp mà tính hiệu quả là cao nhất.

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời hoà lưới 19,8kWp cho nhà kho công ty DHL-Express tại Nam Từ Liêm

Thông số thiết bị chính của hệ thống điện mặt trời hoà lưới:

  • Sử dụng 44 tấm pin năng lượng mặt trời công suất 450W của hãng Canadian- top Tier 1 thế giới các nhà cung cấp tấm pin Solar tốt nhất thế giới.
  • Sử dụng 01 biến tần hoà lưới 3 pha công suất 20kW của hãng Growatt- top các nhà cung cấp biến tần phổ biến và tốt nhất thế giới tích hợp hệ thống giám sát dễ dàng sử dụng.
  • Sử dụng 01 tủ DC Box bao gồm aptomat DC và chống sét DC giúp bảo vệ tuyệt đối cho các chuỗi tấm pin
  • Sử dụng 01 tủ điện hoà lưới giúp bảo vệ hệ thống điện AC từ inverter và giúp tách hệ thống điện mặt trời khỏi hệ thống điện nếu có sự cố hoặc cần bào trì.
  • Sử dụng hệ thống thanh rail nhôm chuyên dụng để lắp đặt cố định các tấm pin với mái tôn hiện trạng, các thanh nhôm có độ bền, nhẹ và cứng giúp tăng tính an toàn cho hệ thống trên mái.

Thông số thiết bị chính của hệ thống điện mặt trời hoà lưới:

Với hệ thống điện mặt trời công suất 19,8kWp không chỉ giúp tiết kiệm một phần lượng điện cho nhà kho sử dụng mà hơn hết là giúp nâng tầm thương hiệu DHL đã quá nổi tiếng, thể hiện một công ty tiên phong trong ngành với sứ mệnh bảo vệ môi trường và khẳng định lại một lần nữa” DHL là công ty  cung cấp các giải pháp logistics xanh”.

Hoàn thiện lắp đặt tấm pin trên mái nhà kho DHL

Hoàn thiện lắp đặt tấm pin trên mái nhà kho DHL

Hệ thống đã hoạt động ổn định là bàn đạp để DHL và Intech Energy tiếp tục hợp tác và triển khai thêm các dự án khác tại miền Bắc như: DHL- Long Biên ,Nội Bài, Quang Minh, Hà Nội,.. và hai bên đã ký hợp đồng để triển khai các dự án trên  trong năm 2023 tới đây.

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho hộ gia đình hay dự án công nghiệp hãy liên hệ trực tiếp tới Intech Energy qua website: intechsolar.vn hoặc gọi điện trực tiếp tới hotline: 0966.966.819 hoặc 0966.966.313 để được nhân viên tư vấn giải pháp và báo giá một cách chi tiết nhất.

Tham khảo thêm:

Bàn giao hệ thống điện mặt trời mái nhà hoà lưới 6.75kWp cho Mr Dương tại Vinhomes Ocean Park- Gia Lâm, Hà Nội

Bàn giao hệ thống điện mặt trời mái nhà hoà lưới 3.7kWp cho Mr An tại Vinhomes Grand Park- Thủ Đức HCM

Chia sẻ:

Intech Energy
Intech Energy
INTECH ENERGY ✔️ Tổng thầu EPC điện mặt trời số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp lắp đặt điện mặt trời tốt nhất với hàng ngàn dự án điện năng lượng mặt trời đã triển khai trên cả nước!
Thông tin liên hệ

Lô 5+6 KCN Lai Xá - Kim Chung - Hoài Đức - Hà Nội

0966.966.819

cskh@intechenergy.vn

Liên Hệ Với INTECH ENERGY