Bàn giao hệ thống điện mặt trời Hybrid 3.6kWp cho hợp tác xã trồng rau sạch tại Thanh Hoá

Theo Dõi Intech Energy Trên

Hiện nay do nhu cầu thị trường thực phẩm sạch, hữu cơ tăng cao đặc biệt là mặt hàng rau củ quả nên rất nhiều trang trại Vietgap, trồng rau hữu cơ đã ra đời. Tuy nhiên để mô hình này phát triển rộng rãi là một bài toán khó khi cần các khu đất sạch và nguồn nước sạch, tránh xa các nguồn ô nhiễm.

Xuất phát từ nhu cầu thiết yếu

Chính vì yêu cầu đặc biệt như thế nên hầu hết các hợp tác xã với mô hình trồng thực phẩm hữu cơ thường nằm xa các khu dân cư, sản xuất và có khí hậu mát mẻ đồng nghĩa với các khu vực này chưa có nguồn điện  và gần khu vực sông suối nước tự nhiên.

Anh Nguyễn Văn Tiến có địa chỉ tại Huyện Lang Chánh Tỉnh Thanh Hoá đã bắt đầu triển khai mô hình hợp tác xã trồng thực phẩm sạch, hữu cơ từ năm 2021 để cung cấp rau, củ quả với chất lượng tốt nhất cho khách hàng tại các cửa hàng tại Hà Nội, do nhu cầu mở rộng quy mô sản xuất nên lượng nước hiện tại là không đủ cho sản xuất nên anh Tiến đã quyết định đầu tư hệ thống điện mặt trời để có thể chủ động cho việc tưới tiêu và sinh hoạt tại trang trại. 

Lắp đặt điện mặt trời hybrid 3.6kWp cho hợp tác xã trồng rau sạch tại Lang Chánh, Thanh Hoá
Lắp đặt điện mặt trời hybrid 3.6kWp cho hợp tác xã trồng rau sạch tại Lang Chánh, Thanh Hoá

Sau khi tìm hiểu những nhà thầu lắp đặt điện mặt trời tại Thanh Hóa, anh Tiến đã tin tưởng và liên hệ với công ty Intech Energy để được khảo sát và tư vấn lắp đặt. Do hiện tại trên khu vực sản xuất của anh Tiến chưa có điện lưới nên Intech Energy đã khảo sát và tư vấn cho anh Tiến lắp đặt hệ thống điện mặt trời hybrid với công suất 3.6kWp và hệ thống pin lithium lưu trữ công suất 10,24kWh để đảm bảo cấp điện liên tục cho hệ thống tưới nước tự động và phục vụ nhu cầu sinh hoạt cơ bản tại chỗ ở như: thắp sáng, nấu ăn, tủ lạnh và quạt mát,..

Bàn giao hệ thống điện mặt trời độc lập 3.6kWp cho hợp tác xã trồng rau sạch tại Thanh Hoá

Những thiết bị lắp đặt chính

  • 08 tấm pin mặt trời thương hiệu Canadian công suất 450Wp bảo hành vật lý lên đến 12 năm và bảo hành hiệu suất đến 25 năm ( đến năm thứ 25, hiệu suất tấm pin phát ra đạt tối thiểu 80%).
  • 01 biến tần hybrid công suất 5KW của hãng Luxpower bản phổ thông với chi phí hợp lý nhất được bảo hành 2 năm.
  • 02 bộ pin lưu trữ lithium 51,2V-100Ah có thể lưu trữ được 10.24kWh và dung lượng sử dụng có thể lên tới 90% cho tuổi thọ lâu hơn và vận hành ổn định hơn so với acquy thông thường.
  • Hệ thống khung giá đỡ tấm pin được Intech Energy thiết kế đảm bảo tính hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất
  • Hệ thống tủ điện và phụ kiện lắp đặt cũng được Intech Energy cung cấp và lắp đặt trọn gói.

Chi phí lắp đặt trọn gói với cấu hình hệ thống như trên được Intech Energy bàn giao cho anh Tiến với chi phí khoảng 110.000.000 đồng. Mặc dù chi phí đầu tư ban đầu như vậy không phải là một con số nhỏ, tuy nhiên so với chi phí vận hành bằng máy 

Sau một thời gian lắp đặt và vận hành chạy ổn định, anh Tiến có phản hồi lại về cơ bản bước đầu hệ thống chạy rất ổn định kết hợp với giải pháp tưới nước nhỏ giọt tự động, diện tích đất canh tác luôn được cấp nước đều đặn và không bị ngắt quãng như trước kia, các diện tích trồng rau cũng tươi tốt hơn trước đáng kể. Điều đó cho thấy hệ thống điện mặt trời đã góp phần không nhỏ đến hiệu quả của Hợp tác xã hiện tại. Intech Energy cũng xin chia sẻ niềm vui này đến với anh Tiến, chúc cho mô hình thực phẩm sạch của anh ngày càng phát triển với quy mô lớn hơn nữa và lan toả đến cho mọi bà con nông dân trên khắp mọi miền đất nước.

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt các giải pháp điện mặt trời độc lập, hoà lưới quy mô cho hộ gia đình hoặc quy mô công nghiệp xin liên hệ tới Intech Energy qua website: intechsolar.vn hoặc gọi điện trực tiếp đến số Hotline: 0966.966.819 hoặc 0966.966.313 để được tư vấn báo giá.

he thong dien mat troi doc lap 3 6kwp cho khach hang anh tien tai thanh hoa 2

>>>Những dự án tiêu biểu khác của Intech Energy:

  1. Lắp đặt hệ thống điện mặt trời hoà lưới 19,8kWp cho nhà kho công ty DHL-Express tại Nam Từ Liêm
  2. Bàn giao hệ thống điện mặt trời mái nhà hoà lưới 6.75kWp cho Mr Dương tại Vinhomes Ocean Park- Gia Lâm, Hà Nội
  3. Bàn giao hệ thống điện mặt trời mái nhà hoà lưới 3.7kWp cho Mr An tại Vinhomes Grand Park- Thủ Đức HCM

Chia sẻ:

Intech Energy
Intech Energy
INTECH ENERGY ✔️ Tổng thầu EPC điện mặt trời số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp lắp đặt điện mặt trời tốt nhất với hàng ngàn dự án điện năng lượng mặt trời đã triển khai trên cả nước!
Thông tin liên hệ

Lô 5+6 KCN Lai Xá - Kim Chung - Hoài Đức - Hà Nội

0966.966.819

cskh@intechenergy.vn

Liên Hệ Với INTECH ENERGY